Cách hiện thông báo sinh nhật trên Facebook

Video cách mở thông báo sinh nhật trên fb

Nhiều người thường tắt tính năng thông báo sinh nhật của Facebook để không bị người khác làm phiền nhưng đây thực chất vẫn là một tính năng khá ý nghĩa để gắn kết mọi người. Nếu như thông báo của bạn bị tắt và bạn không biết cách bật lại, đừng bỏ qua cách hiện thông báo sinh nhật trên Facebook của Taimienphi.vn nhé.

Có thể bạn quan tâm

cach hien thong bao sinh nhat tren facebook

Thiết lập hiển thị thông báo sinh nhật trên Facebook

Việc thiết lập quyền riêng tư trên Facebook ở mỗi tài khoản là khác nhau, tất nhiên việc hiện thông báo sinh nhật trên Facebook cũng nằm trong đó và bạn hoàn toàn được phép lựa chọn hiện thông báo sinh nhật trên Facebook hay không vì nó cũng ảnh hưởng 1 phần đến thông báo bảng tin của Facebook bạn, Nếu như bạn đã biết cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn một phần trong thiết lập quyền riêng tư trên Facebook đó chính là hiện thông báo sinh nhật trên Facebook để bạn dễ dàng nhận được thông báo sinh nhật từ bạn bè hoặc bỏ nó đi nếu bạn không muốn.

Cách hiện thông báo sinh nhật trên Facebook

>>> Tải và cài đặt Facebook phiên bản mới nhất trên máy tính, điện thoại: Link tải Facebook.

1. Cách hiện thông báo sinh nhật Facebook trên máy tính

Để bật thông báo sinh nhật trên máy tính, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập Facebook trên trình duyệt.

Bước 2: Click vào ảnh đại diện của bạn ở góc phải màn hình và chọn Settings & privacy (Cài đặt & quyền riêng tư).

cach hien thong bao sinh nhat facebook

Bước 3: Chọn Settings (Cài đặt).

huong dan cach bat thong bao sinh nhat tren facebook

Bước 4: Chọn thẻ Notifications (Thông báo) và chọn Birthdays (Sinh nhật).

thong bao sinh nhat tren facebook

Bước 5: Tìm dòng Allow notifications on Facebook (Cho phép thông báo trên Facebook) và bật tùy chọn này. Nếu như muốn tắt thông báo sinh nhật, bạn chỉ cần tắt tùy chọn này là xong.

bat thong bao sinh nhat facebook

Bước 6: Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cách nhận thông báo, trong đó có thông qua thông báo đẩy, email hoặc SMS.

hien thong bao sinh nhat tren facebook

Bước 7: Tiếp theo bạn có thể lựa chọn nhận thông báo cho các ngày sinh nhật sắp tới (Upcoming Birthdays) hoặc các ngày sinh nhật đã qua (Belated Birthdays).

show thong bao sinh nhat fb

2. Cách hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại

Trên điện thoại di động, bạn có thể hiện thông báo sinh nhật Facebook bằng cách sau:

Bước 1: Tại màn hình chính, chọn biểu tượng Menu (biểu tượng 3 dấu gạch ngang), sau đó kéo xuống và lần lượt chọn Settings & privacy (Cài đặt và quyền riêng tư) rồi đến Settings (Cài đặt).

hien thi sinh nhat facebook

Bước 2: Tìm phần Preferences và chọn Notifications (Thông báo).

hien thi sinh nhat facebook

Bước 3: Chọn Birthdays (Sinh nhật) và bật thông báo giống như trên máy tính.

cach hien thong bao sinh nhat facebook

Như vậy với vài thao tác cơ bản thôi bạn đã biết cách bật thông báo sinh nhật trên Facebook cho dù đang sử dụng phiên bản web, điện thoại Android hay iPhone đi chăng nữa.

Facebook là mạng xã hội có rất nhiều video được tải lên hàng ngày, vì thế nếu không có thời gian xem, bạn hãy tải video Facebook về thiết bị của mình để xem dần dần, có nhiều cách giúp bạn tải video Facebook như dùng phần mềm hoặc dùng trình duyệt tích hợp sẵn tính năng download video như Cốc Cốc …

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thong-bao-sinh-nhat-tren-facebook-29090n.aspx Việc xem ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook cũng không hề khó khăn chút nào. Đặc biệt là khi bạn tham khảo và làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách xem sinh nhật bạn bè trên Facebook

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420