Cách tắt quảng cáo trên điện thoại HIỆU QUẢ nhất

Video cách tắt quảng cáo game trên điện thoại

Khi tham gia vào cuộc sống hiện đại và kết nối với bạn bè qua điện thoại di động, không ít lần chúng ta đã bị quấy rối bởi những quảng cáo không mong muốn. Cảm giác đó thật khó chịu khi bạn đang tận hưởng thời gian trên điện thoại và bỗng dưng một quảng cáo xuất hiện, làm gián đoạn trải nghiệm của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Tuy nhiên, đừng lo lắng! Chúng ta đã có cách tắt quảng cáo trên điện thoại một cách dễ dàng. Hãy cùng cửa hàng điện thoại 24hStore tìm hiểu và khám phá những bí quyết đơn giản để giải phóng mình khỏi sự phiền toái này.

1. Tắt quảng cáo trên điện thoại có ảnh hưởng gì không ?

Tắt quảng cáo trên điện thoại không chỉ mang lại nhiều lợi ích mà còn không ảnh hưởng gì đáng kể đến trải nghiệm của bạn. Bằng việc loại bỏ quảng cáo không mong muốn, ngăn chặn cửa sổ bật lên và liên kết chuyển đến các trang khác, bạn sẽ có được một trải nghiệm người dùng tốt hơn, không tốn thời gian xem quảng cáo và tập trung hơn vào những việc quan trọng đối với bạn.

Bạn có thể kiểm soát được điện thoại không để điện thoại tự hiện quảng cáo một cách dễ dàng.Dưới đây là những cách tắt quảng cáo trên điện thoại bạn có thể tham khảo và thực hiện.

tắt quảng cáo trên điện thoại di động có ảnh hưởng gì không

Ngoài quảng cáo trên điện thoại ra còn có nhưng cách chặn quảng cáo trên youtube cực dễ dàng không xuất hiện quảng cáo khi xem nữa.

2. Cách thực hiện tắt quảng cáo trên điện thoại Android và IOS

Hiện nay quảng cáo trên điện thoại ngày càng nhiều vì vậy để tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung của bạn hay là trên điện thoại iphone là cực kỳ dễ dàng khi bạn biết đến các cách tắt quảng cáo trên điện thoại này.

Cách thực hiện tắt quảng cáo trên điện thoại Android và IOS

2.1. Thiết lập tắt quảng cáo trên điện thoại Android

Đối với hệ điều hành Android bạn có thể chặn quảng cáo trên điện thoại thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại mà nhà sản xuất đã cài đặt sẵn cho bạn nhưng bạn chưa biết đến.

Cách cài đặt chặn quảng cáo trên điện thoại hệ điều hành Android như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại của bạn.

Bước 2:Tìm và chọn mục “Tài khoản Google” hoặc “Tài khoản và đồng bộ” (tên có thể khác nhau tùy theo phiên bản Android và giao diện người dùng).

Bước 3:Trong mục này, bạn sẽ thấy tùy chọn “Quảng cáo”. Nhấp vào nút này để tiếp tục.

Bước 4:Bạn sẽ thấy tùy chọn “Tắt quảng cáo cá nhân”. Kích hoạt hoặc đánh dấu ô chọn tương ứng để tắt chức năng điện thoại tự hiển thị quảng cáo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm tùy chọn “Đặt quyền quảng cáo” hoặc “Truy cập liên quan đến quảng cáo”. Trong đó, bạn có thể tắt quảng cáo chrome trên điện thoại cá nhân từ các nhà quảng cáo bên thứ ba.

Thiết lập tắt quảng cáo trên điện thoại Android

Đây cũng là một cách hay nếu bạn đang dùng điện thoại Samsung thì bạn có thể xem cách chặn toàn bộ quảng cáo trên màn hình khóa điện thoại Samsung để có thể loại bỏ hết những quảng cáo đến điện thoại của bạn.

2.2. Tắt quảng cáo trên hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS bạn có thể bạn có thể áp dụng tắt quảng cáo trên điện thoại của bạn theo các bước sau:

Bước 1:Mở ứng dụng “Cài đặt” trên thiết bị iOS của bạn.

Bước 2 Cuộn xuống và chọn mục “Safari” (trình duyệt mặc định trên iOS).

Bước 3 Trong mục “Safari”, cuộn xuống và chọn “Quyền riêng tư và bảo mật”.

Bước 4 Bạn sẽ thấy tùy chọn “Chặn quảng cáo”. Kích hoạt hoặc đánh dấu ô chọn tương ứng để chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari.

Tắt quảng cáo trên hệ điều hành IOS

Nếu cách này không ổn thì bạn có thể bật chế độ phong tỏa trên Iphone để có thể ngăn chặn những quảng cáo một cách tốt nhất.

3. Cách chặn quảng cáo trên điện thoại

Tắt quảng cáo trên điện thoại gồm rất nhiều cách khác nhau nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách tắt quảng cáo nhanh nhất và để thực hiện.

3.1 Tắt cửa sổ Pop-up và Quảng cáo trên Chrome

Mỗi ngày điện thoại bạn có quá nhiều thông báo trên Chrome làm ảnh hưởng đến điện thoại của bạn đừng lo dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt quảng cáo trên chrome bằng cửa sổ POP-up.

Bước 1:Truy cập vào Chrome trên thiết bị của bạn.

Bước 2:Nhấp vào biểu tượng ba chấm nằm ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt để mở menu.

Bước 3:Trong menu, chọn “Cài đặt”.

Bước 4: Chọn “Cài đặt trang web”.

Bước 5: Trong phần “Cửa sổ pop-up”, chọn “Chặn (recommend)” để tắt cửa sổ pop-up hoặc chọn “Cho phép” nếu bạn muốn cho phép cửa sổ pop-up xuất hiện.

Bước 6: Tiếp theo, quay trở lại phần “Cài đặt trang web” và nhấp vào “Quảng cáo”.

Bước 7: Trong phần “Quảng cáo”, chọn “Chặn” để tắt hiển thị quảng cáo hoặc chọn “Cho phép” nếu bạn muốn hiển thị quảng cáo.

Tắt cửa sổ Pop-up và Quảng cáo trên Chrome

3.2 Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu (Data Saver ) trên Chrome để chặn quảng cáo

Bạn có thể sử dụng này để chặn quảng cáo trên điện thoại từ google một cách đơn giản theo các bước sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Chrome lên

bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba chấm nằm ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt để mở menu.

Bước 3:Trong menu, chọn “Cài đặt”.

Bước 4: Lướt xuống và chọn “Cài đặt trang web”.

Bước 5: Chọn vào phần “Tiết kiệm dữ liệu”.

Bước 6:Bật chế độ “Tiết kiệm dữ liệu” bằng cách chuyển công tắc từ “Tắt” sang “Bật”.

Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu (Data Saver ) trên Chrome để chặn quảng cáo

3.3. Cài đặt tiện ích mở rộng (Extension) chặn quảng cáo

Ngoài các cách tắt quảng cáo trên điện thoại ở trên bạn có thể sử dụng cách cài đặt tiện ích để chặn quảng cáo trên google một cách nhanh chóng.

Bước 1:Mở ứng dụng trình duyệt trên điện thoại di động của bạn (ví dụ: Google Chrome).

Bước 2: Trong trình duyệt, nhấp vào biểu tượng ba chấm hoặc biểu tượng menu nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 3:Tìm và chọn mục “Cài đặt” hoặc “Cài đặt trình duyệt” từ menu.

Bước 4;Trong cài đặt trình duyệt, tìm và chọn “Tiện ích mở rộng” hoặc “Trình bổ sung”.

Bước 5:Trong danh sách tiện ích mở rộng có sẵn, tìm các tiện ích mở rộng chặn quảng cáo rác trên điện thoại(như Adblock Plus, uBlock Origin, hoặc AdGuard).

Bước 6: Nhấp vào tiện ích mở rộng mà bạn muốn cài đặt.

Bước 7:Một trang thông tin về tiện ích mở rộng sẽ xuất hiện. Đọc thông tin và nhấp vào nút “Cài đặt” hoặc “Thêm vào” để tiến hành cài đặt.

Bước 8:Trình duyệt sẽ yêu cầu cho phép cài đặt tiện ích mở rộng. Nhấp vào nút “Đồng ý” hoặc “Cài đặt” để xác nhận.

Bước 9: Tiện ích mở rộng sẽ được tải xuống và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Cài đặt tiện ích mở rộng (Extension) chặn quảng cáo

4.Một số ứng dụng chặn quảng cáo cho điện thoại Android

Đã bao giờ bạn nghĩ đến cách tắt quảng cáo trên điện thoại bằng ứng dụng chưa.Dưới đây là những ứng dụng để chặn quảng cáo trên youtube ios 13 hoặc cách chặn quảng cáo shopee trên điện thoại của bạn một cách nhanh chóng hiệu quả.

4.1 Ad Detect Plugin

AdGuard là một ứng dụng chặn quảng cáo hàng đầu và mạnh mẽ, giúp bạn tắt quảng cáo trên điện thoại di động một cách dễ dàng. Với AdGuard, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm duyệt web mượt mà và không bị làm phiền bởi các quảng cáo gây phiền nhiễu.

Ứng dụng chặn quảng cáo Ad Detect plugin

AdGuard sử dụng các bộ lọc thông minh để phát hiện và chặn quảng cáo trên các trang web, ứng dụng và thậm chí trong các ứng dụng di động.

4.2 Adblock

Adblock Plus là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo phổ biến, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Với việc sử dụng các bộ lọc thông minh, Adblock Plus là app chặn quảng cáo youtube và trang web và ứng dụng app thông minh sẽ tự động phát hiện và ngăn chặn . Bạn sẽ không bị làm phiền bởi những quảng cáo phiền nhiễu và tiết kiệm dữ liệu di động.

phần mền chăn quảng cáo Adblook

4.3 uBlock Origin

uBlock Origin là một ứng dụng chặn quảng cáo mạnh mẽ và dễ sử dụng. Với việc sử dụng các bộ lọc thông minh, uBlock Origin tự động phát hiện và chặn quảng cáo trên điện thoại trên các trang web và ứng dụng. Bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những quảng cáo pop-up, banner hay video gây xao lạc trên điện thoại của mình.

Cài đặt uBlock Origin trên điện thoại di động là rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải và cài đặt tiện ích mở rộng từ cửa hàng ứng dụng trên trình duyệt của bạn, sau đó kích hoạt nó. uBlock Origin cung cấp cho bạn tính năng tùy chỉnh linh hoạt, cho phép bạn điều chỉnh cách chặn quảng cáo theo ý muốn.

phần mền chặn quảng cáo uBlock Oriigin

Ngoài ra còn có những ap hay tiện lơị như ap nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iOS free để bạn đc trải nghiệm một cách tốt nhất.

Qua những cách tắt quảng cáo trên điện thoại của 24hStore trên bạn có thể ứng dụng cho chiếc điện thoại của mình để không phải bị quảng cáo làm phiền nữa bạn nhé.

Các bài viết liên quan.

Miễn phí chặn quảng cáo trên Youtube Vanced chỉ trong 5 phút

Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube trên Android chỉ trong 30 giây​

Cách ngăn Google nghe lén và ghi âm trên điện thoại

Chi tiết 6 cách chặn quảng cáo YouTube trên iPhone HIỆU QUẢ

10 ứng dụng trên App Store có hành vi gian lận quảng cáo mà bạn nên xóa ngay lập tức​​​​​​

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420