Cách ẩn Shorts trên Youtube đơn giản cho những ai đang cần

Video cách tắt shorts trên youtube

Youtube Shorts khiến nhiều người thích thú nhưng cũng làm không ít người khác khó chịu. Nếu thuộc trường hợp số 2, bạn sẽ cần tới một vài cách ẩn Shorts trên Youtube bên dưới.

Có thể bạn quan tâm

Không thể phủ nhận sức hút đến từ những video ngắn như Youtube Shorts. Nhưng việc các video này thường khiến mọi người mất tập trung và lãng phí thời gian cũng là điều không thể phủ nhận. Trong trường hợp bạn chẳng ưa lắm Shorts hoặc đơn giản, bạn đang muốn “cai nghiện” thói quen lướt Shorts trên Youtube của mình, hãy tham khảo một vài cách ẩn Youtube Shorts đơn giản bên dưới nhé.

Cách ẩn Youtube Shorts

Những cách ẩn Shorts trên Youtube đơn giản trên điện thoại

Shorts là một tính năng quan trọng trên Youtube. Tính năng này được ra đời để cạnh tranh với Reels trên Insta/Facebook và TikTok nên tất nhiên, việc tắt Youtube Shorts hoàn toàn là điều gần như không thể. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạm thời ẩn Shorts để việc trải nghiệm Youtube thêm trọn vẹn.

1. Chọn Không quan tâm Shorts

Một trong những cách nhanh nhất để loại bỏ Shorts trong mỗi lần xem Youtube của mình chính là chọn “Not interested” với chính tính năng này. Thao tác không hề tắt hay xóa Shorts, mà chỉ tạm thời ẩn những video ngắn trên ứng dụng mà thôi (nếu bạn tắt app và mở lại, chúng vẫn sẽ xuất hiện).

Ngoài ra, bạn cũng cần thực hiện với mọi Shorts được đề xuất thì thao tác mới phát huy tác dụng đó nha:

Mở và xem Youtube như bình thường.

Kéo xuống phần Youtube Shorts được đề xuất.

Nhấn chọn biểu tượng 3 chấm trên góc phải và trong những lựa chọn hiện ra, bạn cần nhấn vào Không quan tâm (Not interested).

Cách ẩn Youtube Shorts bằng cách không quan tâm

Tham khảo thêm nè:

  • Cách ẩn Reels trên Facebook: Chỉ tốn vài giây
  • Lỗi Facebook phiên đã hết hạn, khắc phục sao đây?

2. Mở Youtube trên trình duyệt

Ngay cả khi mở Youtube trên trình duyệt, bạn vẫn bị Youtube Shorts làm phiền. Tuy nhiên, cách ẩn Shorts trong trường hợp này vẫn không thể làm khó những ai biết tới thủ thuật sau:

Mở Youtube trên trình duyệt của điện thoại. Chẳng hạn như Chrome – trình duyệt phổ biến được nhiều người sử dụng.

Nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải => Trang web cho máy tính.

Cuối cùng, trên trang chủ của Youtube, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng dấu (X) ở khu vực Youtube Shorts để ẩn những video ngắn đi là xong.

Cách ẩn Shorts trên trình duyệt

3. Một vài thủ thuật khác

Ngoài 2 giải pháp siêu đơn giản kể trên, bạn cũng có thể thực hiện thêm một vài cách ẩn Shorts trên Youtube khác. Tuy nhiên, những cách này chỉ có thể thực hiện trên điện thoại Android mà thôi:

Gỡ bản cập nhật mới của Youtube để đưa ứng dụng này về phiên bản cũ. Nếu không làm được điều này, bạn có thể tải verison cũ của Youtube với file APK rồi cài đặt cho thiết bị của mình.

Tương tự, nếu sử dụng YouTube Vanced (cài đặt qua file APK), bạn cũng có thể tắt bỏ mục Shorts ngay trong phần cài đặt của ứng dụng theo mong muốn của mình.

Cách tắt Shorts bằng Youtube Vanced

Trên đây là một vài cách ẩn Youtube Shorts tạm thời cho những ai ghét tính năng đang hot của Youtube. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm Youtube thật vui.

Tham khảo: Guidingtech

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420