Cách tải Liên Quân trên máy tính Windows đơn giản dễ thực hiện

Video cách tải liên quân trên laptop

Cách tải Liên Quân trên máy tính Win 10, 7 đơn giản dành cho game thủ. Bài viết này dành cho bạn nếu muốn trải nghiệm trò chơi trên màn hình lớn của máy tính. Chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể cài đặt và bắt đầu chinh phục tựa game này rồi đấy. Xem ngay cách tải game Liên Quân Mobile trên máy tính ngay dưới đây!

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích khi biết cách tải Liên Quân trên máy tính

Dưới đây là những lợi ích khi bạn biết cách tải và chơi Liên Quân trên máy tính. Thử xem ngay ngay nhé:

 • Trải nghiệm chơi game tốt hơn. Việc chơi Liên Quân trên máy tính sẽ giúp người chơi trải nghiệm được trò chơi tốt hơn. So với trên điện thoại thì trên màn hình lớn của máy tính, game sẽ có độ phân giải cao hơn, âm thanh sống động và dễ điều khiển hơn.
 • Không lo lắng về pin và bộ nhớ. Trên máy tính, người chơi không phải lo lắng về pin và bộ nhớ như chơi trên điện thoại. Ngoài ra người chơi cũng có thể chơi game lâu hơn mà không lo bị gián đoạn bởi thông báo tin nhắn hay cuộc gọi.
 • Thao tác cực kỳ dễ dàng. Việc dùng bàn phím và chuột để điều khiển khi chơi game sẽ giúp người chơi dễ dàng thao tác hơn so với việc chơi game trên điện thoại.

Cách tải Liên Quân trên máy tính Window

Nếu bạn đang muốn chơi game Liên Quân trên máy tính thì hãy xem cách tải Liên Quân trên máy tính phía dưới đây.

Cấu hình máy có thể chơi Liên Quân trên máy tính

Hiện tại các game thủ không thể chơi Liên Quân trực tiếp trên máy tính. Bởi vì game Liên Quân chỉ được thiết kế để chạy trên hệ điều hành iOS và Android. Do đó người dùng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows và MacOS không thể chơi được Liên Quân.

Tuy nhiên, có một cách để chơi Liên Quân trên máy tính đó là sử dụng phần mềm giả lập. Một số phần mềm giả lập phổ biến hiện nay mà bạn có thể dùng để chơi Liên Quân trên máy tính là: NoxPlayer; BlueStacks; LD Player; Genymotion; Remix OS Player; Droid4x; Leapdroid.

Tuy nhiên, người chơi cần chọn một phần mềm giả lập đáng tin cậy để cài đặt và tải Liên Quân từ nguồn đáng tin cậy. Nếu không máy tính sẽ dễ bị virus và dễ gặp các vấn đề lỗi kỹ thuật.

Cách tải phần mềm giả lập NOX điện thoại về máy tính để chơi Liên Quân

Trước khi chơi Liên Quân trên máy tính thì chúng ta cần tải phần mềm giả lập về trước. NOX là một trong những phần mềm giả lập được sử dụng để tải game Liên Quân phổ biến hiện nay. Cùng xem qua các bước để tải phần mềm này về máy nhé.

Bước 1: Vào link https://vn.bignox.com/ để tải Noxplayer về máy. Tại trang chủ của Noxplayer bạn chọn Tải ngay.

Bước 2: Nhấp vào file vừa tải xuống ở phía góc trái màn hình.

Bước 3: Bạn chờ trong giây lát rồi chọn vào Install.

Bước 4: Tiếp tục bạn chọn vào Start.

Bước 4: Lúc này phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để vào CH Play. Bạn tiến hành điền Email của mình vào. Sau khi điền xong thì bấm Next.

Bước 5: Sau đó bạn nhập tiếp mật khẩu. Khi tiến hành đăng nhập xong, bạn chọn vào Yes, I’m in.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải phần mềm giả lập Noxplayer về máy và tiến hành đăng nhập vào CH Play rồi đấy.

Cách tải Liên Quân trên máy tính Win 10

Sau khi đã cài đặt Noxplayer, bạn tiến hành làm theo các bước sau đây để thực hiện cách tải Liên Quân trên máy tính Win 10 nhé.

Bước 1: Sau khi đã cài đặt Noxplayer, lúc này giao diện Nox sẽ mở ra. Bạn chọn vào mục tìm kiếm.

Bước 2: Bạn nhập Liên quân Mobile vào khung tìm kiếm rồi chọn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Install để tải game Liên quân Mobile.

Bước 4: Sau khi tải xong thì giao diện của Noxplayer sẽ xuất hiện biểu tượng của game Liên Quân Mobile. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào biểu tượng của game Liên Quân.

Bước 5: Lúc này giao diện của game Liên Quân sẽ hiện ra. Bạn hãy tiến hành đăng nhập để chơi game. Bạn có thể đăng nhập vào game dễ dàng bằng Facebook.

Bước 6: Sau khi chọn đăng nhập bằng Facebook, bạn điền số điện thoại hoặc Email và mật khẩu rồi nhấn vào Đăng nhập.

Như vậy là bạn đã hoàn tất cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính và đăng nhập để chơi game rồi đấy.

Chơi liên quân lâu năm, bạn có biết MVP là gì trong Liên Quân hay không ? Click xem ngay giải nghĩa MVP là gì trong Liên Quân.

Một số cách thiết lập khi tải Liên Quân trên máy tính

Dưới đây là cách thiết lập game dành cho những bạn mới trải nghiệm chơi Liên Quân trên máy tính lần đầu.

Bước 1: Sau khi đăng nhập được vào Liên Quân, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Điều khiển bàn phím như trên ảnh.

Lưu ý: Để có thể mở được bàn phím thì ở phần khởi động cài đặt người chơi cần chọn độ phân giải là 1280 x 720.

Bước 2: Bạn thực hiện cài đặt bàn phím ảo. Đến đây có 2 lựa chọn cài đặt bàn phím ảo:

 • Cách 1: Cài đặt tự động với bàn phím có sẵn. Bạn chỉ cần chọn kiểu bàn phím rồi bấm Lưu để tiến hành lưu cài đặt.
 • Cách 2: Nhấn New để có thể cài đặt thủ công.

Bước 3: Tìm hiểu một số phím tiêu biểu của Liên quân trên máy tính:

 • Phím di chuyển A-W-D-S: Đây là nhóm phím di chuyển trên, dưới, trái, phải. Để điều khiển tướng di chuyển bằng chuột thì bạn chỉ cần nhấn mở nút di chuyển bằng chuột.
 • Nút đa nhiệm A: Khi bạn nhấp 1 lần vào biểu tượng A thì sẽ có thể cài đặt các nút như tăng tốc độ, hồi phục, mua đồ,…
 • Kỹ năng Moba: Khi bấm vào nút này thì bạn có thể tung chiêu hoặc tăng vùng biên độ sát thương cao hơn.
 • Sau mỗi thao tác cài đặt thì bạn nhớ chọn Lưu để lưu lại cài đặt.

Chơi Liên Quân trên máy tính và những điều cần biết

Để hiểu rõ hơn về việc tải và chơi Liên Quân trên máy tính. Bạn có thể đọc và tham khảo thêm những thông tin được đề cập dưới đây.

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính Win 7 và Win 10 có gì khác nhau?

Cách tải game Liên Quân trên máy tính hệ điều hành Win 7 và Win 10 cơ bản là giống nhau. Tuy nhiên, có một số khác biệt nhỏ về cấu hình hệ thống phần mềm giả lập để game hoạt động tốt hơn.

Trên Windows 7 thì cấu hình giả lập nên có 4GB RAM. Và 2 nhân CPU trở lên để đảm bảo hiệu suất chơi game được tốt tốt. Trên Windows 10 thì cấu hình giả lập nên sử dụng tối thiểu 2GB RAM và 1 nhân CPU trở lên.

Tại sao Liên Quân trên máy tính liên tục bị giật, lag

Khi chơi Liên Quân trên máy tính liên tục bị giật, lag có thể là do cấu hình hệ thống đang bị yếu. Nếu cấu hình hệ thống không đủ mạnh thì chơi game sẽ bị chậm và giật, lag.

Ngoài ra mạng internet chậm cũng là nguyên nhân khiến việc chơi Liên Quân giật lag. Do game Liên Quân là một game trực tuyến, nên nếu muốn có trải nghiệm chơi game được tốt. Bạn nên chơi ở nơi có mạng internet mạnh.

Thông báo ‘Operating system version is outdated please update before installation’ là gì?

‘Operating system version is outdated please update before installation’ là một thông báo mà nhiều người chơi Liên Quân thường nhận được. Thông báo này cho người dùng biết phiên bản hệ điều hành của họ đã cũ và không còn tương thích với phiên bản game Liên Quân hiện tại.

Khi nhận được thông báo này, game thủ cần phải cập nhật hệ điều hành của máy trước khi cài đặt Liên Quân để chơi.

Không thể tải được phần mềm giả lập điện thoại phải làm sao?

Không tải được phần mềm giả lập điện thoại xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Tùy vào từng nguyên nhân mà chúng ta sẽ có biện pháp khắc phục khác nhau:

 • Không tải được phần mềm giả lập vì kết nối với internet yếu. WiFi yếu có thể ảnh hưởng đến việc tải phần mềm. Bạn có thể thử tìm mạng ổn định để tải lại xem có khắc phục được tình trạng này không nhé.
 • Dung lượng lưu trữ trên máy bị đầy. Khi dung lượng ổ đĩa bị đầy, bạn sẽ không thể tải được phần mềm giả lập. Hãy thử xóa một vài ứng dụng không cần thiết và tải lại phần mềm giả lập nhé.
 • Trình duyệt web hoặc phần mềm bảo mật chặn việc tải xuống. Nếu bạn có cài đặt chặn tải xuống phần mềm giả lập thì hãy tắt chúng tạm thời để tải xuống phần mềm nhé.
 • Phần mềm không tương thích với hệ điều hành. Bạn hãy thử kiểm tra xem phần mềm giả lập có tương thích với hệ điều hành của máy hay không. Nếu không thì hãy tìm phiên bản khác phù hợp để tải xuống và cài đặt lại nhé.

Chơi Liên Quân trên máy tính có giống Liên Minh không?

Có một vài khác biệt trong cách chơi của Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại. Chẳng hạn như về: đồ họa, hệ thống nhân vật và các trang bị, cách điều khiển các nhân vật…

Tuy nhiên, nếu bạn đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại trước đó thì việc chơi Liên Quân Mobile trên máy tính sẽ dễ dàng hơn. Bởi vì bạn đã quen với thể loại game MOBA và có một số kinh nghiệm chơi từ trước đó.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn cách tải Liên Quân trên máy tính bằng phần mềm giả lập cực kỳ đơn giản. Hy vọng bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên máy tính nhé. Đừng quên ủng hộ chuyên mục game hay để biết thêm nhiều tựa game hot hit nhất nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420