Cách nhận biết mua Tivi LG chính hãng

Chọn được loại tivi phù hợp với yêu cầu đã khó nhưng nhận biết tivi chính hãng còn khó khăn hơn bởi công nghệ làm giả tivi hiện nay vô cùng hiện đại và tinh vi. Ở bài viết này suativi.info sẽ chia sẻ với các bạn cách nhận biết mua Tivi LG chính hãng nhé.

Được biết đến với vị trí là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, LG đã và đang khẳng định thương hiệu cũng như chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng. Các ngành hàng của LG rất phong phú từ các loại máy ảnh, máy quay, máy tính, máy nghe nhạc, máy chơi game cùng rất nhiều sản phẩm điện tử và phụ kiện khác.

Có thể bạn quan tâm

Do số lượng ngành hàng quá nhiều cũng như sự đa dạng của từng chủng loại sản phẩm mà các sản phẩm của LG không tránh khỏi tình trạng bị làm giả với số lượng lớn. LG đã nỗ lực rất nhiều để bảo vệ uy tín thương hiệu cũng như bảo vệ quyền lợi người dùng.

Khi mua hàng LG, người mua có thể dựa trên các dấu hiệu sau để xác định hàng chính hãng.

1. Hóa đơn mua hàng có VAT

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của LG thì quý khách hàng đều được cấp hóa đơn có VAT để đảm bảo hàng chính hãng nếu là hàng giả, hàng nhái sẽ không được cấp hóa đơn này.

2. Hàng còn nguyên đai, nguyên kiện

Thùng hàng không có dấu hiệu bị trầy xước hay bóc dán lại.

sửa tivi lg

3. Phiếu bảo hành

Chỉ có hàng chính hãng mới được cấp phiếu bảo hành và được bảo hành miễn phí tại nhà từ các Trung taambaor hành LG. Quý khách cũng cần kiểm tra kỹ phiếu bảo hành để tránh bị lừa bởi phiếu giả, phiếu sao không phiếu bảo hành của LG cung cấp.

Phiếu bảo hành chính hãng có ghi rõ thông tin bảo hành, những điều cần biết và phiếu đăng ký thông tin.

Phiếu bảo hành có in logo LG, phía cuối phiếu bảo hành là thông tin sản phẩm và đại lý bán máy. Mỗi lần bảo hành trung tâm bảo hành sẽ cắt một ô ở phần cuống phiếu phiếu sửa chữa về phòng bảo hành.

phieu bao hanh tivi LG

Ngoài ra, bạn thực hiện kiểm tra Tivi LG chính hãng qua các bước sau:

– Trên remote: Bấm Menu > bấm phím màu đỏ > chọn mục ” Thông tin sản phẩm và dịch vụ” ( Produc / Servic info ) > bấm OK.

Màn hình sẽ hiện lên nhiều thông tin về sản phẩm đang check, trong đó có thông tin thời gian sử dụng.

Theo cuốn Hướng dẫn sử dụng thì cách này dùng cho các dòng máy LCD, LCD LED của LG.

Bổ sung thêm:

– Trên LCD : nhấn giữ Menu (Remote) + Menu (LCD) sẽ hiện Service menu > nhấn tiếp menu vào “Hotel mode menu”

– Trên Led TV: Nhấn giữ nút Home (Remote) sẽ hiện Menu Setup, vẫn giữ tiếp một hồi Menu Setup sẽ ẩn đi, bấm phím số 1,1,0,5, OK sẽ hiện “Hotel mode menu”.

Hãy cùng Bách Khoa thực hiện các bước trên kiểm tra tivi LG để đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Còn nếu bạn đã mua và sử dụng tivi LG tuy nhiên đang gặp một số lỗi cần sửa tivi samsung tại nhà ngay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sửa tivi tại nhà, nhanh chóng, giá rẻ.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420