Cách kiếm xu trên TikTok cực đơn giản khi xem livestream

Ứng dụng TikTok ngày nay đã trở nên phổ biến trên cả 2 nền tảng điện thoại iPhone lẫn Android, ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng tiện ích tặng quà đến nhà sáng tạo nội dung yêu thích. Tuy nhiên, để thực hiện được việc này, yêu cầu bạn phải có một lượng xu tương ứng. Như vậy, làm sao để kiếm xu trên TikTok? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có hướng dẫn về cách kiếm xu trên TikTok nhanh chóng, đơn giản.

Có thể bạn quan tâm

Xu TikTok là 1 đơn vị tiền tệ được lưu hành riêng trên nền tảng TikTok và không có giá trị về mặt pháp lý, kinh tế. Đối với xu TikTok, bạn không chỉ donate hay tặng vật phẩm (hoa, mũ, kính) cho tài khoản khác, mà còn có thể đổi xu thành tiền, từ đó tăng thu nhập cho bản thân.

Để có thể sử dụng số lượng xu của mình, người dùng phải biết 1 xu trên TikTok là bao nhiêu tiền? Theo đó, tỷ lệ quy đổi xu trên TikTok và tiền thật (ví dụ như USD) thay đổi tùy thuộc vào chính sách của TikTok và có thể khác nhau tùy theo quy định ở từng quốc gia. Thông thường, 1 xu trên TikTok có giá trị khoảng 0,01 – 0,05 USD (tương đương khoảng 200 – 1000 VND).

Nhiều người kiếm xu trên TikTok để tặng vật phẩm ủng hộ nhà sáng tạo nội dung yêu thích, hoặc là đổi ra tiền thật để tăng thu nhập cho bản thân.

Hiện nay, tất cả tài khoản đều tích hợp chức năng nhận xu khi xem livestream trên Tiktok. Tuy nhiên, để kích hoạt tính năng này, tài khoản của bạn cần đáp ứng một vài điều kiện sau:

+ Tài khoản TikTok cần có ít nhất 1000 follow: Chỉ có tài khoản hơn 1000 người theo dõi mới được phép mở tính năng nhận xu kiếm tiền trên TikTok.

+ Kênh TikTok cá nhân vẫn hoạt động: Tài khoản còn hoạt động trong 30 ngày liên tục mới có thể kích hoạt tính năng nhận xu.

+ Tài khoản đáp ứng chính sách cộng đồng của TikTok: Để mở tính năng nhận xu, kênh TikTok của bạn không được đăng tải video có mục đích câu view hoặc nội dung phản cảm, bạo lực, lừa đảo.

Khi đáp ứng các yêu cầu trên, tài khoản TikTok của bạn được kích hoạt tính năng nhặt xu. Và, nếu chưa biết làm sao để kiếm xu trên TikTok qua livestream thì người dùng hãy tiếp tục tham khảo thông tin hướng dẫn ở phần sau.

Dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn hướng dẫn cho bạn cách nhặt xu kiếm tiền trên TikTok thông qua xem livestream. Các bước thực hiện này đều có thể áp dụng đối với cả các mẫu điện thoại từ cũ đến mới như iPhone 14 Pro Max 1TB tím đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên điện thoại, sau đó vào phần livestream và chọn biểu tượng hình chiếc rương bên trái video livestream.

Chọn biểu tượng chiếc rương ở video livestream bất kỳ trên TikTok.

Bước 2: Khi nhấn vào biểu tượng chiếc rương, bạn sẽ nhìn thấy thông tin số xu của rương và thanh thời gian đếm ngược bên dưới.

Thông tin về số xu của rương xuất hiện trên màn hình khi người dùng bấm vào rương.

Bước 3: Khi thời gian đếm ngược kết thúc, hãy lựa chọn Mở để nhận xu.

Nhấp vào Mở để nhận xu khi thời gian đếm ngược trên màn hình kết thúc.

Bước 4: Khi hoàn thành, kết quả nhận xu được hiển thị chi tiết.

Giao diện thông báo bạn đã nhận được hoặc không nhận được xu sau khi ấn nút Mở.

Lưu ý: Vì số lượng người xem livestream rất nhiều nên bạn phải nhấn Mở thật nhanh để có thể kiếm được số xu mà mình mong muốn.

Số lượng xu sau khi nhận được lưu lại trong ví TikTok của người dùng. Ngoài sử dụng xu này để tặng cho nhà sáng tạo trên TikTok thì bạn còn có thể quy đổi thành tiền mặt. Sau đây là hướng dẫn rút tiền xu từ TikTok:

Bước 1: Truy cập vào Tài khoản TikTok của bạn, chọn dấu gạch trên cùng phía bên tay phải, sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây, hãy lựa chọn Số dư và nhấn vào Doanh thu quà tặng.

Nhấp vào mục Doanh thu quà tặng để có thể rút tiền từ TikTok.

Bước 3: Lựa chọn mục Rút tiền, thêm phương thức rút tiền (có thể là tài khoản ZaloPay/PayPal hoặc tài khoản ngân hàng), sau đó chờ vài ngày để nhận tiền từ xu TikTok.

Thêm phương thức rút tiền để nhận tiền quy đổi từ xu TikTok.

Như vậy, Điện Máy Chợ Lớn đã chia sẻ cách kiếm xu trên TikTok khi xem livestream đơn giản, nhanh chóng nhất trên chính chiếc điện thoại di động của bạn. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện thủ thuật để nhận được xu nhiều hơn, từ đó gửi nhiều món vật phẩm đến nhà sáng tạo nội dung yêu thích hoặc tăng thêm thu nhập cho bản thân. Đặc biệt, đừng quên theo dõi chuyên mục Kinh nghiệm mua sắm để “bỏ túi” các mẹo hay và hữu ích khác, bạn nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420