Cách ẩn các điều khiển phát lại màn hình khóa iPhone cho AirPlay Air

Nếu bạn đã ghép nối iPhone với HomePod hoặc Apple TV và người khác bắt đầu phát phương tiện như bài hát, video hoặc podcast, bạn sẽ thấy các điều khiển phương tiện trên màn hình khóa iPhone có thể vô tình bị ảnh hưởng. Đây là cách để ẩn chúng.

Có thể bạn quan tâm

Bạn có thể tắt tất cả các điều khiển phát lại phương tiện trên màn hình khóa iPhone không?

Nếu đang sử dụng iPhone, có lẽ bạn đã quen với cửa sổ phát, tạm dừng và điều khiển âm lượng xuất hiện trên màn hình khóa khi bạn phát một bài hát, video, podcast hoặc phương tiện khác. Một số người cảm thấy những điều khiển này gây phiền nhiễu vì rất dễ vô tình chạm vào chúng, phát (hoặc dừng) phương tiện khi bạn không muốn.

Rất tiếc, không phải lúc nào bạn cũng có thể tắt các điều khiển này. Chúng luôn xuất hiện khi bạn chơi thứ gì đó từ iPhone của mình.

Nói cách khác, kỹ thuật dưới đây không ẩn bảng điều khiển phương tiện thông thường của màn hình khóa iPhone. Hy vọng rằng Apple sẽ cung cấp điều đó như một tùy chọn trong tương lai. Hiện tại, chúng tôi đã đưa ra một cách để ẩn các điều khiển AirPlay xuất hiện trên màn hình khóa của bạn khi ai đó đang sử dụng thiết bị được ghép nối.

Cách ẩn điều khiển phát lại màn hình khóa iPhone

Trong bảng điều khiển phương tiện của màn hình khóa iPhone, hãy nhấn vào biểu tượng AirPlay màu xanh lam ở bên phải tiêu đề của phương tiện đang được phát.

Trong menu AirPlay xuất hiện, hãy nhấn vào “Điều khiển loa và TV khác” ở cuối danh sách thiết bị.

Trong menu tiếp theo xuất hiện, hãy nhấn vào “iPhone” ở đầu danh sách thiết bị của bạn. Bằng cách này, bạn đang cho iPhone của mình biết rằng bạn hiện không muốn điều khiển thiết bị AirPlay từ xa bằng iPhone của mình.

Sau khi chạm vào “iPhone”, bạn sẽ thấy một cửa sổ phát lại phương tiện iPhone nhỏ trên màn hình khóa trông giống như thế này. Nhưng chúng tôi vẫn chưa xong.

Để xóa màn hình phát phương tiện khỏi iPhone (miễn là không có phương tiện nào đang phát trên thiết bị của bạn), hãy đặt iPhone của bạn ở chế độ ngủ bằng cách nhấn nút bên cạnh hoặc nút trên cùng (tùy thuộc vào thiết bị của bạn).

Khi bạn bật lại màn hình iPhone của mình (bằng cách nhấn nút hoặc cách khác), các điều khiển phương tiện trên màn hình khóa sẽ biến mất!

Chúng tôi không thể nói nó đơn giản hay dễ dàng, nhưng nó hoạt động.

Bây giờ, hãy hy vọng Apple cho phép chúng tôi vô hiệu hóa điều này (và các điều khiển phát lại phương tiện trên Màn hình khóa khác) bằng một cài đặt trong tương lai – thay vì cho phép chúng tôi thực hiện một loạt các bước kỳ lạ. Chúc may mắn!

LIÊN QUAN: Cách sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn làm điều khiển từ xa cho Apple TV

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420