Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

Video cách cập nhật ios 13.4 cho iphone 6 plus

Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp…Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm. Apple phát hành iOS 13.4, macOS 10.15.4, watchOS 6.2, và tvOS 13.4 Cập nhật iOS 7.1.1 – Hướng dẫn cập nhật iOS 7.1.1 cho iPhone, iPad, iPod Touch Cách cập nhật iOS 15.4 cho iPhone, iPad Cách cập nhật iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad Link Firmware iOS 7.1.2 tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch

Có thể bạn quan tâm

Bản cập nhật iOS 13.4 lần này có dung lượng khá lớn khoảng 815 MB. Những người dùng phiên bản cũ hơn iOS 13.3.1 thì dung lượng bản cập nhật sẽ lớn hơn bởi bản cập nhật lần này gồm nhiều thay đổi mà bạn đã bỏ qua tại các phiên bản iOS trước đó.

cach cap nhat ios 13 4 cho iphone ipad

Bản cập nhật iOS 13.4 khắc phục nhiều lỗi trên phiên bản iOS 13.3.1

Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

1. Hướng dẫn cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad

Bước 1: Tại giao diện chính điện thoại iPhone, bạn chọn vào chức năng Cài đặt (Settings) -> Chọn General (Cài đặt chung) ->Software Update (Cập nhật phần mềm)

ban cap nhat sua loi ios 13.4

Bước 2: Chờ khoảng 1 vài giây để thiết bị tìm kiếm phiên bản mới nhất. Ngay sau đó bản cập nhật iOS 13.4 sẽ xuất hiện. Để cập nhật phiên bản về iPhone, iPad, bạn nhấn Download and Install (Tải về và cài đặt) .

cap nhat ios 13 4 cho iphone ipad

2. Những cập nhật mới trên phiên bản iOS 13.4

+ Cập nhật nhãn dãn Memoji mới (9 nhãn dán).+ Tính năng chia sẻ thư mục iCloud Drive từ ứng dụng tệp. Cho phép sử dụng chung thư mục iCloud Drive với người khác.+ Bổ sung con trỏ chuột và hỗ trợ trackpad trên iPad.+ Ứng dụng Mail được làm mới. Thanh công cụ được thiết kế lại.+ Hỗ trợ mua ứng dụng một lần duy nhất, dùng chung cho các thiết bị iPhone, iPad…+ Sửa lỗi camera đen sau khi mở chức năng chụp hình.+ Sửa lỗi email xuất hiện không theo thứ tự+ Sửa lỗi không gửi được ảnh trên iMessage+ Sửa lỗi hiển thị Capcha trên trình duyệt Safari+ Sửa lỗi không thay đổi được giao diện trên trình duyệt Safari+ Sửa các lỗi liên quan đến Apple Music, CarPlay+ Sữa lỗi không đồng bộ được lên iCloud Drive từ các ứng dụng Pages, KeyNote…+ Sửa lỗi tốn pin, nóng máy

3. Đánh giá thực tế bản cập nhật iOS 13.4

+ Thời lượng pin đã được cải thiện, không còn bị tụt nhanh như phiên bản iOS trước+ Các kết nối trên thiết bị như: Wifi, Bluetooth, GPS hoạt động ổn định+ Các lỗi trên Safari ở phiên bản iOS trước đã được khắc phục và hoạt động bình thường trở lại+ So với các phiên bản iOS cũ như 13.3 hay 13.3.1 thì bản cập nhật mới iOS 13.4 lần này cho cảm giác thiết bị chạy nhanh và mượt hơn.

Còn bạn, bạn đã cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad thành công chưa? Nếu đã cập nhật rồi hãy để lại ngay bình luận bên dưới đây để nhận xét về ưu và nhược điểm của phiên bản iOS lần này nhé.

https://9mobi.vn/cach-cap-nhat-ios-13-4-cho-iphone-ipad-26543n.aspx Nếu đang ở phiên bản thấp hơn mà bạn có nhu cầu lên iOS 13.3.1 chứ không muốn nâng lên iOS 13.4 thì có thể tham khảo ngay bài viết Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone không để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420