Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

Video cách gửi thiệp chúc mừng sinh nhật trên zalo

Tạo thiệp sinh nhật bằng Zalo là một tính năng hữu ích giúp cho người dùng Zalo dễ dàng tạo ra tấm thiệp đẹp kèm lời chúc ý nghĩa. Với tính năng này, các bạn không cần phải nghĩ lời chúc, không cần phải tìm tấm thiệp mà vẫn nhanh chóng có mẫu thiệp đẹp gửi đến người có sinh nhật. Nếu bạn chưa biết cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tạo thiệp đơn giản, dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm

cach tao thiep mung sinh nhat bang zalo

Hướng dẫn cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật bằng Zalo

I. Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo, cách gửi thiệp trên Zalo trên nhóm

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tự tạo thiệp sinh nhật online bằng Zalo trên điện thoại Android, còn trên iOS cũng tương tự nên bạn có thể thực hiện theo giống như làm trên Android.

Điều kiện:

– Đã tải Zalo về điện thoại:=> Link tải Zalo cho Android=> Link tải Zalo cho iPhone

– Đã có tài khoản Zalo, nếu chưa có và chưa biết cách đăng ký Zalo, tham khảo Cách tạo tài khoản Zalo tại đây

Hướng dẫn

Trên điện thoại, mở và đăng nhập vào Zalo, truy cập vào nhóm Zalo thông báo sinh nhật rồi bạn click vào “Bấm để tạo thiệp chúc mừng” (Hình 1). Giao diện Thiệp mừng sinh nhật được hiện ra, bạn có nhiều tùy chọn.

cach tao thiep mung sinh nhat bang zalo

Chọn thiệp để gửi:Chọn mẫu thiệp khác ngoài mẫu thiệp to ở phía trên (trong khung mũi tên 1) (Hình 2)- Gửi thiệp chúc mừng: Nếu bạn muốn gửi thiệp chúc mừng sinh nhật luôn thì bạn click vào “Gửi thiệp chúc mừng” (mũi tên 2) (Hình 2).- Đổi lời chúc: Thay lời chúc ghi ở trên thiệp mừng sinh nhật. Nếu bạn muốn thay đổi lời chúc thì bạn click vào “Đổi lời chúc” (Hình 3) rồi thay lời chúc vào trong khung (lưu ý: Lời chúc không được vượt quá 120 ký tự), Tiếp đó là bạn click vào “Hoàn tất” (Hình 4). Sau đó, bạn chỉ cần click vào “Gửi thiệp chúc mừng” là xong.

cach tao thiep chuc mung sinh nhat tren zalo

Thay ảnh: Thay ảnh trên tấm thiệp (thông thường Zalo sẽ mặc định lấy ảnh avatar để đặt trên thiệp). Bạn click vào “Thay ảnh” (Hình 5) rồi chọn một trong ba tùy chọn “Thư viện ảnh“, “chụp ảnh“, “duyệt” để thay hình nền. Sau đó là bạn làm theo các bước của Zalo thay đổi ảnh. Sau khi là xong, bạn click vào “Gửi thiệp chúc mừng” (Hình 6).

cach lam thiep mung sinh nhat bang zalo

Khi gửi thiệp đi, Zalo sẽ hiển thị thông báo là bạn đã gửi thiệp chúc sinh nhật như hình dưới.

cach tao thiep mung sinh nhat tren ung dung zalo

II. Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo cho cá nhân

Tuy Zalo chỉ áp dụng tính năng tạo thiệp mừng sinh nhật trong nhóm chat, chưa có cá nhân nhưng với cách dưới đây, bạn vẫn có thể tạo và gửi thiệp cho cá nhân người nào đó trên Zalo dễ dàng.

Bước 1: Bạn copy link https://ecard.event.zaloapp.com/birthday rồi gửi cho ai đó trên Zalo.Bước 2: Bạn click vào tin nhắn link mà bạn vừa gửi (Hình 1). Tiếp đó, giao diện Thiệp mừng sinh nhật sẽ hiện ra, bạn click vào ô Tìm bạn rồi gõ tên mà bạn muốn gửi lời chúc sinh nhật (Hình 2).

cach tao thiep tren zalo chuc mung sinh nhat

Bước 3: Bạn click vào người mà bạn muốn chúc mừng rồi click vào “Xác nhận” (Hình 3). Lúc đó, Zalo đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn. Bạn có thể gửi thiệp ngay bằng cách click vào “Gửi thiệp chúc mừng” (Hình 4). Còn muốn chỉnh sửa lại thiệp, bạn có thể làm như sau:- Click vào “Thay ảnh“: Thay ảnh người có sinh nhật trên thiệp.- Click vào “Đổi lời chúc“: Để thay lời chúc khác. Các bạn có thể tham khảo những lời chúc sinh nhật cho bản thân để viết được câu lời chúc hay, ý nghĩa nhất dành tặng cho chính bản thân minh vào ngày sinh nhật ý nghĩa nhé.

– Click vào phía dưới “Chọn thiệp để gửi” để chọn mẫu thiệp mà bạn thấy ưng ý.

Sau khi thay đổi xong, bạn cũng chỉ cần “gửi thiệp chúc mừng” là được.

cach tao thiep sinh nhat tren dien thoai bang zalo

Vào ngày sinh nhật của người yêu, người thân, vợ, bạn bè, còn gì ý nghĩa bằng gửi lời chúc, tấm thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp, ấn tượng. Hãy cùng tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo để có món quà sinh ý nghĩa tặng người thân yêu của mình khi có sinh nhật nhé. Ngoài ra, các bạn có thể Tải Zalo PC để gửi thiệp chúc mừng sinh nhật tới bạn bè của mình nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-thiep-mung-sinh-nhat-bang-zalo-62637n.aspx

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420