Cách tắt và khởi động lại Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra

Các nhà sản xuất điện thoại thường thực hiện những thay đổi mà người dùng dường như không thể giải thích được. Những điều nhỏ nhặt như cách bạn tắt hoặc khởi động lại Samsung cũng là điều thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà thiết kế nghĩ rằng một cách phù hợp hơn vị trí nút trên thành của thiết bị, nó cần sự kết hợp một tính năng được tích hợp trong hệ thống. Bạn muốn làm điều gì đó và nó không diễn ra theo cách bạn đã từng làm. Samsung cũng đã hơn một lần làm điều đó.

Khởi động lại Samsung Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tắt Galaxy Note 20 hoặc Note 20 Ultra và sau đó chúng tôi sẽ thực hiện tương tự để khởi động lại thiết bị Note 20 mới của bạn. Mặc dù Note 20 và Note 20 Ultra có rất nhiều điểm khác biệt nhưng khi tắt hoặc khởi động lại chúng thì các bước đều giống nhau.

Cách tắt Galaxy Note 20 hoặc Note 20 Ultra

Việc tắt Galaxy Note 20 của bạn khá dễ dàng và đây là những gì cần làm:

Bước 1. Nhấn và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cùng lúc.

Bước 2. Nhấn vào Tắt nguồn.

tắt Galaxy Note 20 hoặc Note 20 Ultra

Nếu bạn muốn tắt hoàn toàn thiết bị và không muốn bị quấy rầy khi làm việc hay các cuộc họp quan trọng, bạn hãy tiến hành các thao tác ấy. Samsung đã đủ tốt để cung cấp cho bạn tùy chọn chuyển nó sang thứ gì đó dễ dàng hơn.

Để thay đổi thao tác nhấn và giữ nút nguồn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1. Vào Cài đặt.

Bước 2. Nhấn vào Tính năng nâng cao.

Bước 3. Nhấn vào phím Bên.

Bước 4. Nhấn vào menu Tắt nguồn bên dưới Nhấn và giữ.

menu Tắt nguồn bên dưới Nhấn và giữ.

Theo điều này, nếu bạn chỉ giữ nút nguồn trong một giây, bạn sẽ đi thẳng đến menu cho phép bạn tắt điện thoại của mình.

Một cách khác để truy cập menu Phím bên là bằng cách nhấn giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn như chúng tôi đã mô tả ở trên, sau đó nhấn vào Cài đặt phím bên ở cuối màn hình.

Lưu ý rằng việc chuyển sang nhấn và giữ cho menu nguồn sẽ tắt nhấn và giữ Bixby. Đối với hầu hết người dùng Samsung, việc mất quyền truy cập nhanh vào Bixby không phải là vấn đề lớn, nhưng bạn tự đánh giá.

Cách khởi động lại Galaxy Note 20 hoặc Note 20 Ultra

Như bạn có thể đoán, quá trình khởi động lại Galaxy Note 20 của bạn không khác nhiều so với quá trình tắt nó. Đây là các bước:

Bước 1. Nhấn và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cùng lúc.

Bước 2. Nhấn vào Khởi động lại.

Nhấn vào Khởi động lại.

Nếu màn hình của bạn không phản hồi và bạn muốn thực hiện khởi động lại khó, chỉ cần tiếp tục giữ âm lượng và nhấn nút nguồn cho đến khi điện thoại tự khởi động lại.

Hiện tại tất cả phiên bản Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra đang được phân phối tại tất cả chi nhánh thuộc Hệ thống cửa hàng 24hStore, theo đó, khi bạn mua bất kỳ model nào của Samsung hay các sản phẩm của Apple đời mới như các dòng iPhone 12, IP 12 Pro Max, IP 12 Pro…đều nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, 24hStore còn là cơ sở bán sản phẩm công nghệ với mức giá được khảo sát luân thấp nhất trên thị trường tại Việt Nam.

Xem thêm: Galaxy Note 20 Ultra Enternity đá cẩm thạch được Caviar tiết lộ

Rate this post