Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone

Đã có rất nhiều bạn thắc mắc với 9mobi.vn về cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone trở lại, sau khi đã vô tình thực hiện cách ẩn tin nhắn trên iPhone trước đó, để giải đáp thắc mắc này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện cách bật hiển thị thông báo trên iPhone từ màn hình khoá trong bài viết này. Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Cách ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone, tắt hiển thị tin nhắn trên màn hình Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android Cài đặt màn hình khóa hiển thị thông tin trên android Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

Có thể bạn quan tâm

Cách ẩn tin nhắn trên iPhone cho phép người dùng có thể tắt được các thông báo tin nhắn, nội dung tin nhắn từ màn hình khoá thiết bị. Tuy nhiên cũng đã có khá nhiều người sau khi đã ẩn tin nhắn trên iPhone lại không biết cách làm sao để bật lại, hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone được nữa.

cach hien thi thong bao tren dien thoai iphone

Cách hiển thị thông báo từ ứng dụng trên điện thoại iPhone

Hướng dẫn hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone

Chúng ta có các bước thực hiện cách hiển thị thông báo trên màn hình khoá iPhone như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Thông báo (Notification) từ menu cài đặt này.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa iphone 2

Bước 2 : Tiếp đến tại đây các bạn sẽ cần lựa chọn một ứng dụng mà các bạn muốn hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone như hình dưới.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa iphone 3

Tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ hiển thị thông báo trên màn khoá iPhone với ứng dụng Messenger, tiếp đến các bạn sẽ ấn chọn mục Cho phép thông báo (Allow Notifications) như hình trên.

Bước 3 : Bên cạnh đó để có thể xem được nội dung thông báo từ màn hình khoá iPhone, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Hiển thị Bản xem trước (Show Previews) như hình dưới.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa iphone 4.

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Luôn luôn (Always) để hoàn tất quá trình hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone.

Xem thêm: Cách tắt thông báo ứng dụng trên iPhone

Và tương tự như vậy các bạn đã sẽ lần lượt với các ứng dụng mà chúng ta đã ẩn tin nhắn thông báo trên iPhone trước đó để hoàn tất quá trình hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone của mình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn về các bước thực hiện cách hiển thị thông báo trên màn hình khoá iPhone sau khi đã vô tình ẩn đi các thông báo quan trọng trên thiết bị của mình. Nếu như trong quá thực hiện bạn có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên lạc và giúp bạn giải đáp các thắc mắc, vấn đề mà các bạn đang gặp phải khi hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone của mình.

Ngoài ra, với các thiết bị iPhone, các bạn hoàn toàn có thể trang bị cho mình những bức ảnh màn hình khóa độc đáo “chất” theo cả về hình ảnh lẫn chất lượng đã được 9Mobi.vn tổng hợp lại và gửi tới các bạn đọc qua bài viết bộ sưu tập màn hình khóa chất. Đây đều là những hình ảnh màn hình khóa đang được chia sẻ rất nhiều trong thời gian gần đây mà bạn có thể lựa chọn.

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-thong-bao-tren-man-hinh-khoa-iphone-22734n.aspx Bên cạnh đó, 9Mobi.vn hiện nay cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn đọc về vấn đề thay màn hình iPhone 6s Plus, và để giải đáp các thắc mắc này, chúng ta có thể tiếp tục theo dõi bài viết thay màn hình iPhone 6 Plus để có cho mình những lưu ý, địa chỉ thay màn hình chính hãng và có mức giá hợp lý.

Rate this post