Cách bắt chuyện với con gái hiệu quả: Tiết lộ đủ chiêu thức

Video cách mở lời với con gái

Một trong những câu hỏi quen thuộc nhất mà cánh đàn ông hay thắc mắc nhất đó là: Đâu là cách bắt chuyện với con gái hiệu quả?

Có thể bạn quan tâm

Thực chất không bao giờ có câu trả lời 1 cách chính xác 100% cho câu hỏi này. Tuy nhiên có 1 vài nguyên tắc cơ bản để có thể khiến phụ nữ bị lôi cuốn trong những lần gặp gỡ đầu tiên.

Nếu đang trong tình cảnh này. Là 1 người thiếu kinh nghiệm, chắc hẳn bạn sẽ tiếp cận con gái trong trạng thái bồn chồn và lo lắng.

Đừng lo, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách bắt chuyện với con gái sao cho thật hiệu quả và chính xác.

Khi bắt chuyện với con gái thì đàn ông thường mắc những lỗi gì?

Khi bắt chuyện với con gái, đàn ông thường mở đầu bằng những câu như:

  • “Em đang làm gì vậy?”
  • “Em làm nghề gì?”
  • “Em bao nhiêu tuổi?”
  • “Nhà em ở đâu?”
  • “Em có hay đến đây thường xuyên không?”
  • v.v…

Có thể bạn cũng rơi vào trường hợp này rồi. Quả thật rất đơn giản để mắc những lỗi như vậy, thế nên cũng đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên vấn đề ở đây là bạn đang sử dụng cách bắt chuyện với con gái theo bản năng. Nó khiến bạn dễ bị quên thay vì đáng được lưu tâm, ghi nhớ.

Tệ hơn, những câu hỏi về bản thân con gái giống như bạn đang trực tiếp phỏng vấn cô ấy vậy?

Con gái ghét áp lực, thế nên đừng bao giờ hỏi những câu hỏi tương tự kể trên.

Cho dù có trả lời lại – Đó cũng là phép lịch sự. Tuy nhiên thì đây đều là những câu hỏi qua đường và không tác động 1 chút nào tới ấn tượng của cô ấy dành cho bạn.

Vậy nên, tôi sẽ chỉ cho bạn những cách bắt chuyện với con gái hiệu quả. Tôi sẽ nói tới tất tần tật, từ A-Z thật chi tiết để bạn dễ hiểu nhất.

5 cách bắt chuyện với con gái hiệu quả, đã chứng thực

1) Bắt chuyện bằng những câu mở đầu dí dỏm

Thay cho những câu hỏi tra khảo phía trên, đây là cách bắt chuyện với con gái mới bạn cần học.

Hãy bước chậm rãi tới phía cô ấy. Nở nụ cười thật tươi nhưng đừng quá vồ vập. Tiếp đến bạn có thể bắt chuyện với cô ấy vài câu hỏi dí dỏm đai loại như:

  • “Anh ở đằng kia nhìn thấy em đi qua nên muốn nói chuyện với em.”
  • “Chào emmm. Em đi đâu mà cả khu phố này đều ngoái nhìn. Có phải em định lên kế hoạch cướp ngân hàng tối nay không?”

Sau khi nghe những câu hỏi đại loại như vậy (phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn). Tâm trí của cô ấy sẽ được đánh thức, và nghĩ ngay rằng: “Wow, anh chàng này thật thú vị”.

Ngược lại, bạn sẽ có được cảnh cửa để tiến thêm xa hơn vào cuộc trò chuyện với cô nàng. Sau khi nghe xong câu hỏi thứ nhất, chắc chắn cô ấy sẽ muốn nghe tiếp bạn muốn nói gì.

Đến lúc này, hãy giữ cuộc trò chuyện thật đơn giản và chân thành, cô ấy sẽ tiếp chuyện bạn nhiệt tình hơn sau đó.

2) Hỏi ý kiến cũng là cách bắt chuyện với con gái hiệu quả

Phương pháp này hiểu nôm na, có nghĩa là bạn hỏi ý kiến hay nhận lời khuyên từ phụ nữ về một vấn đề gì đó. Hoặc đơn giản hơn là yêu cầu sự trợ giúp từ phụ nữ.

Vì đã là con người, ai cũng muốn mình là người có giá trị, hữu ích, và được người khác trọng dụng.

Quả thực, con người không chỉ vui lòng được gợi ý, khuyên giải, hay giúp đỡ người khác. Chúng ta còn cần nó và khao khát được làm việc đó hàng ngày.

Đó cũng là điều bí mật tôi muốn tiết lộ cho bạn ngay hôm nay. Để bạn biết được cách khởi đầu câu chuyện với phụ nữ.

Bạn cần ví dụ không?

Tôi bất chợt vừa nghĩ ra cách bắt chuyện với con gái như sau. Bạn có thể tham khảo và biến ví dụ đó thành riêng mình. Chẳng hạn như:

“Chào em, anh đang viết về chủ đề “Phụ nữ đẹp thích gì ở đàn ông?” Em cho anh vài lời khuyên nhé?”

“Anh làm về marketing online. Theo em thì con gái thích chi tiền cho thứ gì nhất?”

Hỏi ý kiến là phương pháp dễ dàng hoạt động, bởi nó không giống như bạn đang cố gắng kết bạn làm quen với cô ấy.

Thực chất phương pháp này không chỉ được áp dụng với phụ nữ mà còn với tất cả các đối tượng. Từ khách hàng, đồng cấp, cho đến cả người đọc, v.v…

3) Dừng và làm gì đó gây chú ý

Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy cách bắt chuyện với con gái này được rất nhiều đàn ông sử dụng.

Về cơ bản bạn sẽ dừng 1 cô nàng lại và thu hút toàn bộ sự chú ý của cô ấy bằng những câu nói hoặc cử chỉ mang tính gây shock.

Ví dụ khi nhìn thấy một cô nàng đang dạo bộ trước mặt, bạn có thể bước lại gần cô ấy tiếp đến sử dụng tay để chặn cô ấy lại. Tiếp đến nói “Anh có điều này muốn hỏi em chút…”

Tất nhiên cô ta sẽ dừng lại để nghe bạn nói gì. Lúc này hãy nói một câu nào đó thật shock để đánh vào tâm lý cô ấy.

Nói cái gì là tùy bạn, nó phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn cũng như tình huống và hoàn cảnh lúc đó.

Mấu chốt của việc này đó là khiến cô ấy hồi hộp 1 chút khi bị chặn lại. Tuy nhiên sẽ thở phào nhẹ nhõm khi biết được anh chàng kia không có gì gây hại mà chỉ muốn trò chuyện.

Với phương pháp này, bạn là người nằm thế chủ động và có thể dễ dàng điều khiển những tình huống xảy ra.

4) Bắt chuyện trực tiếp là cách bắt chuyện với con gái đầy tự tin

Nếu như ở trên chúng ta có cách bắt chuyện theo dạng gián tiếp. Bạn sẽ giả bộ hỏi mục tiêu thứ gì đó, thì bây giờ chúng ta có cách ngược lại là bắt chuyện trực tiếp.

Đây là phương pháp dành cho những người tự tin hơn. Bạn dám tiết lộ trực tiếp ý định của mình. Thay vì núp bóng một sự việc nào đó như: “Cho anh hỏi có Starbuck nào gần đây không?”

Bắt chuyện trực tiếp cho cô ấy thấy rằng bạn tự tin, mạnh mẽ, và cuốn hút.

Chỉ đơn giản lại gần cô ấy và nói: “Chào em, anh ở góc bên kia. Anh nghĩ mình nên qua đây để nhìn em cho rõ hơn, bởi trông em rất dễ thương”.

5) Đặt ra những giả định

Cách bắt chuyện với con gái tiếp theo, đó là đặt ra giả định về mục tiêu.

Nếu bắt gặp 1 cô nàng nói giọng Nam, bạn có thể nói “Em ở Sài Gòn đúng không?”

Nếu đoán đúng, cô ta sẽ vô cùng sửng sốt khi bạn biết, còn nếu không đúng cũng chả sao, nó vẫn gây hứng thú với cô ấy. Bởi sau câu nói đó sẽ có vô số thứ khác để đề cập tới. Chả phải nó hay hơn khi hỏi “Quê em ở đâu” đúng không?

BONUS: Làm gì khi bắt chuyện với con gái để đạt được kết quả tốt nhất?

cach lam con gai thich minh

1) Lưu ý “ngang mặt” và “trước mặt” khi bắt chuyện với con gái

Bắt chuyện với mục tiêu “chết” (không chuyển động) nên đứng trước mặt. Tuy nhiên tình thế sẽ hơi giống đang chặn đường. Vậy nên nếu bắt chuyện trước mặt thì nên ra cử chỉ tay một đoạn để tránh mục tiêu hoảng hốt.

Bắt chuyện ngang mặt dành cho khi mục tiêu đang di chuyển. Bạn có thể ra hiệu khi ngang mặt rồi vòng lên trước mặt để dừng mục tiêu lại.

2) Tích cực nhận lấy tích cực

Đừng bắt chuyện với con gái khi đầu óc rối rem. Cơ thể mệt mỏi, hoặc thậm chí là đang ốm đau, bệnh tật…

Cách bắt chuyện với con gái là khi tinh thần bạn thoải mái và sảng khoái. Có như vậy bạn mới nhận được nhiều năng lượng tích cực từ phía người đối diện.

Chẳng hạn khi đầu óc bạn đang bị sao lãng bởi công việc, tất cả những gì bạn cần hiện tại là giải quyết xong núi công việc hiện tại ở công ty. Sau một hồi nói chuyện với cô ta, rất có thể bạn sẽ “phọt” ra những câu vu vơ về núi công việc của mình mà không kiểm soát nổi.

Ngược lại, nếu đầu óc đang thoải mái, tinh thần đang phấn chấn và vui vẻ. Bạn sẽ truyền cho cô ấy năng lượng tích cực một cách vô hình mà bản thân không nhận thức được.

Và tất nhiên không ai là không muốn nhận năng lượng tích cực từ người khác, kể cả phụ nữ.

3) Giao tiếp bằng mắt giúp bạn “khóa” cô ấy lại

Nhiều đàn ông gặp vấn đề khi bắt chuyện với con gái mà quên đi việc mình phải giao tiếp bằng mắt. Chỉ đơn giản là nhìn cô ấy khi nói, cô ấy sẽ muốn làm điều đó tương tự với bạn khi phản hồi.

Còn nếu không giao tiếp bằng mắt, cô ta sẽ tự hỏi có vấn đề gì với anh chàng này nhỉ? Tại sao đang nói chuyện mà cứ nhìn đi đâu? Thật lạ lùng…

Khi nói chuyện và sử dụng mắt để giao tiếp, bạn sẽ khóa cô ta lại trong câu chuyện. Khiến cô ấy quên đi tất cả những thứ xung quanh, và chỉ có bạn và cô ấy ở hiện tại mà thôi.

Bạn có thể tham khảo bài viết Cách giao tiếp bằng mắt cho người nhút nhát hoặc Các cấp độ giao tiếp bằng mắt của phụ nữ để hiểu rõ hơn về kỹ năng này.

Bổ sung thắc mắc cách bắt chuyện với con gái

Tổng kết

Sau khi biết được cách bắt chuyện với con gái, tiếp đến bạn cần nói chuyện và tiếp chuyện với cô ấy.

Rồi đặt ra những chủ đề để dò dẫm sở thích của cô ấy. Đại loại như những câu hỏi mang tính chất mở.

Chẳng hạn như:

“Trông em có vẻ là người thích du lịch, nơi nào em thấy đẹp nhất”.

Hay “Anh đang tìm 1 quán café ngon, theo em thì quanh đây quán café nào ngon nhất”.

Và tiếp tục thảo luận sâu vào những chủ đề kể mà cô ấy có vẻ hào hứng.

Quan trọng nhất là bạn phải duy trì được nhịp độ cũng như thể hiện được sự thú vị và riêng biệt của mình khi trò chuyện. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể bước những bước tiến xa hơn trong tương lai. Như sắp xếp cho buổi hẹn hò lần đầu tiên chẳng hạn.

Hãy thử phương pháp bắt chuyện với con gái trong những lần sau nhé. Và đừng để mắc những lỗi đã kể phía trên.

Hiện tại fanpage Chính Em đã có ~100k like trên Facebook. Nếu bạn chưa like thì hãy bấm like để nhận được nhiều thông tin hữu ích thường xuyên hơn nhé. Bấm nút like fanpage tại đây. Xin cảm ơn!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420