Cách đổi điểm KNDL MobiFone (kết nối dài lâu) nhận tới 350 phút gọi miễn phí

Cách đổi điểm KNDL MobiFone để lấy ưu đãi phút gọi, tin nhắn hoặc tiền cước thực hiện như thế nào? Chương trình Kết Nối Dài Lâu (KNDL) là chương trình có ưu đãi hấp dẫn được nhà mạng MobiFone triển khai như một lời cảm ơn gửi tới các khách hàng thân thiết. Sẽ rất thiệt thòi nếu quý khách hàng không nắm được cách đổi điểm KNDL MobiFone vì bõ lỡ cơ hội nhận combo phút gọi, nhắn tin hoặc tiền cước khổng lồ. Để tất cả thuê bao Mobi đều được tận hưởng ưu đãi này, mobifoneGo sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi điểm KNDL MobiFone. Tìm hiểu ngay!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách đổi điểm KNDL MobiFone

Quy định đổi điểm KNDL MobiFone

Là chương trình ưu đãi đặc biệt được nhà mạng MobiFone triển khai như một cách gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết, Chương trình Kết nối dài lâu được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Để được tham gia chương trình KNDL, thuê bao cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Với thuê bao trả trước cần có thời gian hoạt động từ 12 tháng trở lên; đồng thời có phát sinh cước tối thiểu 1 triệu đồng.
 • Với thuê bao trả sau cần có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên.

Quy định về đổi điểm kết nối dài lâu cho từng mức thưởng:

Xếp hạng thuê bao Số phút gọi Số phút gọi và sms Hạng Kim Cương Quy định: tiền cước sử dụng = 300.000đ (1đ=150đ) 350 phút 315 phút thoại + 150 sms nhắn tin Hạng Vàng Quy định: tiền cước sử dụng = 200.000đ (1đ=100đ) 250 phút 225 phút thoại + 80 sms nhắn tin Hạng Titan Quy định: tiền cước sử dụng = 160.000đ (1đ=80đ) 200 phút 185 phút thoại + 70 sms nhắn tin Hạng Bạc Quy định: tiền cước sử dụng = 120.000đ (1đ=60đ) 150 phút 125 phút thoại + 60 sms nhắn tin Hạng Kim Đồng Quy định: tiền cước sử dụng = 80.000đ (1đ=40đ) 100 phút 95 phút thoại + 40 sms nhắn tin

Xem thêm:

 • 5 Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone chuẩn không cần chỉnh
 • 6 cách kiểm tra khuyến mại MobiFone đầy đủ nhanh nhất
 • Đăng ký gói cước HD90 của MobiFone chỉ 90K/tháng nhận ngay 8GB data

Hướng dẫn cách đổi điểm KNDL MobiFone

Điểm cộng tích lũy KNDL được cộng khi thuê bao phát sinh cuộc gọi, tinh nhắn, đăng ký 3G Mobi, đăng ký 4G Mobi hoặc đăng ký 5G Mobi… Số điểm KNDL sẽ cộng dồn khi đủ 2000đ thuê bao được tham gia đổi thưởng.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách đổi điểm KNDL MobiFone:

 • Cách đổi điểm KNDL MobiFone lấy phút thoại, cú pháp thực hiện: CHON THOAI X gửi 789
 • Cách đổi điểm KNDL MobiFone lấy phút thoại + tin nhắn, cú pháp thực hiện: CHON SMS X gửi 789
 • Cách đổi điểm KNDL MobiFone lấy tiền cước, cú pháp thực hiện: CHON CUOC Y gửi 789

Trong đó: X là số gói muốn đổi chọn 1,2 hoặc 3 (một gói được mặc định là 2000 điểm). Y là số điểm muốn đổi và là bội số của 2.000.

Quy định về cách đổi điểm KNDL MobiFone lấy thưởng

Khi quyết định thực hiện đổi điểm KNDL MobiFone lấy thưởng là số phút gọi, tin nhắn hoặc tiền cước, thuê bao cần lư ý những điều sau:

Thứ nhất, ưu đãi có được nhờ đổi điểm tích lũy kết nối dài lâu thành công sẽ được cộng vào các ngày cố định. Quy định ngày cộng thưởng:

 • Nếu thuê bao đổi thưởng từ ngày 1 đến ngày 10, ưu đãi trả thưởng cộng ngày 12
 • Nếu thuê bao đổi thưởng từ ngày 11 đến ngày 20, ưu đãi trả thưởng cộng ngày 22
 • Nếu thuê bao đổi thưởng từ ngày 21 đến cuối tháng, ưu đãi trả thưởng cộng ngày mùng 2 tháng tiếp theo

Thứ hai, số phút gọi và tin nhắn được trả thưởng nhờ đổi điểm KNDL MobiFone có thời hạn sử dụng trong 31 ngày.

Thứ ba, trường hợp thuê bao chọn cách đổi điểm KNDL MobiFone lấy tiền cước, quy định cộng như sau:

 • Với thuê bao trả sau, tiền cước được cộng vào tài khoản KMKNDL. Tiền cước ưu đãi dùng để trừ khi gọi và nhắn tin nội mạng trong 60 ngày.
 • Với thuê bao trả trước, tiền cước được cộng vào tài khoản KM1. Tiền cước ưu đãi dùng để trừ khi gọi và nhắn tin nội mạng có thời hạn sử dụng theo tài khoản chính.
Cách đổi điểm KNDL MobiFone nhận tới 350 phút gọi miễn phí
Cách đổi điểm KNDL MobiFone nhận tới 350 phút gọi miễn phí

Xem thêm:

 • Sử dụng gói dataQT MobiFone như thế nào?
 • Gói C90 MobiFone có còn đăng ký được không?

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420