Cách sắp xếp ứng dụng trên iPhone đẹp, gọn gàng nhất

Video cách gộp ứng dụng trên iphone

Sắp xếp ứng dụng trên iPhone sẽ giúp cho giao diện điện thoại của bạn trở nên gọn gàng hơn. Vì số lượng ứng dụng trên điện thoại của bạn sẽ tăng dần theo thời gian khiến bạn khó kiểm soát. Do đó, bạn không nên bỏ qua cách sắp xếp ứng dụng trên iPhone đẹp, gọn gàng nhất được Techcare Đà Nẵng hướng dẫn chi tiết sau đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm:

Cách chuyển cuộc gọi trên iPhone và Android đơn giản và hiệu quả

Cách khôi phục tin nhắn imessage trên iPhone cực nhanh chóng

Quay Time Lapse là gì? Cách quay Time Lapse trên iPhone và Android

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone và Android

Nhấn giữ và sắp xếp ứng dụng trên iPhone

Nếu điện thoại của bạn được cài đặt quá nhiều ứng dụng, có lẽ bạn sẽ cảm thấy rối mắt và tìm kiếm khó khăn hơn khi cần sử dụng. Để giảm thiểu ứng dụng xuất hiện trên màn hình điện thoại, bạn có thể ẩn đi hoặc xóa để giúp cho màn hình đẹp và gọn gàng. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấn giữ vào vị trí bất kỳ trên màn hình điện thoại cho đến khi nào các ứng dụng trên màn hình bắt đầu rung lắc. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng bên trái. Ngay lập tức, các trang sẽ xuất hiện trong cùng một màn hình. Nếu muốn ẩn trang, bạn chỉ cần chọn vào dấu tích ở bên dưới trang màn hình đó. Nhấn nút Xong để kết thúc.

Bước 2: Đối với trường hợp bạn muốn xóa trang đó đi, bạn chọn vào biểu tượng dấu (-). Đến khi thông báo xác nhận xóa trang hiển thị, bạn nhấn nút Xóa là xong (Các ứng dụng mà bạn không xóa đi, bạn có thể tìm thấy dễ dàng trong thư viện ứng dụng).

Sắp xếp màn hình iPhone đẹp bằng cách xóa ứng dụng

Xóa ứng dụng trong màn hình chính không phải là gỡ ứng dụng trên điện thoại mà đó chỉ là thao tác xóa khỏi màn hình chính. Sau khi xóa bớt các ứng dụng mà bạn ít sử dụng sẽ giúp cho màn hình đẹp, đỡ rối mắt hơn. Những ứng dụng sau khi xóa vẫn được hiển thị ở Thư viện ứng dụng trên điện thoại.

Để xóa ứng dụng sắp xếp màn hình iPhone, bạn hãy thao tác như sau:

Bước 1: Bạn nhấn giữ vào ứng dụng muốn gỡ trên màn hình iPhone.

Bước 2: Sau đó, bạn lần lượt chọn vào mục Xóa ứng dụng >> Chọn vào mục Xóa khỏi Màn hình chính là xong.

Sử dụng Chế độ Tập trung trên iOS 15

Từ phiên bản iOS 15 trở đi, tính năng Chế độ tập trung sẽ giúp cho các trang màn hình của bạn hiển thị đa dạng hơn. Ví dụ như khi bạn đang học tập, các ứng dụng liên quan đến học tập sẽ được hiển thị trên màn hình. Với các bước sắp xếp màn hình iPhone iOS 15 đẹp như sau:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt trên điện thoại. Chọn Tập trungchọn chế độ mà bạn muốn.

Bước 2: Tại đây, bạn chọn trang Màn hình chính mà bạn muốn nó hiển thị trong Chế độ tập trung. Lần lượt chọn Xong >> Kéo thanh trượt ở tính năng Lịch trình sang phải để chọn khoảng thời gian mà bạn muốn bật chế độ.

Sắp xếp ứng dụng trên iPhone đẹp theo tông màu

Mỗi ứng dụng trên điện thoại sẽ có các biểu tượng và tông màu chủ đạo tương ứng. Để giúp cho màn hình hiển thị của bạn ấn tượng hơn, bạn cũng có thể chọn cách sắp xếp ứng dụng trên iPhone đẹp theo tông màu. Khi bạn chỉ cần nhấn giữ vào các ứng dụng có chung màu sắc và kéo sang một trang là được.

Cách sắp xếp ứng dụng trên iPhone theo nhu cầu, chức năng

Bên cạnh một số cách trên, bạn cũng có thể thực hiện cách sắp xếp ứng dụng trên iPhone theo nhu cầu, chức năng. Như vậy sẽ giúp cho không gian màn hình rộng và trông gọn gàng hơn rất nhiều.

Sắp xếp màn hình iPhone với các ứng dụng theo thứ tự ưu tiên sử dụng

Để cho việc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thuận tiện hơn. Bạn nên sắp xếp các ứng dụng bạn ưu tiên sử dụng lên đầu để dễ dàng tìm kiếm nhất.

Đổi tên thư mục nhóm ứng dụng

Khi bạn gộp các ứng dụng vào chung một thư mục thì hệ thống sẽ đặt tên cho thư mục đó. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn chỉnh sửa, đặt theo tên mà bạn muốn. Bằng cách nhấn giữ vào thư mục. Sau đó, chọn Đổi tên >> Nhập tên mới mà bạn muốn đặt rồi chọn một vị trí bất kỳ trên màn hình điện thoại để kết thúc.

Như vậy là hệ thống Techcare Đà Nẵng vừa tổng hợp gửi đến các bạn một số cách sắp xếp ứng dụng trên iPhone đẹp, gọn gàng nhất. Có lẽ qua bài viết này sẽ giúp cho màn hình điện thoại của bạn trở nên ấn tượng nhất nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420