Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena

Video cách chuyển tài khoản facebook qua garena liên quân

Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena là việc nên làm để bảo vệ an toàn của tài khoản. Nếu như bạn chưa biết phải làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây để hiểu về cách liên kết nhé.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao cần đổi tài khoản Liên Quân Facebook sang Garena

Các sản phẩm game online do Garena phát hành đều cho phép người chơi đăng ký tài khoản Facebook để chơi game. Thế nhưng việc bạn chỉ dùng tài khoản Facebook để đăng nhập mà không liên kết tài khoản Garena sẽ có nhiều rủi ro. Đặc biệt trong tình hình vấn nạn đánh cắp tài khoản như hiện nay.

Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena

Tính năng bảo mật tốt hơn

Các tài khoản Facebook hiện nay giúp cho người chơi đăng nhập vào trò chơi dễ dàng hơn. Thế nhưng, nếu như không có kiến thức bảo vệ thì có thể khiến bạn bị đánh cắp tài hoản bất cứ khi nào. Và khi tài khoản Facebook bị khóa hoặc mất thì tất nhiên bạn cũng không thể đăng nhập vào Liên Quân được nữa.

Vì vậy, cần phải chuyển tài khoản liên quân Facebook sang Garena. Khi đó cho dù có mất tài khoản Facebook thì vẫn dùng tài khoản Garena để đăng nhập chơi ga,e được như bình thường. Tài khoản Garena với lớp bảo mật cực tốt sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn một cách nhanh chóng.

Giao dịch dễ dàng

Nếu như bạn dùng tài khoản Facebook thì việc nạp tiền hoặc trao đổi, bán tài khoản sẽ rất khó. Hoặc đơn giản là việc cho người khác mượn tài khoản chơi cũng rất là khó. Thế nên việc liên kết chuyển tài khoản lúc này là cần thiết.

Khi đăng nhập bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản Garena là sẽ đăng nhập được mà thôi. Và nạp thẻ hay nạp quân huy cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lưu ý trước khi chuyển tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena

Khi chuyển tài khoản Liên quân Facebook sang Garena thì bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook và Garena để đăng nhập vào game như bình thường.

Việc bạn cần làm lúc này là phải đăng ký tài khoản Garena trước, thêm đầy đủ các thông tin cá nhân vào đó để xác nhập tài khoản. Rồi sau đó sẽ thực hiện các bước hướng dẫn như bên dưới đây.

Hướng dẫn cách chuyển tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena

Không chỉ mỗi Liên Quân Mobile mà các game như Free Fire, Fifa online,… do Garena phát hành đều chỉ cần chuyển tài khoản 1 lần duy nhất.

Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng Garena Mobile về điện thoại trên cửa hàng Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấn chọn Vào Garena.

Bước 3: Ở giao diện chính bạn nhấn chọn Me và nhấn chọn Khách và đăng nhập. Hãy chọn đăng nhập bằng Facebook.

Bước 4: Khi đã đăng nhập thành công rồi thì bạn nhấn chọn vào phần Me, rồi nhấn Facebook là sẽ thấy một thông báo với nội dung “Tài khoản Garena và Facebook kết nối thành công”.

Bước 5: Trở lại phần Me và chọn vào Cài đặt > Cập nhật tài khoản Garena.

Bước 6: Điền các thông tin tên đăng nhậpmật khẩu Garena rồi nhấn Xác nhận để hoàn tất nhé.

Cách đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Garena

Bây giờ sau khi chuyển tài khoản thành công rồi, bạn sẽ có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Garena đều được.

Bước 1: Mở game Liên Quân lên và ngay tại giao diện đăng nhập nhấn chọn Garena.

Bước 2: Điền tên tài khoản và mật khẩu Garena đã dùng để liên kết tài khoản trước đó.

Bước 3: Nhấn đăng nhập là xong.

Rất đơn giản phải không nào, bây giờ bạn đã biết cách chuyển tài khoản liên quân từ Facebook sang Garena thành công rồi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu hoặc mất tài khoản nữa.

Xem thêm:

  • Code đổi tên liên quân
  • Cách tách nick liên quân ra khỏi facebook
  • Cách lấy lại mật khẩu Garena

Tổng hợp bởi: Trangchulienquan.com

Rate this post