Cách tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người trên iPhone

Video cách tắt chấm xanh trên messenger với 1 người

Nếu bạn đang tìm cách tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người trên iPhone thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để khám phá bí mật này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Với mỗi tính năng của mình, Messenger và Facebook đều muốn nâng cao tối đa trải nghiệm của người dùng. Sau nhiều lần cập nhật, hiện tại 2 ứng dụng này đã cho phép cho bạn lựa chọn mở hoặc tắt trạng thái online với từng người nhất định vô cùng tiện lợi. Và trong bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn các cách tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người trên iPhone vô cùng đơn giản và chi tiết. Theo dõi ngay nhé!

Cách tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành mở ứng dụng Messenger > Truy cập vào giao diện nhắn tin của người bạn muốn họ không thấy chấm xanh > Chọn vào tên, hình đại diện của người đó hoặc biểu tượng hình chữ i ở phía trên.

Bước 2: Sau đó, bạn tìm và nhấn chọn vào Hạn chế.

Bước 3: Kế tiếp, bạn tiến hành xác nhận.

Đây là cách tắt chấm xanh trên Messenger chỉ với 1 người nhanh và dễ thực hiện nhất. Bên cạnh đó, tính năng này còn gỡ cuộc trò chuyện khỏi Danh sách đoạn chat và chặn thông báo tin nhắn đến.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì thao tác chặn này sẽ được diễn ra trong bí mật, người kia sẽ không nhận biết được bạn đã chặn họ.

Bước 4: Nếu muốn bỏ hạn chế, bạn chỉ cần truy cập vào giao diện tin nhắn và nhấn chọn Bỏ hạn chế là hoàn tất.

Ngoài ra, bạn có thể bỏ hạn chế bằng cách nhấn vào tên, hình đại diện của người đó, tiếp theo bạn vuốt xuống tìm Bỏ hạn chế và nhấn vào nó để hoàn thành.

Lưu ý bạn nên biết trước khi thực hiện cách tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người trên iPhone

Khi đã bạn đã tắt trạng thái hoạt động, người khác sẽ không thể biết bạn có đang online hay offline và ngược lại, bạn cũng sẽ không biết bạn bè xung quanh mình có đang hoạt động hay không. Ngay cả trường hợp họ không tắt trạng thái bạn vẫn không thể nhìn thấy được.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng việc tắt trạng thái hoạt động chỉ có tác dụng với chính thiết bị thực hiện các thao tác đó chứ không phải trên tài khoản của bạn. Vì vậy, nếu bạn chỉ tắt trạng thái online trên một thiết bị thì khi những thiết bị khác đăng nhập vào tài khoản của bạn, chấm xanh vẫn sẽ xuất hiện bình thường.

Tại sao đã tắt trạng thái online trên Messenger mà chấm xanh vẫn sáng?

Điều này có thể do bạn chỉ tắt trạng thái hoạt động trên Messenger mà chưa tắt trên Facebook dẫn đến việc khi bạn truy cập ứng dụng thì chấm xanh vẫn xuất hiện. Vì vậy, bạn cần tắt trạng thái online cho cả 2 ứng dụng để ngăn chặn tình trạng này.

Ngoài ra cũng có thể do một thiết bị khác của bạn đang được đăng nhập vào tài khoản đó. Và cách giải quyết ở trường hợp này là bạn có thể đăng xuất thiết bị đó hoặc tiếp tục thực hiện cách tắt trạng thái online trên messenger với 1 người một lần nữa.

Cách nhận biết người khác có đang tắt trạng thái hoạt động không?

Để nhận biết người khác có đang tắt trạng thái hoạt động không rất đơn giản. Dưới đây mình sẽ chia sẻ đến bạn 2 cách nhận biết cực nhanh và chính xác:

Chú ý trạng thái tin nhắn của bạn sau khi gửi: Nếu tin nhắn bạn gửi đã được xem nhưng bạn không thấy biểu tượng chấm xanh của người kia thì chắc chắn rằng trạng thái hoạt động của họ đã được tắt.

Chú ý vào thời gian hoạt động: Trạng thái hoạt động không chỉ hiển thị về việc người dùng “đang online” mà nó còn hiển thị thời gian họ online trước đó: Đã hoạt động 4 phút trước, đã hoạt động 1 giờ trước,… Và nếu bạn không tìm thấy dòng thông báo này trong khoảng thời gian dài thì chứng tỏ, họ đã tắt trạng thái online.

Có thể bạn quan tâm:

  • Có cách tìm lại nhóm trên Messenger khi đã xóa hay không
  • Hướng dẫn cách chặn tin nhắn của người lạ trên Messenger

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn cách tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người trên iPhone cực nhanh và đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại ở bài viết thủ thuật sau nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420