Cách tạo 2 nick Facebook trên điện thoại đơn giản không cần email và số điện thoại

Video cách lập 2 nick facebook trên 1 điện thoại

Các marketer thường tìm cách tạo 2 nick Facebook trên điện thoại nhằm phục vụ công việc. Người dùng cũng có thể tạo 2 nick Facebook với nhiều mục đích như thuận tiện cho việc giải trí, phân chia tài khoản liên hệ người thân với tài khoản làm việc,…

Có thể bạn quan tâm
Cách tạo 2 nick Facebook trên điện thoại đơn giản không cần email và số điện thoại
Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên thiết bị giúp thực hiện nhiều chiến dịch tiếp thị hiệu quả hơn

Facebook hiện là trang mạng xã hội vô cùng phổ biến, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Đây cũng là một thị trường quảng cáo vô cùng tiềm năng. Chính vì thế, những Marketer chuyên nghiệp thường tận dụng, tạo thêm vài nick phụ trên Facebook nhằm Seeding, chạy quảng cáo,… giúp tăng hiệu quả truyền thông.

1. Tài khoản Facebook là gì?

Tài khoản Facebook hay còn gọi là Fb Acc, viết tắt của từ tiếng Anh Facebook account. Để truy cập và sử dụng Facebook, người dùng phải đăng ký tài khoản trên nền tảng này.

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể đăng nhập, kết bạn, chia sẻ tin, đăng status,… Để tạo Fb acc, bạn phải sở hữu email và số điện thoại riêng. Mỗi tài khoản sẽ chứa thông tin cá nhân, lịch sử chat, hoạt động,… của người dùng. Do đó, bạn cần bảo mật Fb acc để tránh bị hack, lừa đảo, lấy cắp thông tin.

2. Lợi ích của việc tạo nhiều nick Facebook

Hiện nay, Facebook đang là trang mạng xã hội được sử dụng phổ biến hàng đầu thế giới về số lượng người dùng, lượt truy cập mỗi ngày. Chính vì thế, Facebook được xem là thị trường vô cùng màu mỡ cho các nhà bán hàng tiếp cận, nắm bắt khách hàng hiệu quả.

Đối với các marketer, việc seeding sản phẩm, thương hiệu nhằm tăng hiệu quả, tăng tương tác trong các dự án quảng bá cũng rất cần thiết. Do đó, việc tạo thêm các tài khoản Facebook khác để phục vụ hoạt động tiếp thị rất cần thiết.

Bạn có thể dùng các thiết bị như máy tính, smartphone, tablet,… có kết nối internet, có sẵn ứng dụng Facebook để tạo nick Facebook thứ 2 dễ dàng.

3. Cách tạo 2 nick Facebook trên điện thoại

Sau khi tạo được Fb Acc trên điện thoại, bạn có thể thay đổi dễ dàng giữa hai tài khoản mà không cần đăng xuất, thoát Facebook.

3.1. Cách lập 2 nick Facebook không cần số điện thoại

Cách tạo 2 nick Facebook trên điện thoại đơn giản không cần email và số điện thoại
Người dùng có thể tạo nick Facebook mới bằng email tạm thời

Người dùng có thể dùng một email tạm thời dùng để đăng ký tài khoản Facebook. Email này bạn dùng để nhận mã số xác nhận được gửi về từ Facebook.

 • Bước 1: Bạn mở trình duyệt với tab ẩn danh rồi vào trang web temp-mail.org/vi, cho phép tạo email tạm thời. Người dùng sao chép địa chỉ Email tạm thời được tạo trên trang này.
 • Bước 2: Sau đó, bạn vào website www.facebook.com của Facebook, hoặc vào ứng dụng Facebook rồi nhập thông tin đăng ký tài khoản như bình thường. Ở ô nhập email và số điện thoại, bạn nhập địa chỉ email tạm thời sao chép ở bước 1 và bấm đăng ký.
 • Bước 3: Người dùng quay lại tab trang web tạo email tạm thời ở bước 1, kéo xuống dưới xem email Facebook gửi đến. Lúc này, bạn mở email, copy mã xác nhận cho Facebook hoặc click “Xác nhận tài khoản của bạn” là hoàn thành.

3.2. Cách lập 2 nick Facebook không cần email

Bên dưới, Thánh Like sẽ hướng dẫn cách tạo một Fb acc với cùng một số điện thoại.

 • Bước 1: Trước hết, bạn vào trang web của Facebook trên trình duyệt, hoặc truy cập ứng dụng Facebook.
 • Bước 2: Người dùng click chọn Tạo tài khoản Facebook mới và bấm chọn Tiếp.
 • Bước 3: Bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân như Họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, sau đó bấm Tiếp.
 • Bước 4: Kế đến, bạn nhập Số điện thoại di động đã đăng ký tài khoản trước đó.
 • Bước 5: Sau đó, bạn tạo password mới cho tài khoản, bấm Tiếp và chọn Đăng ký. Nhưng lưu ý đặt mật khẩu mới khác với password của tài khoản cũ các bạn nhé.
 • Bước 6: Cuối cùng, người dùng bấm Tiếp để xác nhận tài khoản là hoàn tất.

4. Cách đăng nhập 2 nick Facebook trên cùng một thiết bị

Cách tạo 2 nick Facebook trên điện thoại đơn giản không cần email và số điện thoại
Biết cách tạo 2 nick Facebook trên điện thoại giúp marketer làm việc thuận tiên hơn

Người dùng có thể đăng nhập 2 Fb acc trên cùng một thiết bị smartphone (android hoặc IOS) hay máy tính một cách dễ dàng.

 • Đăng nhập hai Fb acc trên iPhone
  • Bước 1: Bạn lên App Store và tải ứng dụng Friendly Social Browser.
  • Bước 2: Sau đó, hãy mở ứng dụng lên.
  • Bước 3: Bạn chọn biểu tượng dấu cộng rồi bấm chọn Facebook. Kế đến, bạn đăng nhập tài khoản mới bằng số điện thoại cũ rồi nhập password mới tương ứng.
  • Bước 4: Cuối cùng chọn đăng nhập là hoàn tất.
 • Đăng nhập trên smartphone Android
  • Bước 1: Người dùng tải ứng dụng Facebook Lite trên CH Play.
  • Bước 2: Sau truy cập vào Facebook Lite và đăng nhập với Fb acc khác.
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn điền số điện thoại, password mới tương ứng rồi Đăng nhập là xong.
 • Sử dụng máy tính đăng nhập hai Fb acc
  • Cách 1: Người dùng mở tab ẩn danh và truy cập vào Facebook account khác và sử dụng như bình thường.
  • Cách 2: Bạn có thể dùng nhiều tab, hay các trình duyệt khác nhau để đăng nhập vào từng tài khoản Facebook.

Kết luận

Facebook là nền tảng mạng xã hội cực kỳ tiềm năng nếu bạn tận dụng đúng cách.. Hãy tham khảo cách tạo 2 nick Facebook trên điện thoại và máy tính hướng dẫn ở trên nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân, thực hiện chiến dịch quảng cáo trực tuyến hiệu quả hơn nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420