Cách nạp tiền sim 3G Viettel đơn giản và nhanh chóng

Sim 3G Viettel ngày càng được nhiều người sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nạp tiền cho sim Viettel 3G. Nắm bắt được điều này, Sim Thăng Long chia sẻ cho bạn cách nạp tiền qua bài viết dưới đây. Hãy tham khảo nhé.

Có thể bạn quan tâm

1. Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại sim Viettel đang sử dụng

Trước khi thực hiện cách nạp tiền Dcom 3G Viettel nếu không nhớ số thuê bao các bạn cần phải thực hiện kiểm tra lại bằng cách:

  • Qua USSB: Bấm *0# hoặc *888# (Miễn phí).
  • Qua tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn).

2. Các cách nạp tiền Viettel 3G đơn giản và dễ dàng

Hiện tại, có rất nhiều cách để người dùng lựa chọn mua thẻ cào điện thoại cho sim 3G Viettel. Tuy nhiên, theo đánh giá của người dùng thì có 3 cách được cho là khả quan và đem lại lợi ích cho người dùng bao gồm thẻ cào giấy tại cửa hàng đại lý truyền thống, nạp tiền qua điện thoại di động khác và nạp tiền trực tuyến.

Cách nạp tiền sim 3G Viettel
Cách nạp tiền sim 3G Viettel

a. Cách 1: Nạp thẻ cào qua thẻ cào giấy

Khách hàng có thể nạp mã thẻ cào cho SIM Viettel 3G bằng cách nạp thẻ cào giấy mua tại các cửa hàng truyền thống qua máy tính hoặc điện thoại di động:

Nạp thẻ qua điện thoại di động: Khách hàng soạn cú pháp *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK hoặc phím Gọi.

Nạp mã thẻ qua máy tính: Nạp tiền Viettel 3G trên máy tính, khách hàng chỉ cần kết nối USB Dcom vào máy tính (gắn sim 3G cần nạp tiền). Sau đó, chọn biểu tượng Dcom trên màn hình, chọn mục Nạp tiền và bấm *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK.

Xem thêm: Cách phân biệt SIM nghe gọi và SIM dcom 3G Viettel

Cách 2: Nạp thẻ qua thuê bao Viettel khác

Khi khách hàng không có wifi hoặc 3G, khách hàng có thể lựa chọn cách nạp thẻ qua một thuê bao Viettel khác bằng cách soạn cú pháp: *103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ# và nhấn nút gọi.

Cách 3: Nạp mã thẻ trực tuyến

Khách hàng không cần mua thẻ cào giấy ở cửa hàng truyền thống mà chỉ cần nạp thẻ online tại các website có hỗ trợ. Hiện tại, có rất nhiều website hỗ trợ dịch vụ nạp tiền Viettel 3G với các mức chiết khấu ưu đãi khác nhau.

Trên đây là 3 hình thức nạp mã thẻ cào khác nhau. Mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Thế nhưng theo đánh giá khách quan của người dùng thì nạp thẻ trực tuyến được cho là hình thức nạp mã thẻ hợp lý, mang lại chiết khấu cao cho người tiêu dùng.

Cách 4:Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua Internet Banking. Thanh toán bằng thẻ thành viên, khách hàng không mất bất kỳ chi phí giao dịch nào mà còn được hưởng chiết khấu lên đến 13%.

Cách 5: Cách nạp tiền Viettel qua Internet Banking hoặc ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là app thông minh hỗ trợ bạn nạp tiền sim Viettel nhanh chóng bằng việc liên kết trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn. Thông qua ví điện tử, bạn không chỉ dễ dàng trong việc nạp tiền trực tiếp cho điện thoại của mình, mà còn có thể nạp tiền Viettel cho số điện thoại khác chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cách 6: Cách nạp tiền Viettel Online qua ngân hàng số ViettelPay

Ngân hàng số ViettelPay được ra đời đem đến nhiều tiện ích cho người dùng không chỉ dừng ở việc chủ động nạp tiền điện thoại Viettel mà bạn còn có thể dễ dàng sử dụng ViettelPay để chi trả các chi phí điện nước, thanh toán cước Internet Viettel, mua hàng online, mua vé xem phim v.v.. Chi tiết về cách nạp tiền sim Viettel qua Viettel Pay đơn giản như sau:

  • Bạn chỉ cần đăng Nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại và mật khẩu. Hoặc Đăng Ký theo hướng dẫn của hệ thống nếu bạn chưa có tài khoản.
  • Sau đó chọn vào mục Nạp ĐT và tiến hành nạp tiền thông qua liên kết Internet Banking của ngân hàng mà bạn kết nối.

Lưu ý: Để nạp tiền Viettel thông qua ViettelPay bạn cần nâng cấp lên gói 3 thành công và tài khoản ngân hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Trên đây là cách nạp tiền sim 3G Viettel mà Sim Thăng Long muốn chia sẻ tới bạn. Chúc các bạn nạp tiền vào sim 3G Viettel thành công.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420