Cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung

Điện thoại Samsung vốn rất được ưa chuộng trên thế giới và ngay cả Việt Nam. Với tính năng cho phép cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung hay cỡ chữ to nhỏ là một trong những tính năng phổ biến mà người dùng điện thoại nói chung hay điện thoại Samsung nói riêng cần phải có cũng như người dùng phải biết để tối ưu sử dụng điện thoại nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung

Hướng dẫn cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung

Bước 1: Hều hết điện thoại Samsung đang phát hành trên thị trường đều có chung giao diện cho nên việc cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung sẽ không gặp khó khăn, đầu tiên bạn cần phải vào phần Cài đặt trong điện thoại.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 2

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn phần màn hình, đây là nơi tập trung mọi thiết lập về màn hình bao gồm cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 3

Bước 3: Tiếp theo sau đó chúng ta lựa chọn cỡ font và kiểu font có trong điện thoại Samsung ở ngay phía dưới.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 4

Bước 4: Ở đây bạn sẽ thấy giao diện của phần cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung bao gồm 3 mục chính là tùy chỉnh chỡ cữ, kiểu font chữ và chữ có in đậm hay không.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 5

Bước 5: Chỉnh cỡ chữ đến đâu sẽ hiển thị ngay lập tức, tự bạn có thể cảm nhận được việc thay đổi này.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 6

Bước 6: Ngoài ra hệ thống cũng cung cấp 5 kiểu chữ trên điện thoại Samsung và để cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung thêm chúng ta có thể tải về từ kho ứng dụng.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 7

Các font chữ hay cỡ chữ này ảnh hưởng trực tiếp đến giao diện các ứng dụng đang chạy trên máy bao gồm cả có sẵn hay các ứng dụng bên thứ 3.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 8

Bước 7: Ngoài ra bạn có thể lên kho ứng dụng của Samsung để tải font và cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung sau đó. Lưu ý là không phải font nào cũng hỗ trợ tiếng Việt nhé và có cả các font bạn phải bỏ tiền ra để mua đấy.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 9

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được thêm về một tính năng rất hấp dẫn cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung. Đây là tính cơ bản mà có các thiết bị điện thoại của Galaxy.Với các thiết bị cao cấp như Galaxy Note 9 thì sao, hiện tại Galaxy Note 9 có tính năng gì hấp dẫn hay không. Có chứ, đó là tính năng rất hấp dẫn là Edge Lightning và cách để kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9. Đây là tính năng tạo nên sự độc đáo mà chỉ có các thiết bị điện thoại của Galaxy Note 9 mới có mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-co-chu-to-nho-kieu-chu-tren-dien-thoai-samsung-52254n.aspx Đối với người sử dụng điện thoại Samsung Galaxy, bạn biết làm thế nào để xem được số điện thoại của mình hay không, nếu không thì tại sao không tham khảo ngay cách kiểm tra số điện thoại trên Samsung và ghi nhớ số điện thoại của mình nhé.

Rate this post