Cách giảm tương tác trên Facebook đơn giản trong nháy mắt

Cách giảm tương tác trên Facebook không khó, lại giúp bạn không còn phiền toái khi liên tục nhìn thấy những bài đăng không phù hợp trên Bảng tin của mình. Vì vậy, nếu chưa biết cách áp dụng thủ thuật này, bạn đừng quên tham khảo bài viết sau đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

Là bạn bè trên Facebook là một chuyện, có cảm thấy dễ chịu và yêu thích những bài viết mà họ đăng lên hay không lại là chuyện khác. Vì vậy, không ít người cảm thấy khó chịu khi Bảng tin trên Face liên tục xuất hiện bài viết đến từ một hoặc một vài người bạn. Nếu là các bài viết bán hàng hoặc đi kèm nội dung tiêu cực, sự khó chịu của bạn chắc chắn còn tăng lên gấp bội.

Dù ức chế nhưng không muốn nhấn nút block hay unfriend? Nếu vậy, cách giảm tương tác với ai đó trên Facebook chính là mẹo nhỏ bạn cần bỏ túi cho mình trong trường hợp này.

Chắc ai đó sẽ cần:

  • Cách khắc phục sự cố Instagram không kết nối được với Facebook
  • Facebook bị lỗi font chữ trên điện thoại, khắc phục ra sao?

Cách giảm tương tác trên Facebook cực dễ

Cách giảm tương tác trên Facebook trên iPhone, Android hay máy tính đều có các bước thực hiện tương tự. Theo đó, bạn chỉ cần:

Truy cập trang cá nhân của người muốn giảm tương tác. Tại đây, bạn nhấn biểu tượng dấu 3 chấm => Chặn. Tuy nhiên, thay vì bấm xác nhận chặn như bình thường, bạn nhấn vào Giảm tương tác.

Các lựa chọn khác nhau hiện ra. Đầu tiên, bạn hãy chọn Ẩn bớt nội dung từ trang cá nhân của… => Giới hạn nơi bạn nhìn thấy trang cá nhân của… => Lưu. Từ bây giờ, bạn sẽ không thấy các bài đăng của người này trên Bảng tin.

Nếu muốn người đó không còn nhìn thấy các bài viết của mình, bạn chọn Giới hạn những gì mà trang cá nhân của… sẽ nhìn thấy => Ẩn bài viết của bạn với trang cá nhân của…

Sau khi thực hiện những thao tác trên, những bài viết của người được bạn giảm tương tác sẽ không còn xuất hiện trên Bảng tin như bình thường. Nhờ vậy, bạn cũng không còn cảm thấy bị làm phiền như trước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ theo dõi một người bạn bất kỳ nếu không muốn đọc bài viết từ họ. Cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bởi bạn chỉ cần vào trang cá nhân của người muốn hủy theo dõi => nhấn nút Bạn bè => Hủy theo dõi là xong.

Cách giảm tương tác trên Facebook bằng điện thoại/máy tính là thủ thuật dễ ẹc mà bất cứ ai cũng đều có thể áp dụng nhanh chóng. Với thủ thuật nho nhỏ này, bạn không cần dùng đến nút unfriend gây mất lòng, nhưng vẫn có thể hạn chế những bài viết đến từ một người bạn nào đó. Dù giảm tương tác hay bỏ theo dõi, Facebook đều không thông báo cho đối phương nên bạn cứ yên tâm thực hiện nhé!

Rate this post