Cách gỡ cài đặt Snap Camera

Video cách xóa snap camera trên máy tính

Bạn đã quyết định thử Chụp ảnh, chương trình được phát triển bởi Snapchat cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng vui nhộn cho webcam PC. Tuy nhiên, sau một vài ngày thử nghiệm, bạn nhận ra rằng nó không phải dành cho bạn và đã cố gắng gỡ cài đặt nó. Tuy nhiên, tại thời điểm bạn cố gắng bắt đầu quy trình xóa, một thông báo lỗi đã ngăn bạn đạt được mục tiêu của mình.

Có thể bạn quan tâm

Đừng lo lắng: nếu đúng như vậy, bạn có thể chỉ cần tắt phần mềm đúng cách trước khi cố gắng gỡ cài đặt nó. Làm sao? Đọc hướng dẫn này trên cách gỡ cài đặt Snap Camera Tôi sắp cầu hôn và bạn sẽ tìm ra. Tôi đảm bảo với bạn rằng nó không khó chút nào.

Cho dù bạn có PC Windows hay Mac, bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình trong 4 và 4 và thoát khỏi Snap Camera mà không phải trải qua các thủ tục dài dòng hoặc phức tạp: bạn có lời của tôi. Vì vậy, cấm nói nhảm, hãy cùng xắn tay áo và hành động!

khởi động lại PC của bạn hoặc buộc đóng quá trình Snap Camera. Để làm điều này, hãy nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn mặt hàng Quản lý hoạt động từ menu được đề xuất cho bạn. Trong cửa sổ mở ra, nếu cần, hãy nhấp vào mục Cho xem nhiều hơn và sau đó đi đến thẻ Quy trình.

Tại thời điểm này, hãy tìm quy trình Chụp ảnh, chọn nó, nhấp vào nút Kết thúc hoạt động (dưới cùng bên phải) và tiếp tục xác nhận, để đóng phiên bản Snap Camera có thể vẫn hoạt động trong nền trên máy tính (nếu bạn chưa rõ bước nào, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​cụ thể của tôi làm thế nào để chấm dứt một quá trình).

loại bỏ, camerdal, tệp, nút, Residence, codisinstallsnap, đầu tiên, đóng, màn hình, chọn giọng nói, camerper, snap, bảng điều khiển, điều khiển, hướng dẫn

Sau khi hoàn tất, bạn đã sẵn sàng xóa Snap Camera khỏi PC của mình. Nếu bạn dùng Windows 10, bạn có thể gỡ cài đặt Snap Camera bằng cách nhấp vào nút Khởi đầu (biểu tượng lá cờ nằm ​​ở góc dưới bên trái của màn hình) và truy cập vào Cài đặt hệ thống (biểu tượng bánh răng). Khi điều này được thực hiện, hãy nhấp vào biểu tượng Ứng dụng, tìm kiếm Chụp ảnh trong thanh tìm kiếm phía trên danh sách các chương trình trên PC của bạn và trước tiên hãy nhấp vào biểu tượng Chụp ảnh trong kết quả tìm kiếm và sau đó trên nút Gỡ cài đặt, hai lần liên tiếp.

Trong cửa sổ mở ra (tại thời điểm này, bạn sẽ không còn thấy các thông báo lỗi liên quan đến việc Snap Camera vẫn đang chạy), hãy nhấp vào các nút Yup (hai lần liên tiếp) e đồng ý và trò chơi nên được thực hiện: thông báo Snap Camera đã được xóa thành công khỏi máy tính của bạn sẽ xác nhận rằng Snap Camera đã được xóa thành công khỏi máy tính của bạn.

Cách gỡ cài đặt Snap Camera

Nếu bạn sử dụng một phiên bản Windows cũ hơn hoặc, trong mọi trường hợp, bạn muốn hành động thông qua Bảng điều khiển cổ điển, để gỡ cài đặt Snap Camera, bạn phải tìm kiếm Bảng điều khiển trong Menu bắt đầu và chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Trong cửa sổ Bảng điều khiển mở ra, hãy nhấp vào mục nhập Gỡ bỏ cài đặt một chương trình (hoặc trên đó Chương trình và các tính năng, tùy thuộc vào loại chế độ xem đang hoạt động), tìm kiếm Chụp ảnh trong danh sách các chương trình được cài đặt trên PC của bạn, hãy chọn nó và nhấn nút Gỡ cài đặt hiện ở trên cùng, để bắt đầu quy trình gỡ bỏ phần mềm (giống như tôi đã giải thích một vài dòng ở trên).

Trong trường hợp không may là ngay cả khi làm theo hướng dẫn của tôi, tôi không thể gỡ cài đặt Snap Camera, tôi khuyên bạn nên thử các phương pháp gỡ bỏ “bắt buộc” mà tôi đã chỉ cho bạn trong hướng dẫn của tôi về cách gỡ cài đặt một chương trình mà bạn không muốn gỡ cài đặt.

làm thế nào để chấm dứt một quá trình).

loại bỏ, camerdal, tệp, nút, Residence, codisinstallsnap, đầu tiên, đóng, màn hình, chọn giọng nói, camerper, snap, bảng điều khiển, điều khiển, hướng dẫn

Bây giờ bạn đã sẵn sàng xóa Snap Camera khỏi máy Mac của mình. Đi tới thư mục Các ứng dụng máy tính (được tìm thấy trong thanh bên của Người tìm kiếm hoặc trong menu Đi của Bàn, ở trên cùng), hãy tìm biểu tượng của Chụp ảnh và kéo nó vào Thùng rác, có biểu tượng hiện diện ở phần cuối cùng của thanh Dock (ở góc dưới bên phải của màn hình, theo mặc định).

Khi điều này được thực hiện, hãy nhập Mật khẩu quản trị Mac (cái bạn dùng để truy cập hệ thống), thôi Đi vào và câu trả lời Đúng (Có) đối với yêu cầu hủy bỏ dữ liệu ứng dụng.

Cách gỡ cài đặt Snap Camera

Trò chơi đã xong! Snap Camera hiện đã bị xóa khỏi máy Mac của bạn. Để đảm bảo an toàn, bạn có thể đưa ra một số lệnh từ Thiết bị đầu cuối và gỡ bỏ mọi phần mềm còn lại khỏi hệ thống. Để tiếp tục, hãy mở Thiết bị đầu cuối macOS (bạn có thể tìm thấy nó trong Khác sau đó Bệ phóng) và đưa ra các lệnh sau, xác nhận từng lệnh bằng phím Đi vào bàn phím.

  • khởi chạyctl loại bỏ com.snap.AssistantService (để loại bỏ các thành phần của Máy ảnh Snap khỏi tự động chạy).
  • rm ~ / Library / LaunchAgents / com.snap.AssistantService.plist (để xóa các tệp còn lại của Snap Camera khỏi máy Mac).
  • rm -r ~ / Library / Caches / Snap / Snap Camera (để xóa các tệp còn lại của Snap Camera khỏi máy Mac).
  • rm -r ~ / Library / Preferences / Snap / Snap Camera (để xóa các tệp còn lại của Snap Camera khỏi máy Mac).
  • osascript -e ‘do shell script “khởi chạy loại bỏ com.snap.SnapCameraRemover; rm /Library/LaunchDaemons/com.snap.SnapCameraRemover.plist; rm -r /Library/CoreMediaIO/Plug-Ins/DAL/SnapCamera.plugin; thoát 0 “với đặc quyền của quản trị viên” (để xóa các tệp còn sót lại của Snap Camera khỏi máy Mac; bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu quản trị máy Mac của mình).

Nếu một số lệnh trả về lỗi, đừng lo – đó chỉ đơn giản là vì các tệp bạn đang yêu cầu xóa khỏi máy Mac của mình (tức là các tệp còn lại của Snap Camera) đã bị xóa. Thông tin thêm có sẵn trên trang web Snap Camera chính thức.

Tuy nhiên, trong trường hợp có các vấn đề khác, bạn có thể thấy thuận tiện khi đọc hướng dẫn của tôi về cách gỡ cài đặt chương trình khỏi Mac.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420