Cách hủy gói cước D5 Mobifone, hủy gia hạn gói D5 Mobi nhanh nhất

D5 Mobi là gói cước 4G Mobifone 1 ngày rất được lòng nhiều khách hàng. Tuy nhiên, khi hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói cước 4G khác bạn cần chủ động hủy gói D5 Mobifone đang dùng để tránh trình trạng phát sinh cước gia hạn ngoài kiểm soát. Cú pháp hủy gói cước D5 cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần một tin nhắn gửi đến tổng đài 999 của Mobifone.

» Thông tin thêm: Hướng dẫn cú pháp hủy 4G Mobifone bằng tin nhắn

Có thể bạn quan tâm

Để nắm rõ cách hủy D5 của Mobifone thì mời bạn hãy dành ít phút quý báu cùng 3GMobifone.vn xem nội dung hướng dẫn về cách hủy dịch vụ D5 của Mobi ngay sau đây.

Cách hủy gói cước D5 Mobifone nhanh nhấtLàm thế nào để hủy gói D5 của Mobifone?

Hướng dẫn cách hủy gói cước D5 Mobifone bằng tin nhắn

1. Hủy hoàn toàn gói cước D5 Mobifone

Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước D5 của Mobi hay muốn chuyển sang đăng ký gói 4G Mobifone khác, trước hết bạn cần hủy gói cước D5 Mobifone đang dùng theo cú pháp

Soạn tin HUY D5 gửi đến 999

Trong trường hợp, bạn chưa dùng hết data tốc độ cao trong gói, hệ thống sẽ gửi về 1 tin nhắn xác nhận lại yêu cầu của bạn. Nếu vẫn đồng ý tiếp tục hủy, bạn soạn tin

Y gửi đến 999

Lưu ý:

  • Với cách hủy hoàn toàn gói D5 như trên, hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi cũng như thời gian sử dụng còn lại của gói.
  • Sau khi hủy hoàn toàn gói cước D5 bạn có thể thoải mái đăng ký ngay một gói cước 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone 1 ngày khác nếu có nhu cầu dùng Mobile Internet với chi phí tiết kiệm nhất.

» Thông tin thêm: Các gói cước 4G Mobifone theo ngày chỉ từ 1K

2. Cách hủy gia hạn gói cước D5 Mobi

Với cú pháp này bạn sẽ không mất đi toàn bộ ưu đãi tốc độ cao còn lại trong gói cước D5, mà đây là cú pháp tắt đi tính năng gia hạn tự động của gói.

Soạn tin KGH gửi 999

Khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi thông báo hủy gia hạn của bạn được chấp nhận. Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng số data còn lại cho đến hết thời gian dùng của gói. Sau khi hết thời gian quy định, gói cước D5 sẽ tự hủy và không gia hạn nữa.

Một số thông tin cần lưu ý khi hủy D5 Mobi

  • Để tránh tình trạng lãng phí ưu đãi trong gói D5, trước khi thực hiện cú pháp hủy gói D5 Mobifone bạn nên cẩn trọng kiểm tra lại tất cả các dung lượng 4G Mobifone tốc độ cao còn lại trong gói. Cú pháp tra cứu data 4G Mobifone như sau, soạn tin KT DATA gửi đến 999.
  • Trong trường hợp bạn muốn đăng ký lại gói D5 Mobi, chỉ cần soạn tin: D5 gửi 999
  • Cước phí gửi đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Mobi 3 ngày 15K dành cho thuê bao di động

Sau khi hủy D5 của Mobi thành công, mọi nhu cầu truy cập Internet trên di động của bạn sẽ bị tính theo gói cước 4G mặc định với chi phí là 75đ/50Kb. Do đó bạn hãy cẩn trọng tắt dữ liệu di động trên điện thoại hoặc nhanh tay đăng ký ngay cho mình một gói cước 4G khác để thay thế.

Nếu chưa tìm được gói cước 4G Mobi phù hợp nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tham khảo các gói Mobile Internet 4G của Mobifone đang được yêu thích nhất trong bảng sau đây:

Cách hủy gói D5 Mobifone vô cùng đơn giản và rất dễ thực hiện đúng không nào? Hãy chủ động hủy gói cước D5 khi không có nhu cầu sử dụng và tìm ngay cho mình một gói cước 4G khác phù hợp hơn nhé. Chúc quý khách hàng hủy gói cước D5 Mobifone thành công.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420