Cách làm người ta thích mình mà không đánh mất bản thân

1.6 Cách làm người ta thích mình? Hòa đồng với nhóm bạn của đối phương

Cách khiến người khác thích mình là gì? Đàn ông rất xem trọng việc duy trì các mối quan hệ bạn bè. Nếu bạn có thể tạo không khí vui vẻ với bạn bè của chàng thì sẽ ghi điểm trong mắt anh ấy. Ai cũng muốn người yêu của họ được nhiều người xung quanh quý mến.

Có thể bạn quan tâm

1.7 Đừng biến mình thành “bạn thân” là cách làm người ta thích mình

Nếu bạn quyết định tiến tới làm bạn bè với mong muốn sau này sẽ có cơ hội trở thành người ấy của chàng; sẽ có nguy cơ mắc phải sai lầm kinh điển của các cô nàng “yêu bạn thân đấy”.

Phái mạnh thường dễ dàng bị thu hút hơn bởi những cô nàng dịu dàng và nữ tính khi đi bên họ. Khi bạn chỉ đơn giản là bạn bè với chàng thì rất khó để bạn tạo cơ hội cho anh thể hiện bản lĩnh của mình; do đó, trở thành bạn thân không phải là cách làm người ta thích mình.

cách làm người ta thích mình: đừng biến bản thân thành bạn thân
Vào vùng friendzone không phải là cách làm người ta thích mình

2. Làm sao để người ấy biết tình cảm của mình?

Sau khi biết cách làm người ta thích mình rồi; và thấy dấu hiệu đối phương có tình cảm với bạn. Bước tiếp theo có lẽ là làm sao để người ấy biết tình cảm của mình. Sau đây là cách để thổ lộ tình cảm:

  • Chuẩn bị trước khi tỏ tình: Hãy tập luyện để nói ra cảm xúc của mình, đừng quên hít thở thật sâu; và làm rõ những gì bạn muốn nói với họ.
  • Hẹn gặp mặt trực tiếp: Nếu bạn cảm thấy đủ an toàn để bộc lộ tình cảm trước mặt họ; hãy hẹn họ ở một nơi họ yêu thích để tạo không khí thoải mái. Sau đó, lựa chọn thời điểm thích hợp để nói lời tỏ tình.
  • Viết thư cho đối phương: Nếu bạn khó để tỏ tình trực tiếp; hãy viết những lời yêu thương trên giấy và rồi gửi cho họ; bạn có thể trao tận tay; hoặc gửi gián tiếp cho họ.

3. Nên làm gì khi có người thích mình?

nên làm gì khi có người thích mình
Nên làm gì khi có người thích mình? Bạn cần làm rõ cảm xúc của mình trước hết

Biết cách làm người ta thích mình rồi; và họ cũng hồi đáp lại tình cảm của bạn. Vậy, bạn nên làm gì khi có người thích mình đây?

  • Nếu bạn thích đối phương: Hãy làm rõ nhu cầu, kỳ vọng và mong muốn của bạn khi bước vào mối quan hệ tình cảm; và chia sẻ thẳng thắn với họ. Để cả hai không tốn thời gian của nhau trên hành trình dài đồng hành phía trước.
  • Nếu bạn không thích đối phương: Hãy chia sẻ thẳng thắn cảm xúc, tình cảm của bạn với họ. Đừng để mối quan hệ trở nên mập mờ; hoặc khiến đối phương bối rối vì không biết bạn đang muốn gì, cần gì.
  • Nếu bạn đang lưỡng lự: Vẫn chia sẻ thẳng thắn và nói rõ lý do vì sao bạn đang không thể quyết định trong thời điểm này. Và nếu bạn muốn có mối quan hệ với họ trong tương lai; hãy xác định vấn đề gì ngăn cản bạn; và để họ hỗ trợ bạn giải quyết nếu được.

Hy vọng bí quyết cách làm người ta thích mình sẽ giúp bạn chinh phục được người đàn ông xứng đáng với tình yêu của bạn.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420