Cách thay đổi số điện thoại trên ứng dụng Tik Tok

Video cách đổi sdt trên tiktok

Vì một số lý do, khi đang sử dụng số điện thoại tik tok này mà chúng ta muốn chuyển sang số điện thoại khác. Điều đó thật băn khoăn và bất tiện. Bạn cũng như nhiều người đang sử dụng ứng dụng Tik tok này, không biết phải làm thế nào mới thay đổi được và có dễ dàng hay không? Biết được nhu cầu đó. Hôm nay MuaCash sẽ có một vài chia sẻ dành cho những ai mong muốn biết cách để đổi số điện thoại tik tok này sang số điện thoại khác. Để dễ dàng quản lý và không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ trước đó đã sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại Tik Tok

Để có thể thực hiện cách đổi số điện thoại Tik tok đang sử dụng sang một số mới, chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Tik tok cho Android, iPhone đã được tải và cài đặ trên thiết bị.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 3: Ấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang – > Cài đặt

Bước 3: Để thay đổi số điện thoại Tik tok này sang số điện thoại khác. Khi đã bấm xác nhận cài đặt, sau đó các bạn hãy ấn chọn mục quản lý của tôi. Bước tiếp theo là hãy chọn vào mục số điện thoại trên màn hình của máy.

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành gửi một yêu cầu xác nhận có muốn thay đổi số điện thoại Tik Tok hay không, ấn chọn Thay đổi . Chương trình ứng dụng sẽ thay đổi giao diện trên màn hình và yêu cầu người dùng nhập số điện thoại hiện tại mà bạn đang sử dụng trên Tik Tok.

Bước 5 : cuối cùng, sau khi đã thực hiện đúng tất cả các bước trên. Và nhập số điện thoại hợp lệ vào tài khoản Tik tok. Hệ thống quản lý của Tik tok sẽ gửi tin nhắn mã xác nhận yêu cầu thay đổi số điện thoại vào hộp thư của bạn ngay lập tức. Để hoàn tất được quá trình thay đổi số điện thoại Tik tok cũ sang số điện thoại mới. và tiện lợi hơn cho việc đăng nhập, quản lý dễ dàng hơn. Lúc này bạn có thể nhập số điện thoại mới để cập nhật trên điện thoại của mình.

Trên đây là hướng dẫn thay đổi số điện thoại trên Tik Tok, chúng tôi hi vọng rằng sau khi thực hiện xong những bước trong bài viết này thì các bạn có thể dễ dàng cập nhật lại số điện thoại của mình trên ứng dụng này.

Lưu ý: tất cả chúng ta phải tải ứng dụng Tik tok phiên bản mới cập nhật. Và đồng thời phải tải và cài đặt đúng phiên bản dành cho từng thiết bị như: Android hay là Ios trên smartphone.

Nếu bạn cảm thấy không được tự tin trong việc tự thay đổi số điện thoại cho tài khoản Tik tok. Hãy tìm đến những người bạn xung quanh mình, và nhờ họ giúp bạn thực hiện việc thay đổi số điện thoại Tik tok cũ bằng số điện thoại mới nhé. Hoặc cứ tham khảo và nghiên cứu thật kỹ bài viết, và làm theo những bước mà chúng tôi đã hướng dẫn. Rất rõ ràng và chi tiết. Bạn sẽ thay đổi được số điện thoại mới cho tài khoản Tik tok của mình.

>> HƯỚNG DẪN NẠP THẺ ITUNES GIFT CARD US GIÁ RẺ

>> HƯỚNG DẪN NẠP THẺ GOOGLE PLAY GIFT CARD MỸ

>> HƯỚNG DẪN NẠP GAME MOBILE TRỰC TIẾP

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420