Cách gửi tặng nhạc, bài hát MP3 qua Zalo mở nghe trực tiếp

Video cách gửi nhạc qua zalo

Hiện nay, Zalo đã tích hợp tính năng gửi tặng bài hát MP3 trực tiếp trên ứng dụng. Bạn có thể gửi đến bất kỳ bạn bè nào của mình một cách nhanh chóng. Cách gửi nhạc, bài hát MP3 qua Zalo sẽ được Timapp24h.com chia sẻ chi tiết. Hãy theo dõi để biết cách thực hiện nhé!

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhạc, bài hát MP3 qua Zalo được không?

Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện rất phổ biến và cũng là mạng xã hội dành riêng cho người Việt hiện nay. Ứng dụng này tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất.

Cách gửi nhạc, bài hát MP3 qua Zalo
Cách gửi nhạc, bài hát MP3 qua Zalo

Nhiều người thắc mắc, liệu có cách gửi nhạc, bài hát MP3 qua Zalo được không? Câu trả lời là . Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các cách gửi nhạc, bài hát MP3 qua Zalo tùy theo sự thuận tiện của mình. Theo tìm hiểu, MP3 cũng từng tích hợp tính năng gửi nhạc MP3 trực tiếp trên mục nhắn tin. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về cách thực hiện trong nội dung tiếp theo nhé!

Những cách gửi nhạc, bài hát MP3 qua Zalo tặng mở nghe trực tiếp

Có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn gửi bài hát MP3 qua Zalo và người nhận có thể mở nghe trực tiếp. Mỗi cách sẽ có một số đặc điểm cũng như nhược điểm riêng. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về mỗi cách cũng như cách thực hiện ngay sau đây.

Gửi nhạc, bài hát MP3 trực tiếp qua tin nhắn Zalo

Với cách này, bạn sẽ thực hiện gửi tặng nhạc, bài hát trực tiếp trên ứng dụng Zalo mà không cần phải truy cập vào ứng dụng nghe nhạc Zing MP3. Tính năng này được Zalo tích hợp từ những phiên bản cũ. Tuy nhiên, những ai đã update Zalo lên phiên bản mới sẽ không thể gửi nhạc theo cách này. Bởi vì Zalo đã loại bỏ tính năng gửi nhạc trực tiếp trên Zalo.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng Zalo là bấm vào cuộc trò chuyện với người mình muốn gửi tặng bài hát MP3.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào mục gửi tin nhắn và gõ @ZingMp3. Ngay tại mục tin nhắn sẽ hiển thị dòng chữ “Tìm nhạc từ ZingMp3“. Bạn nhấn vào đó và lựa chọn bài hát mình yêu thích.
Gửi thành công bài hát từ Zing Mp3 qua tin nhắn Zalo
Gửi thành công bài hát từ Zing Mp3 qua tin nhắn Zalo
 • Bước 3: Bạn cũng có thể gõ trực tiếp tên bài hát mình muốn gửi tặng. Bài hát sẽ xuất hiện và bạn nhấn vào tên bài hát đó. Cuối cùng nhấn gửi gửi.

Sau khi gửi thành công, người nhận sẽ nghe trực tiếp bài hát đó ngay trên ứng dụng Zalo mà không cần mở ZingMp3. Quá tiện lợi đúng không? Nếu muốn, bạn cũng có thể bấm nghe bài hát đó.

Tính năng này đem lại rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng Zalo. Tuy nhiên, việc gỡ tính năng này trong phiên bản mới sẽ khiến nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng. Nếu bạn không thể gửi nhạc, bài hát MP3 trực tiếp qua tin nhắn Zalo thì hãy tham khảo một số cách khác dưới đây.

>> Xem thêm: Zalo không tìm được bài hát trên Zing Mp3 thì phải làm sao?

Gửi nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang Zalo

Cách này yêu cầu bạn phải cài đặt ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn chia sẻ nhạc từ ứng dụng qua Zalo theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn tìm bài hát mình muốn gửi trên ZingMP3. Sau đó nhấn nghe trực tuyến.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ bài hát như hình bên dưới.
Nhấn vào biểu tượng chia sẻ
Nhấn vào biểu tượng chia sẻ
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị ra rất nhiều lựa chọn gửi như: Tin nhắn Zalo, Nhật ký Zalo, Facebook… Nếu muốn gửi qua tin nhắn, bạn nhấn chọn Tin nhắn và lựa chọn người cần gửi.
 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng gửi tin nhắn. Bạn có thể gửi đồng thời cho nhiều người dùng khác nhau trên Zalo. Ngoài ra, tính năng này cũng cho phép bạn để lại lời nhắn với người nhận bằng cách nhập nội dung vào mục Mô tả.

Sau khi gửi thành công, bạn quay lại ứng dụng Zalo và nhấn vào phần tin nhắn. Bạn sẽ thấy bài hát đã được chia sẻ từ Zing Mp3 thành công.

Gửi file bài hát MP3 qua Zalo

Ngoài 2 cách nghe nhạc, bài hát MP3 được tặng trực tiếp trên Zalo trên, bạn có thể lựa chọn gửi file nhạc có sẵn trên máy. Với cách này, người nhận phải tải file về điện thoại mới có thể nghe. Tuy nhiên, nó cũng tiện lợi khi bạn muốn chia sẻ các bài hát không có trên ứng dụng MP3.

Cách gửi file bài hát MP3 qua Zalo như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào thư mục File của bạn (đối với điện thoại Android) và Tệp (đối với điện thoại iPhone).
 • Bước 2: Bạn nhấn vào Âm thanh > Tiếp tục chọn file bài hát mình muốn gửi.
Bạn có thể chọn gửi cùng lúc nhiều file nhạc khác nhau
Bạn có thể chọn gửi cùng lúc nhiều file nhạc khác nhau
 • Bước 3: Bạn nhấn vào icon Chia sẻ ở phía dưới và chọn Zalo.
 • Bước 4: Bạn click vào bạn bè mình muốn gửi tặng file bài hát. Sau đó nhấn vào nút mũi tên để gửi.

>> Tham khảo: Cài nhạc chờ Zalo có mất tiền không? Tại sao cài không nghe được?

Những lợi ích khi gửi nhạc, bài hát MP3 qua Zalo nghe trực tiếp

Không phải ai cũng biết tính năng gửi nhạc, bài hát MP3 qua Zalo nghe trực tiếp. Mặc dù nó đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người gửi và người nhận như sau:

+ Giúp gửi nhạc nhanh chóng và nghe nhạc trực tiếp trên ứng dụng Zalo. Thay vì mở ứng dụng nghe nhạc trung gian thì cả hai có thể nghe bài hát ngay trên Zalo.

+ Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi chia sẻ âm nhạc, bài hát MP3 đến người mình yêu thích. Đây cũng là một cách thể hiện tình cảm với người mình crush đấy nhé!

+ Chia sẻ cảm xúc trực tiếp với bạn bè hoặc sở thích âm nhạc của mình. Còn nếu bạn muốn gửi file bài hát MP3 mình tự thu âm thì hãy tham khảo cách gửi file nhạc qua Zalo mà chúng tôi chia sẻ ở trên.

+ Ứng dụng Zalo sẽ lưu giữ mọi thứ, từ tin nhắn đến những file nhạc MP3 mà bạn đã gửi cho bạn bè, người thân. Bất cứ khi nào bạn muốn nghe lại đều có thể truy cập vào mục tin nhắn và bấm tìm kiếm.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn rất chi tiết cách gửi nhạc, bài hát MP3 qua Zalo. Bạn có thể gửi nhạc thành công theo các bước hướng dẫn ở trên. Đây cũng là cách để thể hiện tình cảm với một ai đó qua tin nhắn Zalo. Chúc bạn thành công nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420