Cách tìm filter trên Instagram khi không biết tên: Thực hiện thế nào?

Cách tìm filter trên Instagram khi không biết tên được nhiều tín đồ mê chụp choẹt quan tâm tìm hiểu. Thế nhưng, hầu hết mọi người đều phải bó tay trước nhu cầu tương đối phức tạp này.

Có thể bạn quan tâm

Đặc trưng nổi bật của Instagram là Story và tính năng thần thánh của Story chính là filter – “chiếc đũa thần” giúp bức ảnh của bạn thêm độc đáo và đẹp mắt. Với những ai thích dẫn đầu xu hướng, filter chính là người bạn đồng hành không thể thiếu để họ thoải mái bắt trend.

Thế nhưng, vấn đề đặt ra là, đôi khi bạn thấy một filter nào đó đang gây sốt cộng đồng mạng, hoặc tình cờ ấn tượng với một filter xa lạ khi nhìn bức ảnh được người khác đăng lên, nhưng lại chẳng biết filter này tên gì để tìm kiếm và sử dụng. Chính vì thế, cách tìm filter trên Instagram khi không biết tên cũng được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Cách tìm filter trên Instagram khi không biết tên
Filter là tính năng được ưa chuộng trên Instagram

Cách tìm filter trên Instagram khi không biết tên

Tính năng tìm kiếm filter trên Instagram chưa thật sự tối ưu, nên thực ra vẫn chưa có mẹo nào giúp bạn tìm được filter khi không biết tên của chúng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng một vài thủ thuật sau đây:

✪ Đăng hình ảnh có chứa filter bạn chưa biết tên vào các cộng đồng làm đẹp, giới trẻ, chụp hình hoặc đi comment dạo trên các page nổi tiếng. Có thể những người khác sẽ giúp bạn biết được filter này tên gì.

✪ Thử vận may của bạn bằng cách tìm filter thông thường, nhưng thay vì nhập tên filter, bạn hãy tìm theo từ khóa. Với cách này, đôi khi bạn vẫn có thể tìm thấy fitler mình cần dù không biết chính xác tên.

Cách tìm filter trên Instagram
Tìm filter theo cách thông thường

Cách thực hiện như sau:

✤ Trên giao diện của Instagram, bạn nhấn biểu tượng dấu (+) quen thuộc rồi chọn Tin. Ở giao diện đăng Tin, tức Story, bạn kéo những hiệu ứng bên cạnh nút chụp sang bên phải. Cho đến khi kéo hết, biểu tượng Tìm kiếm sẽ hiện ra.

✤ Cuối cùng, bạn hãy nhập từ khóa liên quan đến filter mình mong muốn, chẳng hạn như flower (hoa), bear (gấu), twinkle (lấp lánh),… và tìm kiếm trong kết quả xem có filter mình cần hay không.

Cách tìm filter trên Instagram theo từ khóa
Bạn có thể tìm filter theo từ khóa, thay vì dùng tên

MỘT VÀI LƯU Ý:

✤ Cách tìm filter trên Instagram bằng máy tính cũng thực hiện giống như trên điện thoại. Bạn nên dùng app Instagram trên máy tính thay vì sử dụng phiên bản web để được hỗ trợ nhiều công cụ hơn.

✤ Hiện chưa có cách tìm filter trên Instagram bằng hình ảnh. Tuy nhiên, khi lướt qua một Story Instagram bất kỳ chứa filter, tên fitler sẽ hiển thị trong chính Story này. Bạn nhớ để ý và nhấn vào tên fitler nếu muốn dùng nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên ghi nhớ một vài tài khoản chuyên tạo filter nổi tiếng trên Insstagram để tiện tìm kiếm filter yêu thích khi cần.

Như vậy, dù chưa có cách tìm filter trên Instagram khi không biết tên thực sự dễ dàng và hiệu quả, nhưng bạn vẫn có thể tìm đến nhiều mẹo nhỏ khác nhau để biết tên của những filter đang làm mình “xỉu up xỉu down”. Hy vọng bạn luôn tìm thấy filter mình cần để thỏa sức bắt trend cùng bạn bè.

Có thể bạn cần:

  • Instagram không đăng được video, đừng vội lo khi đã có giải pháp
  • Mách iFan cách chụp ảnh trên Instagram có filter trên iPhone cực dễ thương

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420