Cách tải Powerpoint trên máy tính nhanh chóng, đơn giản

Video cách tải powerpoint trên laptop

cách tải powerpoint trên máy tính

Có thể bạn quan tâm

Những lợi ích khi sử dụng Powerpoint

Sử dụng Powerpoint trình chiếu trong quá trình trình bày ý tưởng giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn đồng thời cũng tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt nhà quản lý cũng như khách hàng, đối tác. Hơn thế nữa khi biết cách tải PowerPoint trên máy tính chúng còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

Duy trì chủ đề cuộc học

Bản trình bày PowerPoint hoàn chỉnh giúp người thuyết trình tổ chức và thúc đẩy cuộc họp diễn ra trơn tru. Trong các cuộc họp nhóm trực tuyến, việc giữ cho người nghe của bạn tập trung là một thách thức. Vì thế một bản trình bày hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thậm chí chỉ cần sử dụng một slide chương trình làm việc cũng sẽ giúp người tham dự đi đúng chủ đề và đảm bảo bạn hoàn thành những gì mình cần.

Duy trì chủ đề cuộc học

Tạo sự hứng thú cho người nghe

Nâng cao sự tự tin

Việc tải Powerpoint về máy tính và hoàn thành chúng để có những trang trình bày đẹp sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ các thông tin quan trọng. Hơn thế nữa chúng đem lại dự sự tin khi mà các thông tin mà bạn muốn thể hiện cho người nghe thấy đều đầy đủ. Tất cả những điều này khiến khán giả có nhiều khả năng sẽ bị thu hút và thuyết phục bởi thông điệp của bạn.

Truyền đạt ý tưởng nhanh hơn

PowerPoint cho phép người thuyết trình chuyển đổi các ý tưởng, sự kiện hoặc số liệu phức tạp thành hình ảnh trực quan bắt mắt và dễ hiểu. Vì thế mà người xem có thể hiểu được những điều mà người nói muốn truyền đạt và dễ dàng hình dung hơn.

Các thông tin phức tạp cũng được chuyển hóa thành những hình ảnh minh họa dễ hiểu để người thuyết trình tránh được sự nhầm lẫn của người xem và giữ cho cuộc họp tiếp tục diễn ra được suôn sẻ.

Hướng dẫn cách tải Powerpoint trên máy tính

PowerPoint là một trong những ứng dụng được cung cấp và phát triển bởi nhà phát hành Microsoft như một phần của bộ năng suất Office. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản đầy đủ của ứng dụng với điều kiện bạn phải sở hữu bản quyền của bộ Microsoft Office hoặc có đăng ký tài khoản MS 365.

Tải từ trang web của Microsoft

Để thực hiện được tải được ứng dụng này về thiết bị của bạn thì hãy làm theo các bước được hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Hãy mở trình duyệt web yêu thích của bạn trên máy tính và truy cập vào website chính thức của Microsoft tại microsoft.com.

Bước 2: Kích chọn thẻ Office ở bên phải mục Office 365.

Tải từ trang web của Microsoft

Bước 3: Bạn di chuyển xuống phía dưới của trang web đến khi thấy các sản phẩm trong bộ Office 365. Nhấp chọn PowerPoint.

Tải từ trang web của Microsoft

Bước 4: Bấm nút Mua ngay, trong menu xổ xuống chọn tùy chọn Dành cho gia đình hoặc Dành cho doanh nghiệp.

Tải từ trang web của Microsoft

Trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm thử PowerPoint trước khi quyết định mua, bấm nút Dùng thử miễn phí và chọn Dành cho gia đình (với người dùng cá nhân thì nên chọn tùy chọn này) trong menu xổ xuống.

Microsoft sẽ cho phép người dùng sử dụng thử Microsoft 365 với ứng dụng PowerPoint trong thời gian 30 ngày với gần như đầy đủ các tính năng.

Bước 5: Tiếp theo bấm nút Dùng thử miễn phí trong 1 tháng.

Tải từ trang web của Microsoft

Bước 6: Nhập thông tin tài khoản Microsoft theo yêu cầu rồi bấm nút Đăng nhập.

Tải từ trang web của Microsoft

Bước 7: Cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu, bạn sẽ được tải về file cài đặt của phần mềm Microsoft 365 với ứng dụng PowerPoint đi kèm.

Tải từ trang web của Microsoft

Tải Powerpoint Mobile từ Microsoft Store

Bạn có thể tải xuống PowerPoint trên máy tính của mình thông qua Microsoft Store. Các bước được thự hiện như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + S, nhập Microsoft Store vào khung trống rồi tìm kiếm.

Bước 2: Mở Microsoft Store sau đó nhập PowerPoint Mobile vào thanh tìm kiếm phía trên cùng. Khi kết quả tìm kiếm hiển thị, kích tùy chọn PowerPoint Mobile.

Tải Powerpoint Mobile từ Microsoft Store

Bước 3: Bấm nút Get trong cửa sổ mới.

Tải Powerpoint Mobile từ Microsoft Store

Bước 4: Bấm nút Open để mở PowerPoint Mobile và đăng nhập để sử dụng.

Tải Powerpoint Mobile từ Microsoft Store

Như vậy là HanoiMobile vừa giúp bạn giải đáp cách tải Powerpoint trên máy tính. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Chúc bạn thực hiện thành công.

Rate this post