Cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại OPPO

Video cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại oppo

Tương tự như nhiều dòng sản phẩm điện thoại thông minh khác, người dùng điện thoại Oppo cũng thường xuyên quan tâm đến thời hạn bảo hành thiết bị, phòng trừ những sự cố hư hỏng có thể xảy ra. Tuy vậy không phải người dùng nào cũng biết cách kiểm tra bảo hành Oppo chính xác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tự thực hiện các thao tác nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách lấy mã IMEI kiểm tra bảo hành OPPO

Để tiến hành cách kiểm tra bảo hành Oppo, trước tiên người dùng cần có được mã IMEI của điện thoại Oppo bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Người dùng sử dụng trình gọi điện và nhập lệnh *#06# để quay số trên điện thoại nhận mã IMEI/MEID.

loading.svg

Cách 2: Kiểm tra mã số IMEI/MEID/MAC/SN trên vỏ hộp hoặc tem nhãn của điện thoại OPPO.

loading.svg

Cách 3: Kiểm tra mã số IMEI trong phần cài đặt điện thoại: Mở Setting (Cài đặt) > About phone (Thông tin thiết bị) > Search IMEI hoặc IMEID.

loading.svgSau khi nhận được mã số IMEI đúng chuẩn, người dùng liên tục những bước dưới đây để kiểm tra bảo hành điện thoại cảm ứng Oppo .

Những cách kiểm tra bảo hành OPPO đơn giản nhất

Tương tự như cách kiểm tra mã số IMEI, người dùng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những cách kiểm tra bảo hành và thông tin thiết bị Oppo như sau :

Cách 1: Kiểm tra IMEI tại trang web hỗ trợ của hãng

Bước 1: Bạn truy cập đường dẫn sau: https://oppomobile.vn/support/checkwarranty

loading.svg

Bước 2: Tại giao diện trang web, bạn hoàn thành các thao tác cung cấp thông tin về điện thoại Oppo để tiến hành kiểm tra bảo hành bằng mã IMEI.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ nhận được thông tin về tình trạng bảo hành của điện thoại Oppo chi tiết.

Cách 2: Người dùng có thể kiểm tra thông tin thời hạn bảo hành thiết bị Oppo nhanh chóng bằng cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của OPPO Việt Nam để được hỗ trợ trực tiếp: 1800-577-776.

Cách 3: Bạn có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng của Oppo tại địa chỉ: http://oppomobile.vn/support bằng cách nhấn chọn biểu tượng chat ở góc dưới bên phải màn hình tại trang web chính thức của Oppo.

loading.svg

3. Cách kiểm tra bảo hành OPPO trực tiếp trên máy

Bên cạnh bảo hành Oppo, người dùng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra những thông tin về điện thoại cảm ứng Oppo như tên, kiểu máy, Model trải qua những bước hướng dẫn sau :

Cách 1: Bạn truy cập phần Cài đặt rồi kéo xuống phía dưới chọn mục Giới thiệu về điện thoại. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về điện thoại bạn đang sử dụng gồm: Tên thiết bị, Kiểu máy, dung lượng RAM, bộ nhớ trong

loading.svg

Cách 2: Áp dụng với những máy đã được đổi tên ở mục Tên thiết bị thành tên người dùng thì cần thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở phần Giới thiệu về điện thoại trong mục cài đặt rồi chọn xem mục Kiểu máy (hoặc Mã máy, ID sản phẩm,… tùy thuộc thiết bị). Bạn có thể ghi lại hoặc sao chép chính xác mã số này.

Bước 2: Tiếp theo, người dùng truy cập vào website: https://www.gsmarena.com/ và nhập mã máy đã sao chép/ghi lại ở trên vào ô Search (Tìm kiếm) >> Nhấn Go (hoặc gõ phím Enter).

loading.svgNgay sau đó, trên giao diện website sẽ hiển thị hiệu quả thông tin máy điện thoại cảm ứng bạn đang sử dụng .

Như vậy, trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành Oppo đơn giản và chính xác dành cho người dùng tham khảo và áp dụng. Trường hợp bạn vẫn chưa được giải đáp hoàn toàn thắc mắc về thiết bị cũng như thời hạn bảo hành thì có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của OPPO thông qua số 1800 577 776 để gặp nhân viên tư vấn kiểm tra và nhận thêm thông tin về thiết bị nhé.

>> Tham khảo: Mách bạn 2 cách kiểm tra imei Samsung cực nhanh và dễ dàng

Rate this post