Cách mua thêm DATA Viettel 3G/4G nhanh chóng cho người mới

Bạn đang lướt web thoải mái thì bị hết dung lượng giữa chừng ? Đừng lo, bài viết công nghệ ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cách mua thêm data Viettel siêu đơn giản mà bất kì ai cũng làm được. Kèm theo đó là bạn có thể chọn mua gói cước theo ngày, tuần, tháng tuỳ ý theo nhu cầu của mình. Đọc ngay nội dung dưới đây nhé !

Có thể bạn quan tâm

1. Vì sao cần mua thêm Data Viettel?

Trước khi đến với các cách mua thêm data Viettel, trước tiên chúng ta hãy đến với lí do vì sao cần mua chúng ngay dưới này nhé.

Để có thể sử dụng được nhiều dịch vụ cùng không bị gián đoạn bất ngờ trong lúc dùng thì người dùng cần mua thêm data. Từ đây bạn sẽ có thêm một lượng data 3G/4G. Đồng thời, việc đăng kí mua thêm dung lượng không phải là chuyện hiếm. Chúng là giải pháp vô cùng hữu ích dành cho các thuê bao đang đang sử dụng dịch vụ của internet của Viettel.

Hơn thế nữa, khi lưu lượng gói cước mà người dùng đăng kí không đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu thì bạn cũng nên mua thêm dung lượng. Công dụng mà chúng mang đến là giúp bạn truy cập ở mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm tối đa chi phí. Người dùng có thể đăng ký các gói ngắn trong ngày, tuần hay tháng hoặc sử dụng lại chính gói Viettel đang sử dụng.

2. Các gói mua thêm Data Viettel thông dụng

Như mình đã nói ở trên, tuỳ theo nhu cầu sử dụng ít hay nhiều mà người dùng có thể chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký. Dưới đây là hướng dẫn cách mua thêm data Viettel trên điện thoại mà bạn nên tham khảo qua nếu có nhu cầu.

2.1. Mua theo ngày

Thông thường, mua gói cước theo ngày là sự lựa chọn cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn. Thời hạn sử dụng của gói cước này là trong vòng 24h với mức giá khá rẻ, tiết kiệm chi phí và đảm bảo internet luôn được kết nối liên tục. Bạn có thể lên app My Viettel hay website của thương hiệu để mua thêm data Viettel theo ngày.

Gợi ý một số các loại gói cước được mua thêm nhiều nhất mà bạn tham khảo qua

1NST5KST15KST5KM

2.2. Mua theo tuần

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn là một tuần thì có thể tham khảo gói cước ST30K là sẽ có ngay 7GB dada 4G tốc độ cao. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người có nhu cầu sử dụng lưu lượng phát sinh đột xuất ngoài dự tính.

2.3. Mua theo tháng

Hoặc nếu gói cước bạn đang dùng có dung lượng tốc độ cao 3G/4G không phù hợp với mong muốn thì nên áp dụng gói mua thêm data Viettel theo tháng. Từ đây, chúng sẽ cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi tốt hơn, tiết kiệm chi phí và đem đến trải nghiệm mạng tuyệt vời hơn.

Một số gợi ý về gói cước theo tháng dưới đây mà bạn có thể tham khảo

Gói cướcGiáƯu đãiST70KST90KST120KST150K

2.4. Mua theo gói đang sử dụng

Chẳng hạn, bạn đã dùng hết dung lượng mà mình đã đăng kí trước đó ? Đừng lo, chúng ta vẫn có thể mua thêm các gói đang dùng như bảng bên dưới để có thêm data. Hạn dùng của chúng sẽ bằng thời gian sử dụng của gói 4G Viettel chính.

Gói cướcMAX10MAX20MAX30MAX45 MAX50MAX65

3. Lưu ý khi mua thêm Data Viettel 3G/4G

Một số lưu ý mà bạn cần cân nhắc trước khi đăng ký mua thêm data Viettel

  • Bạn có thể mua thêm dung lượng 4G dù là thuê bao di động trả trước hay trả sau.
  • Mỗi gói cước sẽ có thời hạn, thời lượng sử dụng, ưu đãi data khác nhau.
  • Bạn sẽ sử dụng tài khoản chính của mình để đăng ký mua thêm gói cước hoặc chúng sẽ cộng vào hoá đơn thanh toán hàng tháng của mình.
  • Người dùng có thể kiểm tra lưu lượng còn lại bằng cách sử dụng app My Viettel. Trước tiên, bạn cần đăng nhập, kế tiếp cho tab Dịch vụ. Lúc này mọi thông tin cần thiết như Tên gói cước, lưu lượng data hay thời hạn sử dụng sẽ hiển thị hết lên trên màn hình.

4. Kết luận

Cách mua thêm DATA Viettel 3G/4G nhanh chóng cho người mới đã được chúng mình liên tục cập nhật. Hi vọng hướng dẫn có trong bài sẽ giúp bạn thực hiện thật thành công.

Đừng quên tiếp tục theo dõi Dchannel để biết thêm nhiều tựa thông tin, kiến thức hấp dẫn nhất mỗi ngày. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả các bạn độc giả đã luôn đồng hành bên cạnh chúng mình qua những bài viết.

Hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cùng vô vàn các chương trình ưu đãi có một không hai nhé.

Xem thêm:

  • Tổng hợp cách ứng phút gọi Viettel khi hết tiền nhanh chóng
  • Hướng dẫn kích hoạt SIM Viettel mới tại nhà ai cũng làm được
  • Cách đăng ký gói V120 Viettel có ngay 60GB Data và gọi miễn phí
  • Viettel++ là gì? Cách đổi điểm Viettel++ đơn giản, nhanh chóng

Di Động Việt

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420