Cách reset sạc dự phòng Xiaomi ĐÚNG CÁCH và ĐƠN GIẢN

Video cách reset sạc dự phòng

Trong quá trình sử dụng sạc dự phòng Xiaomi, bạn sẽ khó tránh khỏi các lỗi không mong muốn trên món phụ kiện này. Thông thường, cách khắc phục các lỗi này nhanh chóng nhất chính là reset lại sạc dự phòng. Vậy bạn đã biết cách reset sạc dự phòng Xiaomi để sửa những lỗi không mong muốn chưa, nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Chiêm Tài Mobile nhé.

Có thể bạn quan tâm

1. Tại sao cần phải reset sạc dự phòng Xiaomi

Tại sao cần phải reset sạc dự phòng Xiaomi

Reset sạc dự phòng Xiaomi là biện pháp nhanh giúp bạn giải quyết được một số lỗi trên sạc dự phòng, reset sẽ giúp pin sạc dự phòng của bạn ngừng các hoạt động và thiết lập lại các cài đặt như ban đầu. Khi gặp một số lỗi sau đây bạn có thể thử cách reset sạc dự phòng Xiaomi của mình:

 • Sạc dự phòng tụt pin nhanh.
 • Sạc dự phòng không nhận điện.
 • Nhiệt độ của sạc tăng đột ngột.
 • Không thể sạc pin cho các thiết bị khác.

2. Cách reset sạc dự phòng Xiaomi

Cách reset sạc dự phòng Xiaomi

Có 2 cách để reset sạc dự phòng Xiaomi, cụ thể như sau:

Cách reset sạc dự phòng Xiaomi bằng cách thủ công

Reset pin sạc dự phòng Xiaomi bằng cách thủ công rất đơn giản, bạn có thể thực hiện tại nhà nhanh chóng thông qua các bước sau đây:

 • Bước 1: ấn và giữ nút nguồn trên pin sạc dự phòng Xiaomi trong khoảng 15 giây, bạn có thể thực hiện cách này đối với những sạc dự phòng của thương hiệu khác, tùy mỗi loại sạc dự phòng mà thời gian ấn giữ nút nguồn sẽ khác nhau
 • Bước 2: sau khi ấn giữ nút nguồn trong 15 giây thì sạc dự phòng Xiaomi sẽ tiến hành reset. Trong quá trình reset, sạc dự phòng Xiaomi sẽ xả hết lượng pin còn lại
 • Bước 3: bạn tiến hành sạc lại pin cho sạc dự phòng cho đến khi đầy 100% pin
 • Bước 4: ấn nút nguồn để mở và sử dụng lại một cách bình thường

Cách reset sạc dự phòng Xiaomi bằng dây cáp sạc

Reset sạc dự phòng bằng dây cáp sạc là cách hiệu quả để xử lý khi sạc dự phòng Xiaomi bị lỗi, để có thể reset sạc dự phòng bằng dây cáp sạc bạn tiến hành các bước sau đây:

 • Đầu tiên bạn cần tắt sạc dự phòng, sau đó bạn dùng một dây cáp sạc tương thích với sạc dự phòng và cắm cả 2 đầu của dây cáp sạc vào pin sạc dự phòng, một đầu cắm vào cổng input và đầu còn lại cắm vào cổng output.
 • Sau khi cắm 2 đầu dây cáp sạc vào thì bạn chờ trong khoảng 10 giây để pin sạc dự phòng tự động reset và khôi phục về cài đặt gốc.
 • Cuối cùng bạn rút dây cáp sạc ra và ấn nút nguồn để bật sạc dự phòng lên, sau đó kiểm tra hiệu suất sạc của pin sạc dự phòng.

3. Một số lưu ý trong việc reset sạc dự phòng Xiaomi

Một số lưu ý trong việc reset sạc dự phòng Xiaomi

Một số lưu ý trong việc reset và sử dụng sạc dự phòng Xiaomi:

 • Khi đang sạc lại pin cho sạc dự phòng thì bạn không nên sử dụng sạc dự phòng để sạc cho thiết bị khác.
 • Không để sạc dự phòng hết sạch pin, bạn nên sạc lại pin khi đèn tín hiệu chỉ còn 1 đèn sáng.
 • Sử dụng các dây cáp chất lượng để sạc, việc sử dụng các dây cáp sạc kém chất lượng rất dễ gây ra các lỗi hay làm hư hỏng sạc dự phòng.
 • Khi thấy pin sạc dự phòng Xiaomi quá nóng bạn nên ngừng sạc ngay và tắt nguồn pin sạc dự phòng.
 • Vệ sinh cổng sạc thường xuyên.

Bài viết trên là những chia sẻ về cách reset sạc dự phòng Xiaomi mà Chiêm Tài Mobile muốn gửi đến bạn. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn reset được sạc dự phòng Xiaomi của mình khi gặp phải các lỗi đã nêu. Nếu bạn có nhu cầu mua sạc dự phòng Xiaomi thì hãy đến ngay cửa hàng Chiêm Tài Mobile để nhận được những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt. Gọi hotline 19002667 nếu cần tư vấn thêm các thông tin liên quan đến sạc dự phòng Xiaomi nhé.

Các bài viết tham khảo thêm:

Cách dùng pin sạc dự phòng Xiaomi

Cách nhận biết sạc dự phòng Xiaomi đầy pin

Cách kiểm tra độ chai pin của sạc dự phòng

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420