Cách thêm tài khoản email vào Gmail trên iPhone, iPad

Video cách thêm gmail trên iphone

Google cho phép người dùng thêm tài khoản email bên thứ ba vào ứng dụng Gmail trên iPhone và iPad. Bạn đã biết cách sử dụng chức năng này chưa?

Khi thêm tài khoản email bên thứ ba vào ứng dụng Gmail, bạn có thể quản lý đồng thời các tài khoản iCloud, Outlook, Yahoo, IMAP và tài khoản Gmail. Bên cạnh đó, khi không muốn sử dụng tài khoản nào, bạn có thể xóa nó ra khỏi ứng dụng.

Có thể bạn quan tâm

Cách thêm tài khoản email bên thứ ba vào ứng dụng Gmail trên iPhone

Trước khi bắt đầu, bạn cần tải phiên bản mới nhất của Gmail về thiết bị iOS. Nếu bạn đã cài đặt ứng, hãy cập nhật nó lên version mới nhất.

Cách thêm tài khoản email vào Gmail trên iPhone, iPad hình 2
Google cho phép thêm tài khoản email bên thứ ba vào ứng dụng Gmail trên iPhone và iPad.

Bước 1. Mở ứng dụng Gmail trên thiết bị iOS.

Bước 2. Đăng nhập tài khoản Gmail (nếu bạn chưa đăng nhập).

Lưu ý: Trong trường hợp bạn đang sử dụng các ứng dụng của Google trên thiết bị iOS, các tài khoản Google sẽ được liệt kê ở đây. Chỉ cần bật nút gạt bên cạnh tài khoản Google. Chọn Add account/Thêm tài khoản. Và chuyển đến bước 7.

Bước 3. Chạm vào menu ở góc trên cùng bên trái.

Mở menu Gmail

Bước 4. Tiếp theo, nhấn vào mũi tên chỉ xuống bên cạnh địa chỉ email của bạn.

Nhấp vào mũi tên như hình

Bước 5. Tiếp theo, nhấn vào tùy chọn Manage accounts/Quản lý tài khoản.

Chọn Manage accounts

Bước 6. Trên trang Accounts/Tài khoản, Nhấn vào Add account/Thêm tài khoản.

Nhấn vào Add Account

Bước 7. Ở đây, chọn dịch vụ email muốn thêm vào. Sau đó, đăng nhập tài khoản.

Chọn email muốn thêm vào

Nếu chọn Other/Khác, bạn sẽ phải cung cấp tên người dùng, mật khẩu email, máy chủ email, cổng và loại bảo mật, các bước thiết lập sẽ phức tạp hơn một chút.

Cách thêm tài khoản email vào Gmail trên iPhone, iPad hình 1
Cách chuyển giữa các tài khoản trong Gmail.

Cách chuyển giữa các tài khoản trong Gmail trên iPhone và iPad

Mở ứng dụng Gmail. Chạm vào menu ở góc trên cùng bên trái. Để xem các tài khoản khác, nhấn vào mũi tên chỉ xuống ở bên phải tên người dùng. Tiếp theo, nhấn vào tài khoản bạn muốn sử dụng. Cách xóa tài khoản email bên thứ ba vào ứng dụng Gmail trên iOS

Mở ứng dụng Gmail, sau đó mở Menu ở góc trên cùng bên trái. Nhấn vào mũi tên chỉ xuống ở bên phải tên người dùng. Nhấn vào Manage accounts. Ở đây bạn có thể: Tắt tài khoản bằng công tắc bên cạnh địa chỉ email Xóa tài khoản bằng cách chạm vào Edit, sau đó nhấn Remove. Xóa tài khoản email trong Gmail

Cuối cùng, nhấn vào Remove trong cửa sổ bật lên để xác nhận.

Nhấn Remove để xóa tài khoản khỏi thiết bị

Nếu có nhiều tài khoản, bạn có thể thêm tài khoản email đang sử dụng. Các hướng dẫn này áp dụng cho Cửa hàng Google Play, cũng như Play Âm nhạc, Play Phim & TV, Play Sách, Play Newsstand hoặc Play Trò chơi.

Chuyển đổi tài khoản trong ứng dụng Google Play Mở ứng dụng Google Play. Nhấn vào Menu Menu. Nếu bạn không thấy biểu tượng menu ở góc trên bên trái, hãy nhấn quay lại cho đến khi bạn về màn hình chính của ứng dụng. Tìm tên và địa chỉ email của tài khoản bạn đang sử dụng ở phía trên cùng màn hình. Nhấn vào Mũi tên xuống Mũi tên xuống. Nhấn vào tài khoản mà bạn muốn sử dụng. Chuyển đổi tài khoản trên trang web Google Play trên thiết bị di động Mở một trình duyệt web (như Chrome hoặc Safari) và truy cập vào play.google.com. Ở trên cùng bên trái, hãy nhấn vào Menu Menu. Bên cạnh ảnh hồ sơ và tên của bạn, nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa Chỉnh sửa. Chọn một tài khoản khác. Nếu bạn không thấy một trong các tài khoản của mình được liệt kê, nhấn vào Quản lý tài khoản. Chuyển đổi tài khoản trên trang web Google Play trên máy tính Truy cập play.google.com. Ở phía trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn. Chọn một tài khoản khác. Nếu bạn không thấy một trong các tài khoản của mình được liệt kê, nhấp vào Thêm tài khoản.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết cách thêm tài khoản email khác trong Gmail trên iPhone, iPad một cách dễ dàng.

Rate this post

Notice/home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php5420

Notice/home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php5420
: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in on line : ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in on line