Cách đặt bài hát của bạn làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy J5

Các chuyên gia ở đó để giúp bạn trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm

hoan nghênh » Samsung » Cách đặt bài hát của bạn làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy J5

Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy J5 trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.

Làm cách nào để cài một bài hát làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy J5 của bạn?

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi nghe cùng một nhạc chuông cho các cuộc gọi và tin nhắn mọi lúc? Bạn có muốn vui vẻ hơn khi nghe thấy tiếng chuông Samsung Galaxy J5 của mình và nó đáp ứng tốt hơn mong đợi của bạn? Sau đó, bài viết này được tạo cho bạn vì chúng tôi cung cấp cho bạn một bài viết về tùy chỉnh nhạc chuông của Samsung Galaxy J5 của bạn. Trước tiên, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách cài nhạc làm nhạc chuông cho cuộc gọi, sau đó là nhạc làm nhạc chuông SMS. Thứ ba, chúng ta sẽ xem cách đặt nhạc chuông khác để giúp xác định một liên hệ dễ dàng hơn, trước khi kết thúc với các ứng dụng cắt âm thanh của bên thứ ba.

Làm cách nào để cài nhạc làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy J5?

Đúng là sẽ dễ chịu hơn khi nghe bản nhạc yêu thích của bạn vang lên khi có cuộc gọi đến, hơn là tiếng nhạc tầm thường được cài đặt ban đầu trên Samsung Galaxy J5 của bạn: chỉ cần nghe nó, âm nhạc tiêu chuẩn này có thể trở nên nhàm chán.

Do đó, chúng tôi sẽ giải thích ở đây cách đặt nhạc của bạn làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy J5 của bạn. Trước tiên, hãy chuyển đến cài đặt thiết bị của bạn, nơi bạn sẽ chọn phần “Thiết bị”. Từ đó, bạn chỉ cần nhấp vào “Âm thanh” và cuối cùng là “Nhạc chuông”. Cuối cùng bạn đã đến phần sửa đổi nhạc chuông của Samsung Galaxy J5. Một cửa sổ sẽ xuất hiện trước mắt bạn, nơi bạn chỉ cần nhấn “Lưu trữ phương tiện”, tức là nơi lưu trữ tất cả nhạc của bạn.

Trong số tất cả các bản nhạc của bạn, hãy chọn một bản, bản mà bạn rõ ràng thích. Nó sẽ được đọc ngắn gọn để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan khi nó trở thành nhạc chuông của bạn.

Nhấp vào “Lưu” sau đó hoàn tất. Bạn có thể yêu cầu một trong những người bạn của mình gọi cho bạn để nghe kết quả của bản nhạc được chọn làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy J5 của bạn.

Làm cách nào để cài nhạc chuông cho tin nhắn SMS trên Samsung Galaxy J5 của bạn?

Có khả năng bạn nhận được tin nhắn văn bản hàng ngày từ bạn bè hoặc gia đình của mình.

Liên tục nghe thấy nhạc chuông cho SMS được cài đặt và chọn ban đầu cho bạn, có thể trở nên không thể chịu đựng nổi.

Do đó có thể tùy chỉnh nhạc chuông SMS trên Samsung Galaxy J5 của bạn khi bạn nhận được tin nhắn văn bản.

Đầu tiên, hãy chuyển đến ứng dụng “Tin nhắn” sau đó nhấp vào “Menu” được đặc trưng bởi ba dấu chấm được căn chỉnh theo chiều dọc. Khi ở đây, hãy chuyển đến phần “Cài đặt” và nhấp vào “Chọn nhạc chuông”. Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là chọn nhạc chuông yêu thích của mình, khác với nhạc được gán cho các cuộc gọi để không bị nhầm lẫn.

Bạn sẽ có cơ hội nghe một đoạn trích ngắn để xem kết quả. Nhấp vào “OK” hoặc “Lưu” và bạn đã hoàn tất. Bạn có thể yêu cầu một người bạn gửi cho bạn một tin nhắn SMS để nghe xem nhạc chuông có phù hợp với mong đợi của bạn hay không.

Làm cách nào để cài nhạc chuông cho một số liên lạc trên Samsung Galaxy J5 của bạn?

Một ngày nào đó, bạn có thể muốn xác định một số liên lạc cụ thể bằng nhạc chuông khác với các số liên lạc khác trong danh bạ của mình.

Nó có thể và đơn giản để làm.

Bắt đầu bằng cách chuyển đến thẻ liên hệ bạn muốn sửa đổi.

Sau đó nhấn phím ở dưới cùng bên trái của Samsung Galaxy J5, nơi bạn sẽ thấy một cửa sổ nhỏ cung cấp một số tùy chọn.

Sau đó, nhấp vào “Đặt nhạc chuông” nơi bạn chỉ cần chọn nhạc chuông bạn muốn gán cho số liên lạc của mình. Danh sách các nhạc chuông được cài đặt ban đầu sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần chọn.

Bạn cũng có tùy chọn chọn nhạc chuông trong số các bài hát và âm thanh có sẵn trên Samsung Galaxy J5 của bạn. Do đó, hãy nhấn vào “Thêm nhạc chuông” và sau đó chọn nhạc chuông bạn muốn gán cho số liên lạc của mình. Đã hết. Kể từ bây giờ, của bạn liên hệ có nhạc chuông khác từ phần còn lại trong danh bạ của bạn.

Sử dụng các ứng dụng cắt âm thanh của bên thứ ba trên Samsung Galaxy J5 của bạn

Trong đoạn này, chúng tôi sẽ không cho bạn biết ứng dụng nào sẽ cho phép bạn tìm các nhạc chuông khác nhau.

Thay vào đó, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn rằng bạn có thể chọn phần yêu thích của bản nhạc mà bạn muốn đặt làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy J5 bằng các ứng dụng.

Chỉ cần truy cập Google Play Store và nhập “Ringtone Maker” vào thanh tìm kiếm.

Ở đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn ứng dụng cung cấp một số tính năng để cài nhạc làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy J5. Đọc kỹ mô tả của các ứng dụng này cũng như ghi chú và ý kiến ​​của người dùng, điều này rất quan trọng khi chọn ứng dụng trên Samsung Galaxy J5 của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận vì một số ứng dụng miễn phí trong khi những ứng dụng khác phải trả phí.

Nếu còn điều gì băn khoăn, đừng ngần ngại hãy đến gặp chuyên gia sẽ có thể tư vấn và giúp bạn cài nhạc chuông trên Samsung Galaxy J5.

Tất cả các nhóm chuyên gia đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tất cả các bài viết của chúng tôi trên Samsung Galaxy J5 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự đảm bảo cuối cùng có thể giúp ích tốt cho bạn.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420