Cách bổ ẩn, ẩn tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại

Trong một vài trường hợp vì vô ý nhắn nhầm hoặc đặc biệt cần ẩn đi tin trên Messenger, nếu bạn biết cách ẩn tin nhắn Messenger thì dễ tiện lợi hơn rất nhiều. Hãy thử cách ẩn và cách bỏ ẩn tin nhắn Messenger của Facebook, bạn sẽ không còn phải lo lắng tạo thêm tài khoản thứ hai nữa.

Có thể bạn quan tâm

Lý do bạn nên chọn cách ẩn tin nhắn Messenger trên Facebook

Như đã nói ở trên, sẽ có một vài trường hợp bạn cần xoá hoặc ẩn đi tin nhắn trên Messenger Facebook của mình. Thực tế tính năng này thực sự rất hữu ích bởi đôi lúc chỉ cần cầm vào điện thoại cùng lúc tin nhắn đến, thì toàn bộ nội dung tin nhắn đó đã có thể bị người khác đọc được.

Nhờ tính năng này, khi có tin nhắn đến bạn chỉ thấy thông báo có tin nhắn mà thôi. Không thể thấy được nội dung tin nhắn bên trong, tăng sự riêng tư cho bạn. Do đó, khi khởi động tính năng này chỉ bạn có thể đọc được tin nhắn Messenger của mình mà thôi.

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Messenger

Chỉ cần làm theo là bạn có thể ẩn tin nhắn được.

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Messenger của Facebook → Click chọn biểu tượng ảnh đại diện Facebook của bạn ở góc trái bên trên của ứng dụng.
  • Bước 2: Click chọn Thông báo & Âm thanh
  • Bước 3: Gạt nút tròn từ phải sang trái để Bấm Tắt mục Xem trước thông báo.

Sau khi hoàn tất 3 bước này, bạn không còn sợ lộ tin nhắn ra ngoài màn hình nữa. Mọi bí mật riêng tư đều được giữ tối đa, đảm bảo không ai biết được bất cứ vấn đề gì của bạn cả.

Cách bỏ ẩn tin nhắn Messenger

Tương tự như cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger thì cách bỏ ẩn sẽ giúp bạn xem lại những tin nhắn mà mình đã ẩn. Nhưng nếu như bạn chẳng có bí mật nào phải giữ thì sao? Hay nói dễ hiểu hơn, bạn chẳng bao giờ để những bí mật của mình lộ diện trong tin nhắn.

Do đó, chẳng cần thiết phải thực hiện cách ẩn tin đi làm gì cả. Ưu điểm của việc hiển thị tin nhắn đó chính là bạn có thể nhìn thấy nội dung tin nhắn khi có thông báo tới.

Một số tin nhắn có nội dung đặc biệt bạn không muốn trả lời, mà lại không muốn bấm vào xem để người khác biết mình đã xem chẳng hạn. Những lúc này, việc bỏ ẩn tin nhắn trở nên rất cần thiết và hữu ích cho người dùng. Vậy cách bỏ ẩn tin nhắn Messenger là sao, có khó để thực hiện?

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Messenger của Facebook → Click chọn biểu tượng ảnh đại diện Facebook của bạn ở góc trái bên trên của ứng dụng.
  • Bước 2: Click chọn Thông báo & Âm thanh
  • Bước 3: Để hiển thị lại tin nhắn bật tùy chọn Xem trước thông báo bằng cách gạt nút tròn từ trái sang phải.

Trường hợp đặc biệt

Ngoài ra, còn có một cách ẩn tin nhắn Messenger là khi một người lạ gửi cho bạn. Tin nhắn đó của người lạ phải được bạn chấp nhận mới có thể xuất hiện trong mục tin nhắn của bạn.

Nếu không nó sẽ nằm trong mục chờ tin nhắn. Bởi không có thông báo tin nhắn, nên có thể bạn sẽ bỏ qua mất những tin nhắn này. Gây tiếc nuối nếu đó là tin quan trọng liên quan đến công việc, người thân,…

Cách để bỏ ẩn tin nhắn Messenger trong trường hợp này như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Messenger của Facebook → Click chọn biểu tượng ảnh đại diện Facebook của bạn ở góc trái bên trên của ứng dụng.
  • Bước 2: Click chọn mục Tin nhắn đang chờ, bạn sẽ thấy tất cả tin nhắn ở mục tin nhắn chờ hiện ra → Trả lời 1 tin nhắn bất kỳ trong dãy tin nhắn này để tin nhắn được đưa về dạng thông thường.
  • Bước 3: Ngoài ra, có một số tin nhắn cũng được đưa hẳn vô mục Spam, do đó hãy kiểm tra mục này bằng cách Mở mục spam → Trả lời 1 tin nhắn bất kỳ trong dãy tin nhắn này để tin nhắn được đưa về dạng thông thường.

Tổng Kết

Qua bài viết về thủ thuật Messenger này, Điện Thoại Vui hi vọng sẽ mang đến bạn những thông tin hữu ích cho bạn. Hy vọng những hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Messenger chi tiết trên sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp cần thiết. Chúc các bạn luôn nhiều sức khoẻ và thành công.

Rate this post