Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên iPhone đơn giản

Video cách thêm nhạc vào fb trên iphone

Bạn muốn thể hiện cá tính và gu âm nhạc của mình trên trang cá nhân Facebook? FASTCARE sẽ mách bạn cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên iPhone chỉ trong một nốt nhạc.

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển đã khiến người dùng sinh ra nhiều nhu cầu sử dụng mạng xã hội khác nhau. Facebook ngày nay không chỉ dừng lại ở chia sẻ thông tin và kết nối bạn bè người thân nữa. Người dùng còn được thể hiện màu sắc bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Một trong những cách thú vị để làm điều này là tích hợp bài hát vào tiểu sử cá nhân trên Facebook. Điều này sẽ giúp bạn kết nối qua âm nhạc và tạo điểm giao thoa với bạn bè cũng như người theo dõi của bạn. Trong bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn cụ thể cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên iPhone.

Hướng dẫn cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên iPhone

Một cách chèn nhạc vào tiểu sử Facebook đơn giản và dễ thao tác nhất là trên điện thoại của bạn. Dưới đây FASTCARE sẽ hướng dẫn cách cài nhạc vào tiểu sử Facebook trên iPhone nhé.

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Facebook: Trước hết, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook trên iPhone của mình. Điều này đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất và tất cả tính năng mới nhất.

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook. Sau khi cài đặt và cập nhật ứng dụng Facebook, hãy truy cập ứng dụngvào trang cá nhân của mình.

Bước 3: Kéo xuống và chọn mục “Âm Nhạc”.

Bước 4: Giao diện Âm nhạc sẽ hiện ra, bạn nhấn chọn biểu tượng + ở góc trên bên phải để thêm bài hát.

Bước 5: Danh mục bài hát sẽ hiện lên cho bạn lựa chọn. Facebook có liên kết với các trang phát nhạc phổ biến nên danh sách âm nhạc rất đa dạng. Ban có thể tha hồ lựa chọn các bài hát mà mình yêu thích bằng cách nhấn Tìm kiếm.

Bước 6: Sau khi tìm được bài hát ưng ý, bạn có thể nghe thử bằng cách nhấn biểu tượng hình tam giác cạnh tên bài hát. Sau đó muốn thêm nhạc bạn nhấn chọn bài hát.

Bước 7: Nhấn chọn dấu tích xanh trên ảnh của bài hát để thêm bài hát đó vào danh sách.

Giao diện danh sách khi đã thêm bài hát sẽ hiển thị như bên dưới:

Bước 8: Để thêm bài hát vào tiểu sử Facebook của mình, bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm cạnh bài hát trong danh sách đã lưu. Sau đó chọn Ghim vào trang cá nhân.

Bước 9: Thoát ra ngoài trang cá nhân và tải lại trang, bài hát bạn chọn sẽ được hiện ngay dưới tên tài khoản Facebook.

Hoàn thành các bước trên thì xin chúc mừng, bạn đã biết cách thêm nhạc vào tiểu sử Facebook rồi đó. Các bước rất đơn giản và dễ thực hiện. Đây là cách cài đặt mới nhất mà FASTCARE đã tự mình trải nghiệm và hướng dẫn cho các bạn. FASTCARE mong bạn có trải nghiệm tốt nhất trong việc thể hiện gu âm nhạc của minh.

Các lợi ích khi thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên iPhone 2023

Khi biết cách chèn nhạc vào tiểu sử Facebook, trang cá nhân của bạn sẽ đỡ nhàm chán và sống động hơn. Một số lợi ích cụ thể có thể kể đến như:

Thể hiện màu sắc cá nhân: Bằng cách thêm bài hát yêu thích, bạn sẽ thể hiện được sở thích âm nhạc của mình. Người theo dõi có thể biết được gu âm nhạc từ đó thấy được cá tính của bạn nhiều hơn. Bài hát yêu thích sẽ kể nhiều điều thú vị về con người bạn.

Kết nối qua âm nhạc: Âm nhạc có thể tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa bạn và bạn bè hoặc người theo dõi. Bạn sẽ nhận được nhiều tương tác hơn với những người có cùng sở thích âm nhạc với mình.

Đề xuất âm nhạc: Facebook có thể sử dụng thông tin về bài hát bạn thêm để đề xuất âm nhạc mới hoặc các nghệ sĩ tương tự. Điều này giúp bạn khám phá nhiều thể loại âm nhạc mới và thú vị.

Các lưu ý khi thêm nhạc vào tiểu sử Facebook:

Mọi người cũng có thể xem được danh sách nhạc của bạn khi truy cập vào mục Âm nhạc trên trang cá nhân. Bạn cần lưu ý một số điều sau đây để có trải nghiệm tốt nhất nhé:

Quyền riêng tư: Hãy luôn kiểm tra quyền riêng tư cho bài hát mà bạn thêm vào tiểu sử. Bạn nên xác định ai có thể xem và tương tác với mục âm nhạc này. Nếu bạn muốn giới hạn cho một số người thì bạn cần tìm hiểu thêm tùy chỉnh của tính năng này.

Thường xuyên cập nhật: Để tiểu sử của bạn luôn được cập nhật và phản ánh gu âm nhạc hiện tại của bạn, hãy thường xuyên thêm và loại bỏ bài hát. Điều này giúp duy trì tính mới mẻ và độc đáo trong tiểu sử của bạn.

Hạn chế số lượng bài hát: Tránh thêm quá nhiều bài hát vào tiểu sử, vì điều này có thể làm cho nó trở nên lộn xộn và khó theo dõi. Tập trung vào các bài hát quan trọng và đại diện cho sở thích âm nhạc của bạn.

Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên iPhone là một cách thú vị để kết nối với bạn bè và người theo dõi thông qua âm nhạc. Điều này có thể giúp bạn thể hiện cá nhân và chia sẻ niềm đam mê âm nhạc của mình. Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo rằng bạn kiểm soát quyền riêng tư và cân nhắc mức độ chia sẻ thông tin của mình.

FASTCARE tin rằng với bài viết chia sẻ chi tiết và đầy đủ như trên thì bạn có thể dễ dàng làm theo nhanh chóng. Hãy thử thêm bài hát và tạo một tiểu sử âm nhạc độc đáo trên Facebook của bạn. Đừng quên theo dõi FASTCARE để biết thêm nhiều thủ thuật hay ho nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Cần bao nhiêu người báo cáo thì bị khoá Facebook
  • Cách đăng video 4k lên Facebook 2023

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420