Cách đăng xuất Netflix trên TV cực đơn giản, dễ dàng chỉ bằng vài thao tác với điều khiển

Cách đăng xuất Netflix trên TV giúp bạn đăng nhập thêm thiết bị khác dễ dàng hơn. Netflix là ứng dụng giải trí, xem phim, video hàng đầu vì chất lượng video cao, hình ảnh rõ nét và đặc biệt là kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, TV,…

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ cách đăng xuất Netflix trên TV siêu dễ

Cách đăng xuất Netflix trên TV là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng bởi gần đây, Netflix đã giới hạn số thiết bị đăng nhập của 1 tài khoản, điều này khiến người dùng phải cân nhắc nên đăng nhập trên thiết bị nào là cần thiết. Đa số mọi người thường chọn đăng nhập tài khoản xem video, xem phim Netflix trên laptop, máy tính bảng, điện thoại,… nên việc tìm cách đăng xuất Netflix trên TV là điều thiết yếu.

Không giống với điện thoại hoặc máy tính bảng có thể dễ dàng thao tác trên màn hình cảm ứng, cách đăng xuất Netflix trên TV có phần lạ lẫm và gây cản trở cho nhiều người vì TV cần dùng điều khiển mới có thể đăng xuất được. Đây cũng được xem là nhược điểm khi đăng nhập Netflix trên TV và khiến nhiều người muốn tìm cách đăng xuất Netflix trên TV trong nhà.

Thực chất việc đăng xuất tài khoản Netflix trên TV không hề khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần dành ra một vài phút cùng với thao tác đơn giản là đã có thể đăng xuất khỏi tài khoản Netflix rồi đấy. Hãy tham khảo ngay cách đăng xuất Netflix trên TV từ FPT Shop dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Netflix trên TV

Điều đầu tiên bạn cần làm để đăng xuất Netflix trên TV là khởi động TV, mở ứng dụng Netflix được cài đặt trên TV. Tùy dòng TV khác nhau sẽ có cách mở ứng dụng, cách điều khiển khác nhau nhưng phần lớn đều cần dùng điều khiển từ xa để khởi động các ứng dụng nói chung và Netflix nói riêng.

Cách đăng xuất Netflix trên TV cực đơn giản, dễ dàng chỉ bằng vài thao tác với điều khiển 1

Bước 2: Đến menu của ứng dụng Netflix

Sau khi nhấn vào biểu tượng ứng dụng Netflix trên màn hình TV và màn hình chính của Netflix xuất hiện, bạn hãy điều khiển sang phần menu của ứng dụng xem phim Netflix.

Một số trường hợp menu của Netflix bị ẩn ở màn hình chính nên bạn cần dùng điều khiển để điều hướng sang trái bằng cách nhấn vào mũi tên chỉ sang trái trên điều khiển TV.

Cách đăng xuất Netflix trên TV cực đơn giản, dễ dàng chỉ bằng vài thao tác với điều khiển 2

Bước 3: Vào mục Cài đặt

Khi đã mở được menu của ứng dụng Netflix trên TV, bạn tiếp tục cách đăng xuất Netflix trên TV bằng cách chọn mục Settings (một số TV sẽ hiển thị tiếng Việt là Cài đặt) hoặc nhấn vào biểu tượng hình bánh răng trên màn hình. Lúc này giao diện sẽ thay đổi và hiển thị một số tùy chọn cơ bản.

Lưu ý: Một số trường hợp bạn có thể sẽ không tìm thấy mục Settings (Cài đặt) trên giao diện Netflix, khi này bạn có thể nhấn tiếp điều khiển từ xa để thao tác lên xuống, sang trái, sang phải một số lần để thấy được biểu tượng bánh răng hoặc mục Settings (Cài đặt).

Cách đăng xuất Netflix trên TV cực đơn giản, dễ dàng chỉ bằng vài thao tác với điều khiển 3

Bước 4: Đến mục Sign Out

Để thực hiện cách đăng xuất Netflix trên TV bạn cần tìm mục Sign Out trong giao diện Settings vừa mở. Khi nhấn vào mục này, màn hình sẽ hiển thị thông báo xác nhận bạn có muốn đăng xuất không.

Cách đăng xuất Netflix trên TV cực đơn giản, dễ dàng chỉ bằng vài thao tác với điều khiển 4

Bước 5: Xác nhận đăng xuất

Để tiếp tục đăng xuất bạn cần nhấn chọn Yes (Đồng ý) để xác nhận đăng xuất Netflix trên TV. Sau khi xác nhận bạn sẽ hoàn thành đăng xuất tài khoản Netflix trên TV.

Cách đăng xuất Netflix trên TV cực đơn giản, dễ dàng chỉ bằng vài thao tác với điều khiển 5

Một số lưu ý quan trọng khi đăng xuất Netflix trên TV

Khi thực hiện cách đăng xuất Netflix trên TV bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để đảm bảo việc đăng xuất thành công và thao tác nhanh chóng nhất:

  • Các thao tác thực hiện cách đăng xuất Netflix trên TV tương đối đơn giản, kể cả khi bạn sử dụng điều khiển để thao tác. Việc sử dụng kết hợp các phím lên, xuống, sang trái, sang phải như thông thường cũng đã giúp bạn đăng xuất Netflix thành công nên để thực hiện nhanh nhất, bạn cần tập trung, tránh nhấn sai phím.
  • Trong quá trình thực hiện đăng xuất Netflix trên TV bạn không nên nhấn điều khiển quá mạnh tay hoặc nhấn liên tục sẽ khiến các lệnh bị rối. Bạn hãy nhấn bình thường và sau khi nhấn không thấy giao diện thay đổi, bạn có thể nhấn lại.
  • Nếu bạn thực hiện cách đăng xuất Netflix trên TV mà không nhận thấy phần thiết lập ứng dụng, hãy thử thao tác lại 3 – 4 lần.
  • Bạn nên ghi nhớ các thông tin tài khoản Netflix và mật khẩu để có thể đăng nhập lại trên thiết bị khác mà bạn mong muốn, nếu quên mật khẩu, bạn hãy khoan đăng xuất Netflix trên TV đến khi thiết lập lại mật khẩu mới.

Cách đăng xuất Netflix trên TV cực đơn giản, dễ dàng chỉ bằng vài thao tác với điều khiển 6

Tạm kết

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây từ FPT Shop đã giúp bạn nắm được cách đăng xuất Netflix trên TV dễ và nhanh nhất. Khi muốn đăng nhập lại tài khoản Netflix trên TV bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng và nhập thông tin đăng nhập là được. Chúc bạn có những phút giây giải trí trọn vẹn bên người thân, bạn bè.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách stream Netflix trên Discord cực đơn giản
  • Cách tìm phim thuyết minh trên Netflix cực dễ bằng máy tính, điện thoại

Những bộ phim trên Netflix sẽ càng sống động và chân thật hơn trên một chiếc TV có độ phân giải cao. Nếu bạn muốn tìm mua TV hiện đại, giao diện đẹp, sắc nét với giá tốt, hãy đến FPT Shop ngay bạn nhé. Xem thêm các sản phẩm tại đây: Smart TV

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420