Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Vinaphone đơn giản nhất

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Vinaphone rất dễ dàng và nhanh chóng. Giúp khách hàng biết được khi nào sim của mình bị chặn chiều, hay chỉ mất một vài giây là thuê bao đã biết được ngày hết hạn của thẻ sim Data Vinaphone mình đang sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra thời hạn sử dụng của Sim Vinaphone trong bài viết của vinaphone.thegioigoicuoc.com nhé!

Có thể bạn quan tâm

1. Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Vinaphone

Thao tác kiểm tra thời hạn sử dụng của sim Vinaphone hoàn toàn miễn phí. Thuê bao có thể tra cứu thời hạn sử dụng của sim Vinaphone ngay cả khi hết tiền trong tài khoản. Khách hàng có thể tham khảo nhanh cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim 4G Vinaphone hoặc 3G Vinaphone thì có thể áp dụng ngay 1 trong 2 cách dưới đây:

1.1. Bấm gọi *101# kiểm tra thời hạn sử dụng sim Vinaphone

Khi khách hàng bấm gọi *101#. Màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông tin mà hệ thống cung cấp như sau:

  • Tên gói cước trả trước đang dùng.
  • Ngày hoạt động (ngày kích hoạt).
  • Hạn sử dụng của tài khoản.
  • Khuyến mại.

Ví dụ: 084 3452 567. Ngayhoatdong: 14/10/2017. Ngaykhoa1C: 17/03/20; khoa2C: 18/04/20. KM: Bam *101#OK de tra cuu cac uu dai danh rieng cho QK.

Khi tra cứu theo cú pháp này, thời hạn sử dụng của sim Vina của bạn sẽ có hạn đến ngày 18/04/2020. Sau thời gian này nếu vẫn không có phát sinh gọi, nạp thẻ,.. thì Sim của khách hàng sẽ bị thu hồi về kho số.

Ngoài ra, cú pháp này không chỉ hỗ trợ tra cứu số lần sử dụng Sim Vinaphone mà còn hỗ trợ tra cứu tài khoản di động. Thông tin bao gồm:

  • Tên gói cước Vinaphone bạn đang đăng ký.
  • Thời gian sử dụng Sim Vinaphone.
  • Tài khoản khuyến mại hay tài khoản chính của SIM tính tới thời điểm hiện tại.

1.2. Bấm gọi *110# kiểm tra thời hạn sử dụng sim Vinaphone

Ngoài cú pháp kiểm tra ngày hết hạn Sim Vinaphone ở trên. Nhà mạng còn hỗ trợ tra cứu thời gian sử dụng Sim 3G Vinaphone cho thuê bao. Thêm vào đó là thời hạn sử dụng Sim 4G Vinaphone theo cú pháp quen thuộc: *110#.

Màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị các thông tin sau:

  • Tên gói cước trả trước.
  • Số tiền trong các loại tài khoản.
  • Hạn sử dụng Sim.

Ví dụ: VINAXTRA. TK chinh = 12000 VND, KM=1200 VND, KM1= 5000 VND, KM2=19000 VND, KM3=4000 VND, KM4 = 6000 VND, DK1=3000 VND, DK2=1521 VND. Han su dung 29/05/2019. Trong trường hợp này thời hạn sử dụng của Sim Vina là ngày 29/05/2019.

Cú pháp này không chỉ cho phép thuê bao biết được thời điểm sử dụng Sim 3G/4G/5G của Vinaphone. Mà còn biết được Sim Vinaphone bị khóa 1 chiều và 2 chiều trong bao lâu.

2. Quy định chặn chiều của Sim 4G và 3G Vinaphone

2.1. Kiểm tra thời hạn sử dụng sim hòa mạng gói VinaXtra

Sim hòa mạng gói VinaXtra – gói cước trả trước có mức cước ưu đãi dành cho cả nội mạng và ngoại mạng

Hiểu được tâm lý của khách hàng và mong muốn khách hàng có thể duy trì liên lạc và sử dụng sim lâu dài. Cũng như được an toàn hơn khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone và các dịch vụ hữu ích khác. Sau đây vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quy định chặn chiều của Sim 4G và 3G Vinaphone.

Thời gian sử dụng luôn là 60 ngày kể từ ngày thu phí và ngày giao dịch thu phí. Trong vòng 60 ngày, những thuê bao không thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên đây sẽ bị khóa 1 chiều. Sau 10 ngày không nạp lại, sim thẻ bị khóa cả 2 chiều. Thời gian khóa hai chiều của Sim Vinaphone là 30 ngày. Nếu thẻ không nạp tiền sau khi hết hạn khóa hai chiều, số thuê bao sẽ bị hủy.

2.2. Đối với khách hàng Sim hòa mạng gói VinaCard

Đối với sim hòa mạng gói VinaCard – thuê bao trả tiền trước đặc biệt phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng điện thoại di động trong một thời gian ngắn.

Thời hạn sử dụng Sim VinaCard của khách hàng sẽ phụ thuộc vào số tiền nạp vào tài khoản theo quy định của nhà mạng. Mỗi lần nạp thành công sim đều gia hạn ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp quy định.

Mỗi lần nạp tiền, ngày hết hạn được cộng vào số ngày tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Nếu sim hết hạn, khách hàng có 10 ngày nữa để thực hiện cuộc gọi và nạp thẻ.

Khi thời hạn đến gần, các nhà mạng Vinaphone dành thêm một ngày nữa để khách hàng có thể gia tăng ngày sử dụng nạp thẻ và nhận cuộc gọi. Nếu trong 10 ngày thuê bao không nạp tiền, thuê bao bị khóa cả 2 chiều.

Thời gian khóa hai chiều là 30 ngày. Hết thời gian khóa 2 chiều mà bạn vẫn không nạp tiền thì số thuê bao sẽ bị hủy. Hệ thống sẽ khôi phục lại đầu số và bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng.

Để gia hạn ngày sử dụng sim VinaCard, bạn hãy tiến hành nạp tiền cho thuê bao. Mỗi lần nạp tiền, ngày hết hạn được cộng số ngày tương ứng với mệnh giá thẻ nạp cho thuê bao đã nạp. Đặc biệt, hệ thống sẽ nhân đôi số ngày sử dụng của thuê bao nếu bạn lựa chọn nạp vào ngày khuyến mãi của Vinaphone.

3. Lời kết

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của Sim Vinaphone rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ mất một giây là thuê bao đã biết được ngày hết hạn của sim Vinaphone. Theo quy định, mỗi thuê bao Vinaphone đều có thời gian sử dụng sim cụ thể. Do đó, ngay khi biết sim Vinaphone hết hạn sử dụng, thuê bao có thể chủ động gia hạn thời gian sử dụng Sim lâu dài tránh bị khóa Sim.

Trên đây là cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim Vinaphone, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Hãy Comment ngay dưới phần bình luận, vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ trả lời giúp bạn ngay lập tức.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420