Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng bluetooth

Video cách gửi hình qua bluetooth

Nếu bạn không có cáp và muốn nhanh chóng có cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng bluetooth giữa thiết bị Android và máy tính Windows 10, đây là cách thực hiện. Xem ngay hướng dẫn sau của Techcare.

Có thể bạn quan tâm

Ghép nối thiết bị Android và Windows 10

Xem thêm:

Ghép File ảnh thành PDF

Cách chuyển danh bạ từ iphone sang iphone bằng bluetooth

Bước 1: Từ Android của bạn, đi tới “Cài đặt ” > “ Bluetooth ” và bật Bluetooth. Đảm bảo Android của bạn được đặt ở chế độ có thể phát hiện qua Bluetooth.

Bước 2: Từ Windows 10, đi tới “Bắt đầu” > “ Cài đặt ” > “ Bluetooth”.

Bước 3: Thiết bị Android sẽ hiển thị trong danh sách thiết bị. Chọn nút ” Ghép nối “ bên cạnh nó.

Bước 4: Windows 10 và Android của bạn sẽ hiển thị mật mã. Đảm bảo rằng các mã khớp trên cả hai thiết bị. Nhấn vào “ OK ” trên Android và “ Yes ” trên Windows 10. Nếu không, hãy chọn “ No ” hoặc “ Cancel ”.

Bước 5: Các thiết bị sau đó sẽ được ghép nối với nhau. Chọn “ Gửi hoặc nhận tệp qua Bluetooth ” từ thiết bị Windows 10.

Bước 6: Chọn “ Gửi tệp ” để gửi tệp tới Android của bạn hoặc “ Nhận tệp ” để nhận tệp từ Android.

Xem thêm: Chuyển danh bạ qua bluetooth đơn giản nhất, đảm bảo thành công

Xem thêm: Cách kết nối 2 điện thoại Android với nhau đơn giản nhất

Gửi tệp tới Android từ Windows 10

Bước 1: Sau khi chọn “ Gửi tệp ” từ Windows 10, hãy chọn thiết bị của bạn để gửi tệp của bạn, sau đó chọn “ Tiếp theo ”.

Bước 2: Chọn “ Duyệt qua ”, sau đó điều hướng đến thư mục chứa các tệp bạn muốn gửi. Bạn có thể giữ phím “ CTRL ” và chọn nhiều tệp nếu muốn. Khi bạn đã chọn (các) tệp, hãy chọn “ Mở ”.

Bước 3: Các tệp sẽ hiển thị trong trường ” Tên tệp “. Chọn “ Tiếp theo ”.

Bước 4: Từ Android, chọn ” Chấp nhận “ việc truyền tệp.

Bước 5: Các tệp sẽ được chuyển thành công giữa các thiết bị.

Xem thêm: Cách xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone và Android

Nhận tệp trên Windows 10 từ Android

Bước 1: Sau khi chọn “ Nhận tệp ” trong Windows, hãy chọn tùy chọn “ Chia sẻ ” cho bất kỳ tệp nào trên thiết bị Android, sau đó chọn “ Bluetooth ”.

Bước 2: Từ Android, chọn PC chạy Windows 10 mà bạn muốn gửi.

Bước 3: Tệp sẽ được nhận thành công trên thiết bị Windows. Chọn “ Duyệt qua… ” nếu bạn muốn thay đổi vị trí tệp sẽ được lưu vào. Chọn “ Hoàn tất ” và tệp sẽ được lưu vào PC của bạn.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng bluetooth thực hiện bằng ứng dụng bên thứ ba

Bây giờ, Techcare gợi ý cho bạn ứng dụng chuyển ảnh sang máy tính của bên thứ ba. Với việc Microsoft gỡ bỏ ứng dụng Photos Companion, đây là những lựa chọn tốt cho cả người dùng iPhone và Android.

Thông qua Ứng dụng chuyển ảnh miễn phí Photos Companion, bạn có thể di chuyển ảnh từ iPhone hoặc thiết bị Android sang máy tính của mình qua Wi-Fi. Bạn có thể chuyển sang máy tính 10 cùng một lúc với phiên bản ứng dụng này. Với giá 6,99 đô la, phiên bản trả phí có nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như không có giới hạn chuyển và chuyển độ phân giải đầy đủ.

Hướng dẫn chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng bluetooth mà Techcare đã nêu chi tiết trên chắc chắn có thể giúp bạn. Các thắc mắc nếu chưa làm được xin liên hệ Techcare qua hotline để được tư vấn.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420