Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

Video cách để avatar mà không ai like được

Tắt bình luận và like ảnh đại diện trên Facebook là cách nhiều người sử dụng khi thay ảnh đại diện và không muốn nhiều người bàn tán về bức ảnh đó. Bên cạnh đó, việc tắt bình luận và like ảnh đại diện trên Facebook giúp bạn tránh được các spam quảng cáo, bình luận gây phản cảm, quấy rối,… Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận Facebook đã cho phép gửi nhãn dán trong bình luận Hướng dẫn cách đổi ảnh Facebook không mất Like trên điện thoại Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone Cách chặn bình luận trên Instagram

Có thể bạn quan tâm

Khi thay đổi ảnh đại diện Facebook, mặc định bức hình này sẽ được chia sẻ ở trạng thái công khai nên sẽ xuất hiện trên News Feed (Bảng tin) của bạn bè. Lúc này họ có thể dễ dàng nhận biết bạn đã vừa thay đổi ảnh đại diện và đồng thời có thể bình luận, like để tương tác trên hình ảnh đó. Nếu như ảnh đại diện bạn vừa đăng vì một lý do nào đó mà không muốn bạn bè like hoặc bình luận thì hoàn toàn có thể tắt tính năng này đi. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

cach tat binh luan va like tren anh dai dien facebook

Cách để ảnh đại diện Facebook ở chế độ riêng tư

Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

Facebook hiện tại đã cập nhật giao diện mới trên phiên bản Mobile. Hãy cập nhật ngay phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây.

=> Link tải Facebook cho Android=> Link tải Facebook cho iOS

Hướng dẫn nhanh:

Cập nhật ảnh đại diện ->Chỉnh sửa quyền riêng tư -> Chọn chế độ Chỉ mình tôi.

1. Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook đối với mọi người

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành thay đổi ảnh đại diện như bình thường. Truy cập vào trang cá nhân Facebook -> Nhấn chọn vào biểu tượng máy ảnh .

tat binh luan anh dai dien facebook

Kích vào dòng Chọn ảnh đại diện -> Tiến hành lựa chọn hình ảnh muốn đặt làm ảnh đại diện Facebook ->Lưu .

tat like anh dai dien facebook

Bước 2: Sau khi cập nhật ảnh đại diện thành công, để tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook, các bạn vào trang cá nhân và tìm đến hình đại diện vừa đăng tải -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> Chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư .

tat binh luan anh dai dien facebook doi voi 1 nguoi bat ky

Tiếp đến nhấn vào Xem thêm -> Chọn vào chế độ Chỉ mình tôi.

tat like anh dai dien facebook doi voi 1 nguoi bat ky

Khi kích hoạt tính năng này thành công thì ảnh đại diện của bạn bây giờ sẽ xuất hiện biểu tượng chiếc khóa. Và như vậy là bạn đã vừa tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook, không ai có thể tương tác trên bức hình này được nữa.

tai facebook cho android

2. Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook đối với 1 người bất kỳ

Ngoài ra nếu không muốn ai đó trong danh sách bạn bè bình luận hoặc like trên ảnh đại diện Facebook, bạn có thể chọn các chế độ sau trong mục Chỉnh sưa quyền riêng tư:

+ Bạn bè trừ…: Tất cả người dùng trong danh sách bạn bè đều có thể tương tác trên ảnh đại diện, ngoại trừ những người mà bạn liệt kê trong danh sách này.

+ Bạn bè cụ thể…: Chỉ những người được liệt kê trong danh sách này mới có thể thấy ảnh đại diện của bạn để like hoặc bình luận. Những người nằm ngoài danh sách thì không thể tương tác.

tai facebook cho iphone

Trên đây là cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook mà 9mobi.vn muốn hướng dẫn đến các bạn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn ẩn bài viết trên trang cá nhân với bạn bè bất kỳ, bạn có thể tham khảo cách ẩn bài đăng trên Facebook để thực hiện.

Xem thêm: Cách ẩn bài đăng trên Facebook với 1 người nào đó

https://9mobi.vn/cach-tat-binh-luan-va-like-tren-anh-dai-dien-facebook-26522n.aspx Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420