Cách bật giao diện nền đen trên Instagram

Sau thời gian dài để người dùng ngóng chờ thì đến nay Instagram đã chính thức hỗ trợ chế độ nền tối (Dark Mode) trên cả hai hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay là Android và iOS, giao diện nền đen trên Instagram hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng mạng xã hội này những trải nghiệm mới mẻ và đồng thời nó còn giúp giảm bớt sự căng thẳng của mắt người dùng khi sử dụng ứng dụng liên tục trong thời gian dài. Cách đổi giao diện Facebook màu đen trên iPhone, iPad Cách bật giao diện màn hình đen cho Zalo trên Android và iOS Cách kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android Facebook cập nhật giao diện duyệt ảnh cho Instagram theo chiều ngang Cách đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android

Có thể bạn quan tâm

Giao diện nền đen trên Instagram được sử dụng tông màu đen xám chứ không phải tông màu đen sâu giống như một số bản mode mà người dùng thường tải ở bên thứ 3 về máy trước đó khi muốn sử dụng giao diện nền tối trên ứng dụng mạng xã hội này. Do đó các thao tác của người dùng khi sử dụng Instagram để tìm kiếm, nhắn tin, lướt newfeed…đều rất thuận tiện nhờ tông màu dễ chịu này. Nếu chưa biết cách bật giao diện nền đen trên Instagram cho Android và iOS, các bạn có thể theo dõi hướng dẫn sau đây của 9Mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

cach bat giao dien nen den tren instagram

Hướng dẫn bật chế độ nền tối Dark Mode trên ứng dụng Instagram

Cách bật giao diện nền đen trên Instagram

Lưu ý: Chế độ nền đen trên Instagram chỉ được kích hoạt khi người dùng đủ các điều kiện:

+ Các thiết bị Android: Đang chạy hệ điều hành Android 10 trở lên

+ Các thiết bị iOS: Đang chạy hệ điều hành iOS 13 trở lên

1. Hướng dẫn bật giao diện nền đen trên Instagram cho Android

– Download Instagram cho Android.

Bước 1: Truy cập vào chức năng Settings trên điện thoại Android đang sử dụng -> Chọn vào dòng Display ->Tìm kiếm đến đến mục Dark theme và tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

bat giao dien nen toi tren instagram

Bước 2: Lúc này giao diện trên điện thoại của bạn đã được chuyển sang nền đen. Tiến hành khởi động, mở lại Instagram trên máy lên và ngay lập tức ứng dụng mạng xã hội này sẽ được chuyển thành nền đen.

bat giao dien dark mode tren instagram

2. Hướng dẫn bật giao diện nền đen trên Instagram cho iOS

– Download Instagram cho iPhone.

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng truy cập đến chức năng Settings (Cài đặt) trên thiết bị iOS đang sử dụng -> Chọn vào Display & Brightness (Màn hình & Độ sáng)

bat giao dien dark mode tren instagram android

Bước 2: Tiến hành tích chọn vào ô Dark (Tối) để kích hoạt giao diện nền tối trên thiết bị.

bat giao dien dark mode tren instagram iphone

Bước 3: Giao diện trên thiết bị iOS bây giờ đã được chuyển sang nền đen, bạn mở lại ứng dụng Instagram và ngay sau đó ứng dụng mạng xã hội sẽ được chuyển sang nền đen như hình bên dưới đây.

bat giao dien nen toi tren instagram android

Qua hướng dẫn bên trên, lúc này các bạn đã biết cách bật giao diện nền đen trên Instagram cho Android và iOS ra sao rồi phải không nào. Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn chuyển sang chế độ Dark Mode cho ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn có thể tham khảo cách Đổi giao diện Facebook màu đen để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-bat-giao-dien-nen-den-tren-instagram-26317n.aspx Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420