Cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop đơn giản nhất

Việc mắc các sai lầm khi thực hiện các đơn hàng online là điều chắc hẳn ai cũng mắc phải, đặc biệt là trên nền tảng Tiktok Shop đầy sự mới mẻ, lạ lẫm đối với mọi đối tượng khách hàng. Khi tình huống đó xảy ra, bạn phải nhanh chóng hủy đơn hàng và tiến hành đặt hàng lại là cách tốt nhất để sửa chữa điều đó. Vậy cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop như thế nào là nhanh nhất? Điều đó sẽ được Nobi Pro giải đáp ngay trong bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết:

  • Cách kiểm tra đơn hàng TikTok Shop đơn giản chỉ sau 3 bước
  • Làm thế nào để liên hệ hỗ trợ với tổng đài TikTok Shop ?

1. Các bước hủy đơn hàng trên TikTok Shop

Bước 1: Trong giao diện TikTok, bạn hãy truy cập mục Hồ sơ của bạn ở thanh điều hướng phía dưới màn hình.

Truy cập mục hồ sơ

Sau đó, bạn chọn biểu tượng Menu [≡] ở góc trên cùng bên phải và chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư

Chọn menu và cài đặt quyền riêng tư

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt và quyền riêng tư, bạn lựa chọn mục Đơn hàng. Trong thanh Đơn hàng của bạn, bạn tìm thông tin về đơn hàng bạn muốn hủy và bấm vào.

Chọn Đơn hàng và xác định đơn cần hủy

Bước 3: Ở trong giao diện trạng thái đơn hàng, bạn sẽ thấy nút Hủy đơn hàng ở dưới cuối màn hình. Bạn chọn nút “Hủy” và chọn lý do Hủy đơn, sau đó nhấn xác nhận bằng nút “Gửi” để hủy đơn hàng của bạn.

Chọn hủy đơn và lý do hủy

Nếu đơn hàng được hủy thành công, thông báo sẽ hiện lên và xác nhận việc hủy đơn hàng của bạn.

Xác nhận đơn hủy

2. Các lưu ý khi hủy đơn hàng trên TikTok Shop

Khi thực hiện hủy đơn hàng trên TikTok Shop, bạn cần chú ý các điều sau:

  • Bạn sẽ chỉ có thể hủy được các đơn hàng đang chờ giao cho đơn vị vận chuyển.
  • Nếu màn hình thông báo “Hủy đơn hàng thất bại” thì đơn hàng đó đã được đơn vị vận chuyển tiếp nhận và đang trong quá trình giao hàng.
  • Sau khi hủy đơn, bạn có thể ngay lập tức tùy chỉnh đặt lại đơn hàng với thông tin chính xác hơn.

Trên đây là các bước đơn giản để bạn có thể thao tác hủy đơn Tiktok đặt lỗi của bạn một cách đơn giản nhất. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng hủy được các đơn hàng lỗi, tránh việc tốn kém nhiều chi phí ngoài mong muốn.

Nếu bạn thấy kiến thức trên là bổ ích, hãy đăng ký theo dõi các kênh của Nobi Pro để nhận được thông báo về các bài viết chia sẻ kiến thức và vô vàn các khuyến mãi của Nobi Pro

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420