Cách chỉnh độ sáng màn hình laptop Dell Win xp đẹp như Win 10

Video cách chỉnh độ sáng màn hình win xp

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop Dell người dùng nên điều chỉnh độ sáng màn hình để phù hợp với ánh áng bên ngoài nhằm tiết kiệm pin và tránh mỏi mắt. Nếu bạn chưa biết cách chỉnh độ sáng màn hình laptop Dell win xp như thế nào thì trong bài viết dưới đây Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Có thể bạn quan tâm

Trên hầu hết các bàn phím laptop người dùng sẽ thấy phím tắt để tăng giảm độ sáng màn hình, thường là các phím này nằm trong hàng phím F, từ F1 đến F12. Cách chỉnh độ sáng màn hình laptop Dell win xp bằng việc bạn tìm một biểu tượng tương ứng với độ sáng thường là biểu tượng mặt trời hoặc là bóng đèn. Bạn nhấn và giữ phím FN+ phím độ sáng màn hình để thay đổi. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng màn hình theo cách sau:

Mẹo chọn mua: Màn hình laptop Dell

Xem thêm: Bảng giá thay hình laptop Dell

Xem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượng

  • Cách tự động điều chỉnh độ sáng khi cắm sạc

Bạn có thể thiết lập mức độ sáng màn hình khác nhau trên laptop dựa vào việc có cắm sạc vào ổ cắm hay không. Tức là có thể thiết lập mức độ sáng cao khi cắm sạc và mức độ thấp khi sử dụng pin Windows sẽ tự động điều chỉnh độ sáng cho bạn.

Để thực hiện thao tác này bạn mở Control Panel sau đó chọn “Hardware and Sound” > “Power Options” và nhấp vào liên kết “Change plan settings” bên cạnh chế độ tiêu thụ đang sử dụng. Lúc này cấu hình độ sáng màn hình khác nhau cho “On battery” và “Plugged in” trong “Adjust plan brightness”. Bạn cũng có thể thiết lập mức độ sáng màn hình khác nhau các chế độ tiêu thụ điện khác nhau và sử dụng thay đổi nếu thích.

  • Cách tự động điều chỉnh độ sáng dựa trên lượng pin còn lại

Với cách chỉnh độ sáng màn hình laptop Dell win xp này bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ sáng màn hình dựa trên mức pin còn lại của laptop. Bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách mở Settings, chọn “System” > “Battery Saver”, nhấp hoặc chạm vào liên kết “Battery saver settings”. Đảm bảo bật tùy chọn “Lower screen brightness while in battery saver”, sau đó chọn tỷ lệ phần trăm để kích hoạt Battery Saver. Khi Battery Saver kích hoạt ở mức độ đó, nó sẽ làm giảm đèn nền và tiết kiệm điện. Theo mặc định, Battery Saver sẽ khởi động khi pin còn lại 20%.

Những lợi ích khi sửa chữa và thay thế màn hình laptop tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Sửa laptop 24h cam kết tất cả các linh kiện khi thay mới dều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất thị trường nhưng Sửa laptop 24h luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5373