Cách Fake IP trên iPhone ra nước ngoài, USA

Hiện nay có rất nhiều người đang thắc mắc việc chuyển IP, cách Fake IP trên iPhone ra nước ngoài, USA như thế nào, thì để giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện việc chuyển vùng IP trên điện thoại iPhone bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước Fake IP trên iPhone ra nước ngoài, USA một cách nhanh chóng và tiện lợi. Cách Fake IP Việt Nam sang nước khác trên điện thoại Cách Fake IP trên Android Web Quốc tế, USA Cách Fake IP Đài Loan trên điện thoại Android, iPhone Cách Fake IP Indonesia trên điện thoại Android, iPhone Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone

Có thể bạn quan tâm

Trước đó chúng ta đã cùng đi tìm hiểu các thủ thuật liên quan tới đổi DNS, thay iP Wifi, chuyển DNS điện thoại iPhone, tuy nhiên khác với việc đổi DNS trên iPhone, việc Fake IP trên iPhone ra nước ngoài, USA là điều rất khó thực hiện trên thiết bị iPhone, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện chuyển IP sang nước ngoài trên iPhone nhanh chóng thông qua bài viết dưới đây.

cach fake ip tren iphone ra nuoc ngoai usa

Hướng dẫn Fake IP trên iPhone ra nước ngoài, USA

Để thực hiện cách Fake IP trên iPhone, chuyển IP sang USA trên iPhone các bạn cần:

Tải và cài đặt công cụ Opera Free VPN cho iPhone tại đây: Download Opera Free VPN cho iPhone.

* Các Fake IP trên iPhone ra người ngoài, USA

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Opera Free VPN cho iPhone đã được tải về thiết bị ở trên.

Bước 2 : Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản ứng dụng, ấn chọn Continue để tiếp tục.

cach fake ip tren iphone ra nuoc ngoai usa 2

Sau đó chương trình sẽ tiến hành quảng cáo các tính năng của ứng dụng Opera Free VPN cho iPhone, các bạn có thể lựa chọn Skip để bỏ qua.

Bước 3 : Sau đó Opera Free VPN cho iPhone sẽ yêu cầu người dùng Nhập dữ liệu cá nhân trên ứng dụng, ấn chọn Install Profile .

cach fake ip tren iphone ra nuoc ngoai usa 3

Tiếp đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận cho phép cài đặt VPN trên thiết bị hay không, ấn chọn Allow để cho phép.

Bước 4 : Tiếp đến chương trình sẽ yêu cầu người dùng nhập đoạn mã VPN Connection như hình dưới, các bạn có thể ấn OK để bỏ qua bước này.

cach fake ip tren iphone ra nuoc ngoai usa 4

Tiếp đó để Fake IP trên iPhone ra người ngoài chúng ta kích hoạt tính năng Enable Opera VPN như hình trên.

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành đăng nhập, chuyển IP trên iPhone ra người ngoài.

cach fake ip tren iphone ra nuoc ngoai usa 5

Để Fake IP trên iPhone sang USA, chuyển IP sang USA trên iPhone các bạn ấn chọn biểu tượng tia chớp ở góc trên cùng tay phải màn hình.

Bước 6 : Tại đây sẽ có một biểu mẫu để người dùng lựa chọn, trong đó là danh sách các nước chúng ta có thể Fake IP trên iPhone ra người ngoài.

cach fake ip tren iphone ra nuoc ngoai usa 6

Ấn chọn biểu tượng USA (Hoa kỳ) như hình trên để thực hiện chuyển IP sang USA trên iPhone nhanh chóng.

Bước 7 : Quá trình thay đồi Fake IP trên iPhone sang USA sẽ tiến hành trong giây lát, và khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ thấy biểu tượng US ở góc trên cùng tay phải màn hình hay vì hình tia chớp trước đó.

cach fake ip tren iphone ra nuoc ngoai usa 7

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các thao tác thực hiện cách Fake IP trên iPhone ra nước ngoài, cách chuyển IP sang USA trên iPhone vô cùng nhanh chóng và thuận tiện với ứng dụng Opera Free VPN cho iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn các bạn thực hiện ở trên.

https://9mobi.vn/cach-fake-ip-tren-iphone-ra-nuoc-ngoai-usa-19079n.aspx Ngoài ra không chỉ có trên các thiết bị iPhone người dùng mới có thể thực hiện các thao tác Fake IP trên iPhone ra người ngoài thôi đâu, chúng ta cũng có thể thực hiện điều tượng tự trên các thiết bị Android, nếu như bạn hoài nghi điều này có thể tiếp tục theo dõi cách cách Fake ip trên Android Web Quốc tế sẽ được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài viết tới đây.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420