Cách kiểm tra và tra cứu thông tin thuê bao MobiFone đơn giản chính xác nhất

Theo nghị định 49 của chính phủ, mọi thuê bao đều cần phải có thông tin chính xác tránh bị khoá sim, mất sim… Bạn lo lắng không biết sim mình có phải đi cập nhật lại không? Hãy cùng mobifoneGo tham khảo ngay cách kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao MobiFone đơn giản, chính xác, nhanh gọn dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm
Hướng dẫn cách kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao mobifone đơn giản
Hướng dẫn cách tra cứu, kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone đơn giản

1.Tra cứu thông tin thuê bao MobiFone để làm gì?

Tra cứu thông tin thuê bao MobiFone khách hàng sẽ biết được mình đã đăng ký sim MobiFone chưa hay ai đang đứng tên sim của mình để tiến hành đăng ký lại thông tin cho phù hợp và an tâm sử dụng.

Đây là việc làm cần thiết giúp khách hàng bảo đảm mình là chính chủ của sim đang sử dụng. Cách kiểm tra và tra cứu thông tin thuê bao trả trước của MobiFone và tra cứu thông tin thuê bao trả sau MobiFone khác nhau. Chính vì vậy hãy xác định hình thức thuê bao của mình là trả trước hay trả sau và thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng sim mới và chưa thực hiện đăng kí thông tin chính chủ thì phải đến các cửa hàng MobiFone để thực hiện đăng ký thông tin nhằm bảo vệ sim tốt nhất, tránh việc bị thu hồi sim.

2.Cách kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao MobiFone đơn giản nhất

Cách kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao MobiFone như thế nào? hãy theo dõi chi tiết hướng dẫn bên dưới và thực hiện theo nhé!

2.1 Kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao MobiFone trả trước

Để kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao MobiFone trả trước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng với cú pháp sau:

TTTB gửi 1414

Cước phí sms gửi đến đầu số 1414 hoàn toàn miễn phí.

Sau khi tin nhắn TTTB gửi đến 1414 thành công MobiFone sẽ phản hồi lại tất cả các thông tin sau:

  • Tên khách hàng.
  • Ngày sinh.
  • CMT (Chứng minh nhân dân).
  • Nơi cấp/ngày cấp CMT.
  • Danh sách TB khách hàng đứng tên.

2.2 Kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao MobiFone trả sau

Đối với thuê bao trả sau khách hàng không thể thực hiện tra cứu thông tin thuê bao MobiFone qua tin nhắn nên chỉ có 1 cách duy nhất là gọi điện trực tiếp đến tổng đài MobiFone và nhờ điện thoại viên kiểm tra trực tiếp trên hệ thống.

Lưu ý: Cần dùng chính số thuê bao cần kiểm tra gọi đến tổng đài mới có thể kiểm tra được nhé!

Nếu dùng số thuê bao khác gọi đến tổng đài để nhờ kiểm tra thông tin của 1 số thuê bao khác thì khách hàng cần cung cấp đúng số điện thoại đó.

Việc đăng ký thông tin chính chủ Mobifone sẽ giúp quý khách hàng tránh những trường hợp tranh chấp sim hay tận hưởng quyền lợi chính đáng từ chính sách chăm sóc khách hàng MobiFone. Đồng thời, cũng tạo cho quý khách cảm giác thoải mái để liên lạc, sử dụng dịch vụ của nhà mạng, đăng ký 3G Mobifone/ 4G MobiFone/5G MobiFone trải nghiệm tiện ích.

Xem thêm: Các gói 4G MobiFone 50K/tháng tốt nhất

Các gói 5G MobiFone ngày cũng là lựa chọn được nhiều người quan tâm vì tính linh hoạt và tiện lợi mà nó mang lại. Hãy cùng mobifoneGo điểm qua các gói cước 5G MobiFone 1 ngày nổi bật nhất hiện ngay nhé

Tên gói

Hướng dẫn đăng ký

Data ngoài Giá cước Ứng dụng miễn phí Data Siêu giải trí

GY14 gửi 999

Đăng ký

700MB/ngày 10.000đ/ ngày YouTube, Instagram, TikTok, Spotify Game

MG1 gửi 999

Đăng ký

200MB/ ngày 3.000đ/ ngày Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN Data trẻ

GE2 gửi 999

Đăng ký

700MB/ ngày 10.000đ/ ngày Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber

LƯU Ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Trên đây là chi tiết những thông tin cách kiểm tra, tra cứu thông tin MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết giúp quý khách hàng nắm rõ và thực hiện thành công.

Xem thêm:Đăng ký gói DataQT MobiFone có ưu đãi data khủng nhất năm 2023

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420