Cách kích hoạt sim Mobifone mới từ A đến Z và thành công 100%

Video cách kích hoạt sim 4g mobifone

Kích hoạt sim Mobifone mới là thao tác cực kỳ đơn giản mà bất cứ khách hàng Mobifone nào cũng cần phải thực hiện nếu muốn sử dụng sim Mobifone khi mới hòa mạng. Chỉ với vài phút thực hiện thao tác kích hoạt quý khác có thể tha hồ sử dụng sim để gọi thoại, nhắn tin hoặc trải nghiệm các dịch vụ tiện ích.

Có thể bạn quan tâm

Mỗi hình thức thuê bao sẽ có cách kích hoạt sim khác nhau, mặc dù thao tác kích hoạt rất đơn giản nhưng vẫn có một số thuê bao hòa mạng mới mắc lỗi kích hoạt và không thể kích hoạt sim Mobifone thành công để sử dụng.

Qúy khách hàng Mobifone muốn kích hoạt sim Fast Connect hoặc sim trả trước và trả sau của Mobifone thì hãy dành ít phút tham khảo bài viết hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone mới của 4gmobifone.vn ngay bây giờ để chủ động khi hòa mạng nhé.

Hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone mới thành công 100%:

Vì mỗi loại sim có quy định sử dụng khác nhau nên Mobifone cũng quy định cách kích hoạt sim mobi mới khác nhau. Qúy khách hàng muốn kích hoạt sim thành công ngay từ lần đầu tiên cần nắm rõ hình thức thuê bao của loại sim mình sử dụng để có cách kích hoạt sim Mobi thích hợp nhất.

Cách kích hoạt sim Mobifone trả trước và Fast Connect:

Khi mới mua sim Mobifone chỉ cần thực hiện hai bước bắt buộc để kích hoạt sim thành công.

Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ

– Qúy khách mang theo CMND và thẻ sim mới mua đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch Mobifone để đăng ký thông tin chính chủ. (Việc đăng ký sim chính chủ phải được chính chủ thuê bao sử dụng sim đi đăng ký mới thành công).

– Để biết sim Mobifone của mình đã đăng ký chính chủ thành công hay chưa quý khách hãy soạn: TTTB gửi 1414.

Bước 2: Kích hoạt sim

– Ở bước này quý khách hãy lắp sim mới đăng ký vào máy sau đó bấm 900 và thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống để kích hoạt sim Mobifone thành công và sử dụng.

Lưu ý: Sau khi mua sim và đăng ký thông tin quý khách nên kích hoạt sim trong vòng 24h để tránh tình trạng hệ thống hủy bỏ việc đăng ký thông tin sim của quý khách và phải mất công đăng ký lại từ đầu.

Cách kích hoạt nhanh sim Mobifone mới năm 2017

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Mobifone trả sau mới:

Đối với sim Mobifone trả sau quý khách không cần trải qua bước kích hoạt như sim trả trước hay sim Fast Connect mà chỉ cần đăng ký thông tin chính chủ, chọn gói cước hòa mạng sau đó lắp sim vào máy là có thể sử dụng được ngay. Các bước kích hoạt sim đã được nhân viên Mobifone thực hiện khi đăng ký thông tin sim cho quý khách.

Kích hoạt sim Mobifone mới sẽ giúp quý khách an tâm sử dụng dịch vụ di động hay đăng ký các gói 3G Mobifone để sử dụng ngay sau khi mua sim. Đặc biệt với khách hàng mua sim 3G việc đăng ký các gói Fast Connect Mobifone để sử dụng là việc cần thiết giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Cách kiểm tra sim Mobifone đã kích hoạt thành công hay chưa?

Sau khi kích hoạt sim Mobiphone quý khách hãy thực hiện gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Mobifone hoặc bấm kiểm tra tài khoản với cú pháp *101# nhấn OK. Nếu thực hiện các thao tác trên thành công nghĩa là quý khách đã kích hoạt sim thành công.

Trường hợp nhận được tin nhắn báo “TK của quý khách chưa có hiệu lực” thì sim Mobifone của quý khách chưa được kích hoạt. Lúc này quý khách hãy gọi tổng đài 9090 của Mobifone và cung cấp số thuê bao để nhân viên tổng đài kiểm tra thông tin và hỗ trợ.

Một số cú pháp tin nhắn cần nhớ khi sử dụng sim Mobifone:

Khi mới kích hoạt sim Mobifone nhiều quý khách hàng sẽ rất bỡ ngỡ không biết các thao tác kiểm tra tài khoản, đăng ký các dịch vụ của Mobifone để sử dụng. Chính vì vậy, quý khách hãy tham khảo thêm một số cú pháp tin nhắn cơ bản dưới đây để sử dụng các dịch vụ của Mobifone thật hiệu quả nhé.

Cú pháp kiểm tra tài khoản bấm: *101# nhấn OK.

Cú pháp nạp tiền ( áp dụng cho TB trả trước) bấm: *100* <mã số thẻ> # rồi bấm [Ok] hoặc phím Gọi

Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G soạn: DKV <Têngói> gửi 9084

Cú pháp kiểm tra dung lượng soạn: KT DATA gửi 999

4gmobifone.vn hy vọng bài viết hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone mới sẽ giúp quý khách có thể kích hoạt sim thành công ngay sau khi hòa mạng để sử dụng. Chúc quý khác kích hoạt sim thành công ngay từ lần đầu tiên.

Tham khảo thêm một số các gói cước 4G Mobifone được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng hiện nay

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5373