Cách ẩn và mở ứng dụng bị ẩn trên Realme cực đơn giản

Video cách ẩn ứng dụng trên realme

Nếu như bạn đang quan tâm cách ẩn và mở ứng dụng bị ẩn trên Realme. Những thông tin được CPMshare chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn.

Ẩn ứng dụng là một trong những tính năng được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi có nhiều ứng dụng mang tính chất riêng tư và người dùng không muốn bị người khác nhìn thấy hoặc sử dụng ứng dụng này. Lúc này, ẩn ứng dụng là giải pháp mà bạn cần đến. Dưới đây là cách ẩn và mở ứng dụng bị ẩn trên Realme. Nếu như bạn đang dùng dòng sản phẩm Realme, đừng bỏ qua bài viết bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

cach an va mo ung dung bi an tren realme

Chia sẻ cách ẩn ứng dụng trên realme cực đơn giản

Để ẩn ứng dụng trên realme, bạn cần sử dụng tính năng khóa ứng dụng của máy. Cách thực hiện vô cũng đơn giản và chỉ cần một vài bước như sau:

 • B1: Bạn vào “Cài đặt” => chọn “Quyền riêng tư” => chọn tiếp “Khóa ứng dụng“.
 • B2: Chọn “Đặt mật khẩu” và tiến hành đặt mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu.

cach an ung dung tren realme 1

 • B3: Tiến hành chọn ứng dụng cần khóa => bấm nút “Khóa” khi đã chọn xong.
 • B4: Bước này có 2 lựa chọn “Khóa ứng dụng” và “Ẩn khỏi Màn hình chính” là được.

cach an ung dung tren realme 2

Lưu ý:

 • Khi chọn “Ẩn khỏi Màn hình chính“, bạn cần “Đặt mã số truy cập” thêm 1 lần nữa. Mã này bắt đầu và kết thúc bằng dấu # và được tạo bằng số tự nhiên (dài tối đa 16 số). VD như:#0000#
 • Nút “Cài đặt” ở góc trên bên phải màn hình có thể giúp bạn thêm tùy chọn thay đổi mật khẩu và cài đặt riêng tư. Tại đây, bạn sẽ có thể Tắt – thay đổi mật khẩu hoặc đổi các phương thức và thông tin bảo mật,… mà bạn đăng ký trước đó.

cach an ung dung tren realme 3

Cách mở ứng dụng bị ẩn trên Realme chỉ với vài bước

Sau khi đã tiến hành ẩn ứng dụng trên realme. Thì bạn cần phải biết cách mở ứng dụng đã ẩn phải không nào. Và để mở ứng dụng bị ẩn trên Realme vừa được cài trên, bạn chỉ cần vài bước sau:

 • B1: Bạn vào “Điện thoại“(biểu tượng nút gọi trên máy).
 • B2: Nhập mã số truy cập đã đặt trước đó. VD như: #0000#
 • B3: Lúc này ứng dụng ẩn và Vùng riêng tư ẩn sẽ xuất hiện.

=> Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và sử dụng chúng như bình thường.

cach mo ung dung bi an tren Realme

Cách hiện lại ứng dụng bị ẩn trên Realme siêu dể

Sau thời gian sử dụng, bạn muốn hiện lại các ứng dụng đã bị ẩn trên Realme. Để không cần phải nhập lại mật khẩu khi muốn sử dụng chúng nữa. Một vài bước sau sẽ giúp bạn.

 • B1: Bạn vào “Cài đặt” => chọn “Quyền riêng tư” => chọn tiếp “Khóa ứng dụng” => Nhập mật khẩu. (tương tự như bước 1 và 2 ở phần ẩn ứng dụng trên realme).
 • B2: Lúc này sẽ xuất hiện danh sách các ứng dụng hiện có trên máy. Tại đây, bạn tiến hành mở lại ứng dụng mà bạn muốn hiện đã được ẩn trước đó.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn mở hết tất cả các ứng dụng đang bị ẩn trên Realme. Bạn có thể tiến hành như sau: Chọn “biểu tượng bánh răng” => bấm vào tùy chọn “Đặt lại khóa ứng dụng” và “xác nhận“.

cach hien lai ung dung bi an tren realme

Như vậy, bạn đã biết được cách ẩn và mở ứng dụng bị ẩn trên Realme phải không nào. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like, chia sẻ để tạo động lực cho CPMshare bạn nhé. Nếu như bạn biết thêm một vài thủ thuật. Đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420