Cách hủy gói DT30 Vinaphone khi hết nhu cầu, tiết kiệm 30,000đ

Gói DT30 mạng Vinaphone là gói cước 4G theo tuần được nhiều thuê bao yêu thích bởi có ưu đãi khủng, cước phí lại hợp lý. Tuy nhiên vì đây là gói cước có chu kỳ theo tuần nên nếu có nhu cầu truy cập mạng ổn định và lâu dài thì gói cước này không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chính vì vậy sau một vài chu kỳ dùng, nhiều thuê bao muốn hủy gói cước DT30 Vinaphone để tiết kiệm chi phí cũng như có điều kiện để tham gia các gói cước data Vinaphone khác có ưu đãi hấp dẫn hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Hủy gói DT30 của Vinaphone là thao tác rất đơn giản, quý khách có thể thực hiện hủy gói thông qua nhiều kênh. Để giúp quý khách hủy gói DT30 chính xác nhất và không có bất sự nhầm lẫn đáng tiếc nào thì dichvumobile.vn sẽ cung cấp cách hủy gói chuẩn nhất trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách hủy gói DT30 Vinaphone khi hết nhu cầu, tiết kiệm 30,000đ

Hướng dẫn hủy thật nhanh gói DT30 tiết kiệm 30,000đ mỗi tuần

Khi hủy gói DT30 hay các gói 4G Vinaphone nhiều thuê bao có tâm lý vội vàng nên đã bỏ qua bước tra cứu ưu đãi, điều này khiến thuê bao lãng phí ưu đãi data còn lại của gói một cách đáng tiếc. Vì vậy trước khi hủy gói DT30 hay bất cứ gói cước nào, bước đầu tiên quý khách nên ghi nhớ đó chính là hãy kiểm tra ưu đãi còn lại và tận dụng triệt để.

Muốn tra cứu ưu đãi data còn lại của gói DT30 Vinaphone thì quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn tin DATA gửi 888.

Xem thêm : Cách mở khoá Face ID không cần vuốt màn hình đơn giản

Sau khi gửi SMS hệ thống sẽ lập tức gửi thông tin về lưu lượng còn lại của gói, quý khách có thể căn cứ vào lưu lượng còn lại để quyết định hủy gói vào thời điểm thích hợp nhất.

Các cách hủy nhanh gói DT30 Vinaphone

Hiện quý khách có nhiều cách hủy gói DT30 tuy nhiên phổ biến nhất là hủy qua SMS, hủy qua tổng đài và hủy trên ứng dụng/website.. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện riêng.

Cách 1: Hủy gói qua SMS:

Qúy khách hãy soạn tin HUY DT30 gửi 888 sau đó chờ đợi thông báo hủy thành công từ nhà mạng là xong. Cách này vừa nhanh chóng lại hoàn toàn chủ động. Nếu quý khách nhớ cú pháp hủy thì nên sử dụng cách này.

Cách 2: Hủy gói qua tổng đài:

Nếu như không nhớ chính xác cú pháp hủy gói DT30 thì quý khách có thể nhờ tổng đài Mobifone hủy giúp bằng cách bấm 18001091 để kết nối và yêu cầu tổng đài viên hủy trên hệ thống, kết quả hủy sẽ được thông báo trực tiếp cho quý khách.

Xem thêm : Hướng dẫn cách nạp thẻ Free Fire an toàn nhất trên Napthe vn ff

Cách 3: Hủy gói qua Website/ ứng dụng:

Qúy khách nếu có ứng dụng My Vinaphone hoặc có tài khoản trên website của nhà mạng thì chỉ việc đăng nhập chọn gói DT30 rồi thực hiện theo hướng dẫn để hủy gói.

Sử dụng một trong ba cách hủy trên quý khách có thể nhanh chóng tạm biệt gói DT30 Vinaphone trong giây lát, nếu có nhu cầu đăng ký lại quý khách chỉ việc soạn DK DT30 gửi 888.

Ngoài gói DT30 hiện Vinaphone đang cung cấp rất nhiều gói cước 4G với nội dung ưu đãi hấp dẫn như BIG70 (ưu đãi 15GB giá chỉ 70,000đ/ tháng), BIG90 (ưu đãi 30GB giá chỉ 90,000đ/ tháng), BIG120 ( Ưu đãi 60GB giá chỉ 120,000đ/ tháng)… nên sau khi hủy gói quý khách có thể tha hồ lựa chọn đăng ký một gói mình yêu thích.

Cú pháp đăng ký 4G Vinaphone: DKV <mã gói> gửi 1543.

Chúc quý khách hủy gói DT30 Vinaphone thành công sau kho theo dõi hướng dẫn trong bài viết này của dichvumobile.vn.

Nguồn: https://visacanada.edu.vnDanh mục: Di động

Rate this post