Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Truy Kích

Video cách lấy lại nick truy kích

Với một tựa game đình đám như Truy Kích thì số lượng người chơi là rất đông, trong số đó không ít tài khoản đã lâu không đăng nhập Truy Kích vì một lý do nào đó. Chẳng hạn như bạn đã chán chơi Truy Kích nhưng sau đó bạn bè rủ lại và bạn lại không muốn đăng ký Truy Kích một tài khoản mới để chơi. Nhưng xui thay bạn lại không nhớ mật khẩu và cũng chẳng biết lấy lại mật khẩu Truy Kích như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

cach lay lai mat khau truy kich khi quen

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Truy Kích

Nhưng đó là vấn đề nhỏ mà thôi vì trong trường hợp này Taimienphi.vn dễ dàng giúp bạn giải quyết. Chỉ vài bước cơ bản là tài khoản Truy Kích yêu quí của mình sẽ quay lại với bạn. Hãy xem cách thức lấy lại mật khẩu Truy Kích như thế nào nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Truy Kích

Trường hợp 1: Tài khoản chưa cập nhật số điện thoại và tài khoản kết nối (Email Gmail, Facebook, Yahoo mail)

Bạn cần gọi điện tới tổng đài 19001104 để được hỗ trợ: Khi đó bạn cần cung cấp tên tài khoản, tên nhân vật trong game, thông tin giao dịch 3 lần gần đây nhất.

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra lại thông tin, đóng băng tài khoản 1 tuần để giải quyết, nếu không xảy ra tranh chấp tài khoản thì cấp lại mật khẩu cho cho bạn.

Trường hợp 2: Tài khoản đã cập nhật số điện thoại, tài khoản kết nối:

Bước 1: Chỉ vài bước cơ bản thôi đã giúp bạn lấy lại mật khẩu Truy Kích rồi, đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ SAU ĐÂY nhé.

Bước 2: Sau khi hệ thống tải xong hãy điền tên tài khoản mà bạn muốn lấy lại mật khẩu Truy Kích vào rồi nhấn tiếp tục.

lay lai mat khau tai khoan truy kich

Bước 3: Dùng số điện thoại đã đăng ký bảo vệ cho tài khoản cần lấy lại mật khẩu soạn tin theo cú pháp: MID OTP Gửi 8030

lay mat khau cho tai khoan truy kich

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được mã OTP và điền nó vào, tiếp đó điền mật khẩu mới ở 2 ô dưới và hoàn tất, như vậy việc lấy lại mật khẩu Truy Kích đã hoàn thành rồi đó.

Một số lưu ý khi lấy lại mật khẩu Truy Kích:

– Số điện thoại bạn nhập chắc chắn phải liên kết với tài khoản rồi, nếu chưa thì cách trên hoàn toàn vô dụng.- Hiện tại việc lấy lại mật khẩu Truy Kích không áp dụng cho Facebook hay Gmail và chỉ áp dụng cho hình thức SMS mà thôi.- Trong trường hợp số điện thoại không phải là của tài khoản cần lấy lại mật khẩu Truy Kích hoặc bạn chưa xác thực số điện thoại hãy gọi cho tổng đài 19001104 để được hỗ trợ.

Link tải truy kích cho Android và iOS mới nhất:

=> Link tải Truy Kích mobile cho AndroidCách lấy lại mật khẩu tài khoản Truy Kích

=> Link tải Truy Kích mobile cho iPhone

Bài viết trên đã hướng dẫn xong cho các bạn cách đơn giản để lấy lại mật khẩu Truy Kích, hy vọng sẽ giúp bạn sớm có lại tài khoản để cùng sát cánh với bạn bè mình nhé.

VTC hỗ trợ tặng code Truy kích cho game thủ vào nhiều sự kiện khác nhau, các bạn hãy chú ý để nhận Code Truy Kích sở hữu những vật phẩm có giá trị nhé.

Xem thêm: Code Truy kích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-truy-kich-khi-quen-29464n.aspx Và sau khi đã lấy lại mật khẩu Truy Kích thì hãy luyện tập lại cách leo trường trong Truy Kích nào, việc leo tường trong Truy Kích là rất quan trọng và nó ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của bạn nữa. Do đó hãy sớm thành thạo kỹ năng này để có thể chơi tốt các trận đấu hạng nhé.

Xem thêm: Cách leo tường trong Truy Kích Mobile.

Rate this post