Cách thay đổi mật khẩu Garena đơn giản và nhanh chóng

Video cách tạo mật khẩu liên quân

Garena đã hỗ trợ cho nền tảng hệ điều hành iOS và Android. Vì vậy mà gần như tất cả các mẫu điện thoại hay điện thoại Samsung hiện nay đều có thể tải ứng dụng về. Khi muốn đổi mật khẩu Garena qua điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện thao tác như sau:

Có thể bạn quan tâm

Bước 1: Mở ứng dụng Garena > Chọn mục “Me” ở thanh công cụ nằm bên phải dưới góc màn hình.

Bước 2: Nhấn “Cài đặt” > Chọn “Quên mật khẩu” ở giao diện đăng nhập.

Bước 3: Tiến hành đổi mật khẩu bằng cách điền tên tài khoản/email và nhập mã số Captcha > Sau khi nhập xong thông tin, bạn hãy nhấn “Tiếp theo”.

Bước 4: Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản > Nhấn nút “Nhận mã xác thực”.

Bước 5: Garena sẽ gửi mã xác thực về tin nhắn điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã xác thực vào ô “Mã xác nhận” > Nhấn “Xác nhận”.

Bước 6: Tại trang “Cài đặt mật khẩu mới”, bạn tiến hành nhập mật khẩu và bấm “Xác nhận” để hoàn tất việc thay đổi mật khẩu.

Thao tác thay đổi mật khẩu Garena trên điện thoại khá dễ thực hiện nên bất kỳ ai cũng có thể làm thành công

Cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính cũng khá đơn giản, không làm mất nhiều thời gian của bạn. Để đổi mật khẩu trên máy tính, bạn sẽ phải truy cập vào website của Garena và thực hiện các thao tác như sau.

Cách 1:

Bước 1: Tại trang chủ Garena, hãy lướt xuống cuối trang và nhập vào mục “Tài khoản” bên dưới góc phải.

Bước 2: Nhấp vào “Quên mật khẩu”.

Bước 3: Tiến hành thay đổi mật khẩu tương tự như các bước 3, 4, 5, 6 của điện thoại.

Cách 2:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.

Bước 2: Tại trang “Account Center”, nhấn chọn vào “Thay đổi Mật khẩu”.

Bước 3: Mã xác thực được gửi về tin nhắn SMS trên điện thoại Android và iOS rồi bạn hãy nhập mã xác thực vào ô “Mã xác thực” và nhấn “Xác nhận”.

Bước 4: Tại trang đổi mật khẩu, nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới > Nhấn “Thay đổi” sau khi đã hoàn thành xong.

Trong trường hợp điện thoại của bạn bị hư hỏng hay số điện thoại không còn hoạt động nữa, bạn vẫn thay đổi được mật khẩu Garena bằng những cách sau:

Bạn có thể thực hiện thay đổi mật khẩu Garena bằng Gmail chỉ với 5 bước rất nhanh gọn như sau:

Bước 1: Truy cập website Garena và vào mục tài khoản > Nhấn chọn “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Nhập Gmail và mã Captcha > Nhấn chọn “Xác nhận”.

Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản Garena

Bước 4: Garena sẽ gửi mã xác nhận qua Gmail của bạn. Hãy nhập mã này vào ô để Garena kiểm tra.

Bước 5: Garena sẽ chuyển qua trang đổi mật khẩu. Hãy nhập vào ô mật khẩu mới và bấm “Xác nhận” khi xong.

Cách đổi mật khẩu Garena sẽ giúp bạn đổi nhanh mật khẩu mà không cần phải nhờ đến điện thoại

Một cách đổi mật khẩu Garena rất dễ áp dụng nữa mà bạn không nên bỏ qua là sử dụng CMND/ CCCD xác minh. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã được đăng ký bằng CMND/ CCCD.

Bước 1: Truy cập vào trang quản lý tài khoản của Garena.

Bước 2: Vào mục “Số chứng minh nhân dân”, bấm chọn “Xác nhận”.

Bước 3: Tiến hành nhập các thông tin: Họ Tên, số CMND và Mật khẩu hiện tại để hoàn tất xác thực thông tin.

Trong trường hợp bạn không thể tự mình thay đổi mật khẩu Garena thành công thì chắc hẳn bạn sẽ phải cần đến sự hỗ trợ từ bộ phận CSKH của Garena. Bạn có thể chọn cách đến trực tiếp trụ sở văn phòng, gửi yêu cầu đến Hộp thư điện tử [email protected] hoặc liên lạc với Garena qua Hotline 1900 1282 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mật khẩu có độ bảo mật cao sẽ giúp cho tài khoản của bạn được an toàn, khó bị đánh cắp. Hãy “bỏ túi” ngay những mẹo đặt mật khẩu hữu ích sau đây để tăng cường “công lực” cho mật khẩu của bạn.

Mật khẩu mạnh thường sẽ có đặc điểm là nhiều ký tự. Ký tự càng dài sẽ giúp tạo thành một tổ hợp từ hoặc số khó đoán. Mật khẩu nên có ít nhất từ 12 ký tự trở lên. Như vậy sẽ tăng độ an toàn hơn cho tài khoản của bạn.

Các loại mạnh khẩu mạnh được đánh giá là loại có trên 12 ký tự và sử dụng nhiều ký tự đặc biệt (&, @, #…) bên trong

Bạn nên sử dụng các ký tự đặc biệt và khác nhau để giúp mật khẩu tăng thêm tính bảo mật. Các dạng mật khẩu chứa ký tự chữ số, biểu tượng, viết hoa, viết thường là loại mật khẩu mạnh, có khả năng bảo mật rất tốt.

Sử dụng mật khẩu là các câu có vần điệu, câu thơ văn hay bài hát, phim ảnh mà bạn yêu thích vừa giúp dễ nhớ, vừa tăng tính an toàn. Tuy nhiên hãy biến tấu những câu này bằng cách kết hợp với ký tự đặc biệt để tăng “độ khó” cho mật khẩu của bạn nhé.

Cuối cùng, để đảm bảo tài khoản của bạn luôn được an toàn nhất, bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên: mỗi từ 4 – 6 tháng một lần. Bởi vì sử dụng một mật khẩu quá lâu thì độ bảo mật sẽ càng giảm. Trên đây là các hướng dẫn thay đổi mật khẩu Garena trên điện thoại hay Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 512GB hy vọng đã đem đến cho bạn các thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy đón đọc những bài viết tiếp theo nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420