Cách khắc phục quay màn hình iPhone có tiếng CỰC DỄ

Bạn đã biết cách quay màn hình iPhone có tiếng hay chưa? Đây là một tính năng vừa được nhà IOS cập nhật trên thiết bị điện thoại thông minh của nó. Nếu bạn đang dùng các phiên bản IOS thì đừng vội rời đi nhé, bài viết này 24hStore iPhone sẽ giúp bạn sửa lỗi này dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm

1. Thêm tiện ích quay màn hình vào Control Center để quay màn hình iPhone có tiếng

Đối với cách ghi màn hình iPhone có tiếng sẽ được cài đặt sẵn trên iPhone, tuy nhiên bạn phải thường xuyên cập nhật iOS cho máy của mình. Theo đó, cách thêm tiện ích quay màn hình vào Control Center được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay.

quay màn hình iPhone có tiếng

Để thực hiện thêm tiện ích quay màn hình vào Control Center, bạn có thể làm theo các bước như sau:

 • Mở ứng dụng Cài đặt > Sau đó chọn phần Trung tâm kiểm soát > Chọn mục Tùy chỉnh điều khiển;

 • Ở phần giao diện của Trung tâm kiểm soát thì bạn kéo xuống dưới tìm và tích vào dấu cộng của mục Ghi màn hình;

 • Tiếp theo kéo mục Ghi màn hình trên danh sách bao gồm Trung tâm kiểm soát là xong.

2. Cách quay màn hình iPhone có tiếng đơn giản, dễ thực hiện

Có hai cách mà nhà IOS cho phép bạn thực hiện khi quay màn hình có tiếng. Cụ thể như sau

cách ghi màn hình iPhone

2.1 Cách ghi màn hình có tiếng trên iPhone có nút home

 • Bước 1: Lựa chọn ứng dụng Ghi màn hình ra Control center để dễ sử dụng > Tiếp tục chọn Cài đặt > Trung tâm điều khiển > Tùy chỉnh điều khiển > Ghi màn hình. Sau đó nhấn dấu (+) vào đầu dòng để thêm vào phần control center.

 • Bước 2: Chọn Control centre, sau đó tăng âm lượng trên iphone ở mức độ mà bạn mong muốn. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng ghi màn hình tròn.

 • Bước 3: Trong nút ghi màn hình sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược 3 giây trước khi bắt đầu > Bạn mở app để thực hiện những thao tác cần ghi lại;

 • Bước 4: Nhấn vào phần màu đỏ trên đầu màn hình > Chọn dừng để ngừng quay video.

2.2 Cách ghi màn hình có tiếng trên iPhone không có nút home

 • Bước 1: Vuốt từ phía góc phải tai thỏ của màn hình xuống trung tâm điều khiển > Nhấn vào biểu tượng ghi màn hình để bắt đầu;

 • Bước 2: Khi muốn bắt đầu ghi màn hình, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng màu đỏ ở góc trái xuất hiện. Nếu muốn dừng quay thì chọn biểu tượng Dừng.

3. Quay video màn hình iPhone có tiếng bằng iTools

quay màn hình có tiếng

Việc quay màn hình có tiếng iPhone có tiếng bằng ứng dụng iTools được khá nhiều người lựa chọn vì chất lượng cũng như độ chân thực của hình ảnh. Cách quay được thực hiện cụ thể theo từng bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị phần mềm iTunes, iTools đã được cài đặt sẵn trên máy tính;

 • Bước 2: Tiến hành kết nối iPhone với iTools bằng cáp usb;

 • Bước 3: Sau khi đã kết nối xong thì có thể chọn toolbox để bật chế độ Real Time desktop. Cuối cùng kết nối hoàn thành là bạn có thể ghi lại được video.

4. Bật mí cách quay màn hình iPhone có tiếng bằng ứng dụng thứ ba siêu đơn giản

quay màn hình video call có tiếng trên iPhone

Các bước quay màn hình bằng ứng dụng thứ 3

Để thực hiện quay màn hình iPhone có âm thanh bằng ứng dụng thứ 3, bạn đọc nên làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Vào App Store và gõ tìm Loom để cài đặt ứng dụng về thiết bị của bạn;

 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng tài khoản email hoặc thông qua đăng ký tài khoản google.

 • Bước 3: Tiến hành quay màn hình vào vòng tròn đỏ của ứng dụng > Chọn Screen để bắt đầu quay màn hình > Chọn record screen > Chọn Micro bật để thu tiếng khi quay > Chọn bắt đầu truyền phát để quay;

 • Bước 4: Khi đã kết thúc quay thì nhấn vào biểu tượng quay ở góc trên bên phải màn hình thì ứng dụng sẽ tự động ngừng quay. Lúc này video của bạn sẽ được lưu trong ứng dụng. Loom có thể hoạt động dựa trên nền tảng Cloud của nhà phát hành, vì thế việc đồng bộ video lên thiết bị khác sẽ rất dễ dàng.

5. Tìm và chỉnh sửa bản quay màn hình iPhone ở đâu – Cách tìm, chỉnh sửa siêu đơn giản, dễ thực hiện

cách quay màn hình messenger có tiếng

Sau khi thực hiện quay chỉnh màn hình iPhone thì bản ghi màn hình đó sẽ xuất hiện trong thư mục camera roll ở ứng dụng ảnh. Theo đó nếu bạn muốn tìm và xem lại thì có thể mở ứng dụng ảnh và chọn ở phần mục mới nhất.

Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa bản quay trực tiếp ngay trong ứng dụng này. Cách thức thực hiện như sau:

 • Tìm video quay màn hình trong thư mục gần đây của ứng dụng ảnh > Nhấn chọn;

 • Nhấn vào nút chỉnh sửa ở góc phía bên phải màn hình;

 • Ở dưới dùng của màn hình, gõ nhẹ và kéo mũi tên ở đầu video > Nó sẽ trở thành một khung màu vàng để bạn có thể điều chỉnh;

 • Cuối cùng nhấn chọn xong và nhấn lưu dưới dạng clip mới.

>>> Để có một video chất lượng thì việc bạn nên cần ở đây chính làm một chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max để dễ dàng thực hiện các cảnh quay đẹp tuyệt vời của bạn

6. Kết thúc quay phim màn hình iPhone như thế nào?

Tại sao quay màn hình iPhone không có tiếng

Cách thức kết thúc quay phim màn hình iPhone khá đơn giản. Khi muốn kết thúc, bạn có thể mở phần Trung tâm điều khiển, sau đó chọn nhấn nút Ghi màn hình. Đối với những ai đang sử dụng loại iPhone X trở lên thì nhấn vào nút hiển thị màu đỏ ở góc trái màn hình để ngưng.

>>> 24hstore đã sử dụng iPhone 12 mới để thực hiện hướng dẫn cho bạn. Bạn có thể thoải mái sử dụng áp dụng những điều trên qua các dòng iPhone khác !

Bài viết trên đây là tổng hợp các cách để quay màn hình iPhone đơn giản, dễ thực hiện. Từ hệ điều hành iOS 11 trở lên, nhà Apple đã nâng cấp và cải tiến thêm nhiều tính năng mới cho người dùng. Hy vọng đã có thể giúp bạn thực hiện quay màn hình iPhone khi cần thiết. Tiếp tục theo dõi thêm nhiều bài viết mới trên web của chúng tôi nhé.

Một cách tốt nhất để quay màn hình iPhone có tiếng chính là sở hữu chiếc điện thoại có chức năng đỉnh nhất. Bạn có thể tham khảo các dòng iPhone sau để có một video quay màn hình chất lượng tốt nhất.

 • iPhone 14 Pro Max nguyên seal
 • iPhone 14 Plus chính hãng
 • iPhone 14 series giá rẻ

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420