Cách chặn Web trên Google Chrome điện thoại

Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng phổ biến hiện nay với độ phủ sóng không chỉ trên máy tính mà còn trên các thiết bị Apple, Android. Dưới đây là thủ thuật chặn web trên Chrome cho điện thoại. Nếu đang quan tâm vấn đề này, hãy cùng Ap24h tìm hiểu ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, hầu như ai ai cũng sở hữu một chiếc smartphone để cập nhật tin tức hàng ngày. Đây cũng là vấn đề khiến nhiều phụ huynh phải đau đầu vì những trang web nội dung không lành mạnh tràn lan. Để kiểm soát việc sử dụng internet của trẻ và cũng là giải pháp bảo vệ chính mình, hãy áp dụng các phương pháp dưới đây để chặn trang web trên điện thoại.

Người dùng iPhone, iPad có thể bật giới hạn truy cập website ngay trong Cài đặt điện thoại, cách thực hiện rất đơn giản:

Bước 1: Truy cập Cài đặt Thời gian sử dụng.

Bước 2: Tại đây bạn chọn Bật giới hạnGiới hạn nội dung.

Nếu chưa kích hoạt Bật giới hạn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu.

Bước 3: Kéo xuống và chọn mục Nội dung web.

Bước 4: Đánh dấu vào mục Giới hạn trang web người lớn.

Tại mục Không cho phép bạn chọn Thêm trang web và nhập địa chỉ website cần chặn.

Bước 5: Hoặc bạn cũng có thể chọn Chỉ trang web được phép.

iPhone sẽ chỉ cho phép bạn truy cập vào những nội dung có trong danh sách được cung cấp. Để bổ sung địa chỉ website khác, bạn click vào Thêm trang web.

Vậy là bạn đã thực hiện xong các thao tác chặn web trên Chrome iOS.

Bộ công cụ Google được tích hợp sẵn trên Android giúp bạn có thể chặn web trên Chrome Android rất hữu ích. Thậm chí bạn có thể sử dụng cách này để loại bỏ những website nội dung không lành mạnh khỏi kết quả tìm kiếm trên Google.

Bước 1: Mở ứng dụng Google → Chọn Thêm → Truy cập Cài đặt.

Bước 2: Truy cập mục Chung → Tích mở tính năng Tìm kiếm an toàn.

Bước 3: Bạn thử truy cập lại một web đen để kiểm tra tính năng đã được kích hoạt hay chưa. Nếu hiện kết quả như hình là bạn đã thao tác thành công.

Bước 1: Truy cập website Cài đặt tìm kiếm của Google TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại mục Bộ lọc tìm kiếm an toàn → Tick chọn Ẩn các kết quả không phù hợp.

Trên đây là những hướng dẫn của Ap24h.vn về cách chặn web trên Google Chrome điện thoại. Hy vọng bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này tới bạn bè, người thân bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG SHOP CÔNG NGHỆ AP24H.VN Tổng đài hỗ trợ: 1800 6124 – Hotline: 083 865 1166 Facebook: www.facebook.com/ap24h Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_Ap24h Tham gia cộng đồng Macbook: http://bit.ly/Hoi_Macbook_Viet_Ap24h Tìm cửa hàng gần bạn nhất tại:https://ap24h.vn/he-thong-cua-hang-dd82.html Ap24h.vn – Chuyên gia MacBook và phụ kiện!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420